Phong thủy Lục Yên xem tử vi bản mệnh, màu sắc và đá phong thủy cho nam nữ sinh năm 1982

Khái quát về nam nữ sinh năm 1982

Nam nữ sinh năm 1982 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 25/1/1982 đến 12/2/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Thiên can tương hợp: Đinh

Thiên can tương hình: Bính, Mậu

Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Tuất

Tính cách tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh năm 1982 đều là những người hiền lành, chân thật. Họ luôn sống ngay thẳng và thẳng thắn, tinh tế và biết suy nghĩ cho người. Không chỉ có vậy, nam nữ Nhâm Tuấtcòn rất chăm chỉ, miệt mài, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao và hoài bão lớn.

Tuy nhiên, chính bới sự thẳng thắn của họ mà họ thường phản ứng mạnh thái quá trước sự bất công nào đó trong cuộc sống. Lại thêm sự đa nghi, khó tin tưởng khiến họ thường dễ nhận định sai vấn đề, sự việc.

Sinh năm 1982 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

Theo tử vi tam hợp, nam nữ tuổi tuổi Nhâm Tuất hợp với người tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dần (con hổ). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, thấu hiểu, tin tưởng, yêu thương, gắn bó và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Trong khi đó, theo tứ hành xung, những người tuổi Nhâm Tuất 1982 không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con Dê). Khi ở gần nhau, họ thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ, khó thấu hiểu, lắng nghe lẫn nhau.. Do vậy, họ khó có thể hòa hợp, gắn bó hay giúp đỡ nhau cùng phát triển mà thường không có mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Sinh năm 1982 hợp và không hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1982 phù hợp với các màu Xanh Lam, Đen tính Thủy hay tốt hơn nữ là các màu Trắng, Xám, Ghi tính Kim để đem đến nhiều điều may mắn, phát triển cả về công danh, tiền tài và sức khỏe.

Vòng tay đá núi lửa đen Olic

Màu hợp với nam nữ sinh năm 1982

Những người sinh năm 1982 mệnh Thủy phù hợp với trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, nhẫn, bồn tai, đá phong thủy trấn trạch có màu trắng, xám, ghi mang hành Kim bới đây là các màu tương sinh của bản mệnh. Khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy với các màu này, công việc và cuộc sống của chủ nhân sẽ đều gặp nhiều may mắn, nhờ thế mà dễ dàng và thuận lợi phát triển, mở rộng hơn.

Ngoài ra, các màu sắc tương hợp như màu xanh lam, đen thuộc chính mệnh Thủy cũng có tác dụng tốt đem tới may mắn, tiền tài, phú quý cho chủ sở hữu.

Các màu không hợp với nam nữ sinh năm 1982

Tuy nhiên, cũng có những màu mà nam nữ sinh năm 1982 nên tránh. Đó chính là các màu kiêng kỵ mang tính Thổ như màu vàng hay màu nâu đất.

Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên nếu nam nữ sinh năm 1982 vẫn sử dụng nhiều những màu này thì sẽ dễ khiến cuộc sống của họ không được thoải mái mà gò bó, tù túng cũng như công việc, sự nghiệp gặp những trở ngại gây khó khăn cho sự phát triển bền vững.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Nhâm Tuất 1982

Phật A Di Đà

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Tuất 

Nam nữ tuổi Tuất sinh năm 1982 nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà, người được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Phật bản mệnh A Di Đà tượng trưng cho sự từ bi và trí tuệ.

Nam nữ sinh năm 1982 khi mang theo tượng phật bản mệnh Phật A Di Đà bên mình sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như cuộc sống của họ bình an nhờ việc hóa giải vận hạn.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, như đã nêu ở trên, phù hợp với các loại trang sức phong thủy có các màu phù hợp như màu canh, màu lam, màu đen, màu trắng, màu xám, màu ghi như vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói….

Các loại vòng tay phù hợp này sẽ giúp tinh thần của họ thoải mái, bình tình, yên ả, giải tỏa những áp lực, gánh nặng cũng như công danh, sự nghiệp đều thuận buồm xuối gió, phát triển và mở rộng.

=================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về năm sinh 1982. Hi vọng bài viết đem đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay