Vật phẩm phong thủy của 12 con giáp đem lại đại cát, đại lợi 2019

Kiến thức phong thủy về vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp

Vật phẩm phong thủy của 12 con giáp là gì? Trong bài viết trước, Phong thủy Lục Yên đã chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy xoay quanh đá phong thủy theo mệnh Thổtrong chuỗi các bài viết về đá phong thủy phù hợp với từng bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của gia chủ. Trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ tiếp tục đưa bạn đọc đến với những kiến thức phong thủy xoay quanh đề tài Vật phẩm phong thủy của 12 con giáp.

Như chúng ta đều biết, mỗi mệnh của từng người sẽ luôn có một cách trấn áp phong thủy mang lại tài lộc và đẩy lùi vận đen bám đuổi. Chính vì vậy, để mỗi người có thể chọn cho mình một loại vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản thân, trong bài viết này, https://phongthuylucyen.com/ sẽ chia sẻ cùng bạn đọc loại vật phẩm phong thủy của 12 con giáp của bản thân.

Bạn đọc hãy cũng Phong Thủy Lục Yên chúng tôi đi tìm câu trả lời cho 12 con giáp nhé.

Tuổi Tí: bể cá, trang sức Phật Di Lặc

Đối với những nam nữ tuổi Tý như những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc, vật phẩm phong thủy của 12 con giáp phù hợp nhất với tuổi Tý là bể cá, trang sức hay vòng tay phong thủy có hình Phật Di Lặc.

Vật phẩm phong thủy của 12 con giáp – Bể cá

Vốn dĩ, theo thuật phong thủy, nguyên tố Thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho những người tuổi Chuột. Chính nhờ đặc điểm này từ việc đặt bể cá trong nhà, hay việc sử dụng các loại trang sức phong thủy có mang hình phật bản mệnh Phật Di Lặc đã tạo nên khả năng hỗ trợ những người tuổi Tý gặp nhiều may mắn cũng như thu hút tiền lộc, tiền tài vào nhà không kể xiết.

Do đó, theo cổ nhân, người tuổi này nên thiết kế để đặt một bể cá vàng ở góc phía Bắc phòng làm việc của chủ nhân, tiền tài sẽ tự tìm đến. Không chỉ thế, những người thuộc con giáp này cũng có thể lựa chọn sử dụng trang sức như vòng tay phong thủy hay đá phong thủy trấn thạch có hình Phật Di Lặc để hút may mắn cũng như thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân.

Tuổi Sửu: đồ gốm, tượng phong thủy

Vật phẩm phong thủy của 12 con giáp theo tuổi Sửu như đối với những nam nữ sinh năm 1973 Quý Sửu mệnh Mộc, những người sinh năm 1985 Ất Sửu mệnh Kim chính là bình gốm hay tượng phong thủy.

Đồ gốm

Cụ thể, đối với những người cầm tinh con Trâu, những người tuổi thuộc con giáp này chỉ có thể làm ăn suôn sẻ và thăng tiến với sự trợ giúp mạnh mẽ đến từ nguyên tố Lửa. Vì vậy, theo thuật phong thủy, những người mệnh này nên đặt một số bình gốm trong văn phòng hoặc phòng ngủ của mình hay đặt các tượng phong thủy để được phù trợ mang lại may mắn trong công danh cũng như mọi chuyện khác.

Gốm là thứ được tôi luyện kĩ càng trong lò lửa sẽ là bảo bối mang tính hỏa giúp chủ nhân phát tài, tiền vào như nước. Nếu có điều kiện thì tốt nhất, chủ nhân có thể chuẩn bị tượng phong thủy có hình tứ linh cát tường như Long – Lân –Quy – Phượng, vật phẩm này không chỉ có tác dụng như là đá phong thủy trấn trạch giúp chủ nhân trừ tà mà còn hút vận may và tài lộc trong tương lai không xa cho chủ nhân.

Tuổi Dần: đặt cây cảnh phong thủy

Theo cổ nhân, với những nam nữ cầm tinh con hổ như tuổi Giáp Dần mệnh Thủy sinh năm 1974, thì cây cảnh phong thủy chính là vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho những người tuổi này.

Cây cảnh phong thủy

Cụ thể, phòng ngủ hay phòng làm việc của những người tuổi Dần cần phải có đồ trang trí mang đặc trưng của nguyên tố mộc, chẳng hạn như cây cảnh. Đặc biệt rằng người mang mệnh con giáp này sẽ có nhiểu khả năng làm ăn phát đạt, sự nghiệp thành công, ăn nên làm ra nếu như cây cảnh trong nhà ra hoa kết quả.

Điều này là bởi theo cách nhìn phong thủy, việc cây trong nhà ra hoa kết quả chính là điểm báo ẩn ý cho việc tài lộc sẽ tuôn đến từ mọi hướng.

Tuổi Mão: nhẫn bạc hoặc vòng bạc

Đối với những người tuổi Mão như nam nữ tuổi Ất Mão mệnh Thủy sinh năm 1975, nam nữ tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa sinh năm 1987 thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính và nhẫn bạc hay vòng bạc.

Vòng bạc

Cụ thể, năm tới người tuổi mèo không thật sự gặp quá nhiều tai ương nhưng số vân vẫn có điềm chưa thực sự suôn sẻ, cần phải có hỗ trợ, và chắc chắn vật phẩm phong thủy như vòng tay phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch hoặc phật bản mệnh sẽ trợ lực tốt cho chủ nhân. Thực chất nếu xét vật phẩm phong thủy cho cả 12 con giáp thì không gì phù hợp hơn là một chiếc nhẫn bạc. Cổ nhân tin rằng vàng bạc có linh khí tốt, xua đuổi tà khí, tránh được những nguồn năng lượng đen đủi và chủ nhân nên đeo vàng bạc bên người sẽ có vận mệnh rất tốt.

Đối với người tuổi con mèo thì bạc được chế tác thành nhẫn, đeo ở tay rất tiện lợi, có thể tự tỏa ra nguồn sinh khí to lớn bảo vệ bản than chủ nhân đồng thời mau chóng gặp được quý nhân, nhân thêm may mắn tốt lành giúp con giáp này giúp thông thuận mọi chuyện tring cuộc sống.

Tuổi Thìn: đeo vòng

Vòng tay phong thủy đá Lapiz Lazuli

Đối với những người tuổi Thìn như nam nữ sinh năm 1976tuổi Bính Thìn mệnh Thổ thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là các loại vòng tay hay dây chuyền phong thủy.

Cụ thể, những người cầm tinh con rồng vốn dĩ hay được quý nhân giúp đỡ, quý nhân phù trợ, những món đồ phù hợp với những người mang mệnh này thường liên quan đến nhân tố Thủy. Theo cổ nhân thì người tuổi Thìn nên đặt chậu nước có thiết kế hòn non bộ hoặc trồng các loài như hoa sen, hoa súng nhỏ trong nhà.

Mặt khác, bạn cũng có thể mang bên mình những loại trang sức như vòng, ngọc có tạo hình của mệnh khỉ, chuột, gà để sinh khí mang lại may mắn cho bản thân.

Tuổi Tỵ: đeo vàng

Đối với những người tuổi Tỵ như nam nữ sinh năm 1965tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa, nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Thổ thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là các loại trang sức được chế tác từ vàng.

Vòng vàng

Cụ thể, như chúng ta đều biết, vàng bạc không chỉ có tác dụng là đồ trang sức, có giá trị cao, tăng thêm sự sang trọng quý phái cho vẻ bề ngoài mà còn có tác dụng trừ tà, hóa giải những luồng khí xấu cực mạnh. Nhưng thật ra, không phải ai cũng có thể mang vàng bạc lên người, mà nhất thiết phải căn cứ vào mệnh cách để lựa chọn cho thật sự phù hợp với bản thân.

Tuổi Tỵ vốn dĩ có vận mệnh tốt lại sang quý nên chủ nhân nên lựa chọn đeo vàng sẽ được trợ giúp rất nhiều, vừa có công dụng tiêu trừ tà khí, xua đuổi kẻ long dạ hẹp hòi toan tính lại còn mang tới sự thuận lợi bất ngờ may mắn cho vận trình. Vòng tay bằng vàng là trang sức mà Phong Thủy Lục Yên khuyên bạn nên dùng trong năm 2019.

Tuổi Ngọ: cóc bằng đồng

Cóc bằng đồng

Đối với những người tuổi Ngọ thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là cóc bằng đồng.

Cụ thể, những người tuổi con Ngựa vốn hợp với tất cả kim loại nói chung nên con giáp này thực sự có rất nhiều lựa chọn về đồ trang trí cũng như đồ trang sức. Một con cóc được chế tác bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ hay phòng làm việc phía Tây Bắc sẽ đem lại nguồn khí tốt cho tài vận trong năm 2019 của gia chủ đặc biệt giúp tình duyên thuận buồm xuôi gió, làm đâu thắng đó.

Không chỉ thế, con đường tình duyên đôi lứa của tuổi Ngọ cũng ngày càng thuận buồm như ý muốn và hạnh phúc, rất có thể đại cát sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian giữa hoặc cuối năm, hai bạn rất có thể sẽ về chung một nhà.

Tuổi Mùi: đeo vòng tay bằng ngọc

Vòng tay Đá Amazonite

Đối với những người tuổi Mùi thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là các loại trang sức như vòng tay được chế tác từ ngọc.

Trong năm nay thì Phong Thủy Lục Yên khuyên người tuổi Mùi nên đeo vòng tay bằng ngọc vì sẽ giúp chủ nhân bảo vệ bản thân, đánh tan mọi xui xẻo và tránh những vận đen bất ngờ không đáng có trong cuộc sống.

Khi chọn mua vòng ngọc thì bạn cần tìm hiểu kĩ chất ngọc cũng như màu sắc phù hợp với thuật phong thủy, tháng sinh và bản mệnh để bản thân được hưng vượng tiền tài trong năm mới. Không chỉ có ngọc, các loại vật phẩm phong thủy được chế tác tờ chất liệu đồng cũng phù hợp với những người tuổi Mùi. Các loại vật phẩm phong thủy này được cho rằng có khả năng giúp sự nghiệp, công việc lẫn gia đình của nam nữ tuổi mùi ngày càng phát triển và thịn vương.

Tuổi Thân: bài trí tượng Phật

Tượng Phật

Đối với những người tuổi Thân thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là tượng phật.

Theo phong thủy, những người tuổi Thân thường có tính cáchhiền lành, hướng thiên, lại có tiền duyên với Phật giáo nên trong nhà tốt nhất hãy bài trí tượng Phật bản mệnh thì khí tốt, tài lộc sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ, đại cát đại lợi dồi dào.

Không chỉ có vậy, nam nữ tuổi Thân cũng có thể mang theo mình một miếng ngọc hay đeo các trang sức bằng bạc như vòng tay, bông tai, nhẫn, dây chuyền nhằm bảo vệ bản mệnh đồng thời thu hút quý nhân vận, tăng thêm may mắn tốt lành.

Tuổi Dậu: mặc ngọc

Đối với những người tuổi Thân như nam nữ tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ sinh năm 1969 hay những người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc sinh năm 1981 thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là mặc ngọc.

Như chúng ta đều biết, mặc ngọc có hình dạng giống như chiếc nhẫn nhưng bản to hơn và trang trí cầu kì hơn. Thông thường thì chúng ta sử dụng nhẫn đeo tay sẽ có hình dáng nhỏ gọn và thiết kế đơn giản để tiện dụng nhưng với người mệnh tuổi Dậu, nhẫn nhỏ thật sự không đủ linh khí để xua đuổi vận đen. Bạn nên dùng mặc ngọc, sẽ tiếp thêm lợi khí cho mình trong năm 2019.

Hơn nữa chủ nhân còn phải chọn lựa chất liệu ngọc thật kĩ, ưu tiên các loại ngọc màu trắng đục, chất ngọc tốt. Ngọc càng tốt thì linh khí càng mạnh, sức hóa giải càng lớn. Tuy rằng năm 2019 vận trình của tuổi Dậu không quá tệ nhưng muốn có tiến triển rõ ràng thì không thể bỏ qua vật phẩm cát tường này.

Tuổi Tuất: nhẫn vàng

Đối với những người tuổi Tuất như nam nữ sinh năm 1982 Nhâm Tuất thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là nhẫn vàng.

Năm 2019 là năm không quá may mắn với tuổi Tuất. Bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn nên cần phải thận trọng hơn trong cuộc sống. Nhẫn vàng sẽ là vật dụng giúp bạn loại bỏ bớt những vận xui đeo bám, giảm khó khăn và khiến bạn thêm phần vững chãi trong cuộc sống.

Nếu thấy không thích nhẫn vàng thì bạn cũng có thể đặt một chậu cây nhỏ trong nhà nhưng nhớ rằng hãy tránh những cây trồng dưới nước nhé.

Tuổi Hợi: mã não

Vòng tay mã não đỏ

Đối với những người tuổi Tuất như nam nữ sinh năm 1971 Tân Hợi mệnh Kim thì vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho họ chính là các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc Mã não.

Không còn xa lạ nữa, mã não là loại đá phong thủy có màu vân cầu kì tự nhiên rất đẹp, đặc biệt làm đồ trang sức mang tới cho chủ nhân vẻ cao sang quyền quý. Đây vốn dĩ là bảo vật hấp thụ vô vàn địa khí nên tác dụng trấn áp cực mạnh, đẩy lùi năng lượng xấu. Người tuổi Hợi nếu đeo mã não có thể giúp tương trợ vận trình, vận đời suôn sẻ, nâng cao mệnh để bảo vệ bản thân với khó khăn.

Mặc dù vậy, điểm đáng lưu ý là chủ nhân phải dùng mã não có chất lượng tốt, không nên mua loại gia công cẩu thả chất lượng thấp, như vậy hoàn toàn không có tác dụng gì. Nếu là nữ giới thì chế tác thành khuyên tai là phù hợp nhất, nếu là nam giới thì chế tác thành nhẫn đeo ở ngón tay cái.

Vận trình sẽ không thay đổi theo ý muốn của mỗi người nhưng vẫn có biện pháp cải thiện giúp mọi chuyện trở nên thông thuận hơn, hạn chế rủi ro kém may. Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2019 có tác dụng tăng cường phong thủy, đón cát tị hung, mang đến mọi sự hanh thông, suôn sẻ cho gia chủ trong năm mới.

======================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi của Phong Thủy Lục yên giúp bạn hiểu rõ hơn và có những lựa chọn đúng đắn vật phẩm phong thủy của 12 con giáp cho bản thân trong năm mới, không những xua đuổi được tà khí cho chủ nhân mà còn đón được quý nhân, cầu tiền tài và danh vọng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay