Bạn đang xem bài phân tích tuổi 1982 là cung mệnh gì? Phân tích tử vi tuổi Nhâm Tuất (1982) cho nam, nữ. Ngoài ra chúng ta còn tìm hiểu sinh năm 1982 hợp màu gì và loại đá phong thủy nào. Bạn sẽ  tìm hiểu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 1982 nam mạng và nữ mạng.

Khái quát về nam nữ sinh năm 1982

  • Nam nữ sinh năm 1982 là tuổi con Tuất (Chó)
  • Năm sinh dương lịch: Từ 25/1/1982 đến 12/2/1983
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất Thiên
  • Ngũ hành: Đại Hải Thủy – Nghĩa là : Nước Biển Lớn
  • Can tương hợp: Đinh Thiên
  • Can tương hình: Bính, Mậu
  • Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Tuổi Tuất

Tính cách tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh năm 1982 đều là những người hiền lành, chân thật. Họ luôn sống ngay thẳng và thẳng thắn, tinh tế và biết suy nghĩ cho người. Không chỉ có vậy, nam nữ Nhâm Tuất còn rất chăm chỉ, miệt mài, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao và hoài bão lớn.

Tuy nhiên, chính bới sự thẳng thắn của họ mà họ thường phản ứng mạnh thái quá trước sự bất công nào đó trong cuộc sống. Lại thêm sự đa nghi, khó tin tưởng khiến họ thường dễ nhận định sai vấn đề, sự việc.

Cuộc sống tuổi Nhâm Tuất

Cuộc đời Nhâm Tuất thường bị đe dọa bởi các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, vì thế ít khi được vui vẻ. Những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công thì phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau.

Tóm lại: trong suốt cuộc đời của nam Nhâm Tuất đều không được đủ đầy về cả hạnh phúc lẫn vật chất, công danh thì không ổn định, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nếu tích được đức thì sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang phú quý. Còn không sẽ phải chịu cảnh nghèo khó. 

XEM NGAY  Sinh năm 1971 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp đá phong thủy nào?

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 66 tuổi.

Tình duyên người sinh năm 1982

Tình duyên của tuổi Nhâm Tuất khá là hay đẹp. Tuy nhiên mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thế nào thì còn phải phụ thuộc vào tháng sinh của riêng từng bản mệnh:

Nếu sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ không gặp phải nhiều người thay đổi so với những tháng kể trên tuy nhiên cũng sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc.

Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, nhất định sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ gì thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Sinh năm 1982 tuổi gì? Sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?

Theo tử vi tam hợp, nam nữ tuổi tuổi Nhâm Tuất hợp với người tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dần (con hổ). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, thấu hiểu, tin tưởng, yêu thương, gắn bó và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Trong khi đó, theo tứ hành xung, những người tuổi Nhâm Tuất 1982 không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con Dê). Khi ở gần nhau, họ thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ, khó thấu hiểu, lắng nghe lẫn nhau. Do vậy, họ khó có thể hòa hợp, gắn bó hay giúp đỡ nhau cùng phát triển mà thường không có mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Sinh năm 1982 hợp màu gì?

Người sinh năm 1982 theo Bảng tra mệnh theo tuổi Ngũ Hành thuộc Mệnh thủy. Vậy thì chúng ta sẽ cùng đi tìm những màu sắc nào sẽ hợp với tuổi này nhất nhé.

Vòng tay đá núi lửa đen Olic
Vòng tay đá núi lửa đen Olic

Sinh năm 1982 hợp với đá màu nào?

Những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Mà trong ngũ hành Kim sinh Thủy vì vậy trang sức đá phong thủy có màu: trắng, xám, ghi mang hành Kim là các màu sắc hợp nhất với họ.

Trang sức dành cho người mệnh Thủy
Bộ trang sức vàng trắng đính đá Topaz – Rất hợp với người Mệnh Thủy

Khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy với các màu này, công việc và cuộc sống của chủ nhân sẽ đều gặp nhiều may mắn, nhờ thế mà dễ dàng và thuận lợi phát triển, mở rộng hơn.

XEM NGAY  Tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh năm mới 2019

Ngoài ra, các màu sắc tương hợp như màu xanh lam, đen thuộc chính mệnh Thủy cũng có tác dụng tốt đem tới may mắn, tiền tài, phú quý cho chủ sở hữu.

Sinh năm 1982 không hợp đá màu nào?

Tuy nhiên, cũng có những màu mà nam nữ sinh năm 1982 nên tránh. Đó chính là các màu kiêng kỵ mang tính Thổ như màu vàng, màu nâu đất.

Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên nếu nam nữ sinh năm 1982 vẫn sử dụng nhiều những màu này thì sẽ dễ khiến cuộc sống của họ không được thoải mái mà gò bó, tù túng. Cũng như công việc, sự nghiệp gặp những trở ngại gây khó khăn cho sự phát triển bền vững.

Đá phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Tuất 

Người tuổi Tuất sinh năm 1982 nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà.Pphật bản mệnh tuổi nhâm tuất là Phật A Di Đà – Đức phật được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo.

Phật bản mệnh A Di Đà tượng trưng cho sự từ bi và trí tuệ. Nam nữ sinh năm 1982 khi mang theo tượng phật bản mệnh Phật A Di Đà bên mình sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như cuộc sống của họ bình an nhờ việc hóa giải vận hạn.

Kết hợp với màu sắc phù hợp là màu xanh, màu trắng, đen, ghi chúng ta có thể chọn ra được mẫu phật bản mệnh tuổi Nhâm Tuất.

phật bản mệnh tuổi nhâm tuất
phật bản mệnh tuổi nhâm tuất là đá Mã Não Trắng

Đá quý phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Như đã nói ở phía trên, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 phù hợp với các loại trang sức phong thủy có các màu: xanh, lam, đen, trắng, xám, ghi.

Trong đá quý các loại đá có màu như vậy là: Aquamarine, thạch anh tóc đen, đá núi lửa, thạch anh trắng, thạch anh khói….

sinh năm 1982 hợp màu gì
Vòng đá phong thủy Thạch anh khói

Các loại đá phong thủy phù hợp này sẽ giúp tinh thần của họ thoải mái, bình tình, yên ả, giải tỏa những áp lực. Cũng như công danh, sự nghiệp đều thuận buồm xuối gió, phát triển và mở rộng.

=================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về năm sinh 1982. Hi vọng bài viết đem đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Có lẽ bạn đã biết được phật bản mệnh tuổi nhâm tuất, tuổi nhâm tuất hợp màu gì, sinh năm 1982 hợp màu gì.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay