Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác là chỉ số đường đời. Đây là con số được tìm ra sau khi cộng các yếu tố có trong ngày tháng năm sinh của một người.

Bạn có tò mò về chỉ số này không? Bạn đang băn khoăn chưa biết thần số học đường đời chính xác hay chỉ là trò mê tín? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sớm có lời giải đáp thỏa đáng đấy! 

Thần số học đường đời là gì?

Thần số học đường đời là một trong những chỉ số rất quan trọng. Căn cứ vào ngày, tháng, năm, sinh dương lịch của một người, khoa học thần số sẽ giúp bạn tìm ra con số ẩn sau đó. Thông qua đây, bạn có thể biết mình thuộc tuýp người nào, mạnh yếu ở đâu.

Thực tế rất nhiều người đang ứng dụng thần số học để có những cải thiện đáng mừng. Họ áp dụng và thấy rõ những phát triển tích cực cả trong cuộc sống và công việc. Vì lẽ đó thật tiếc nếu bạn vội vàng bỏ qua những chia sẻ sau đây.

Xem thêm: Kiến thức phong thuỷ

Bởi tin rằng, biết về thần số học sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về chính mình. Nhờ đó, bạn có những trải nghiệm thú vị và giúp cuộc sống của mình thăng hoa hơn nữa.

XEM NGAY  Giải thích ý nghĩa Tranh Thêu, tượng Cá Chép Ngậm Ngọc

Thần số học đường đời 1

Cách tính chỉ số đường đời trong thần số học 

Tính chỉ số đường đời trong thần số học không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần cộng tổng các số trong ngày tháng năm sinh của mình. Nếu kết quả cuối cùng là hai con số, bạn tiếp tục cộng cho đến khi kết quả chỉ còn một con số.

Chẳng hạn, bạn sinh ngày 28/8/1991. Ta cộng: 2+8+8+1+9+9+1= 39. Theo đó, 3+9=12, bạn tiếp tục cộng 1+2=3. Như vậy chỉ số đường đời của bạn là 3.

Hãy cùng đến với phần tiếp theo sau đây để xem mình có gì đặc biệt, thuộc tuýp người thực tế hay mơ mộng bạn nhé! Sẽ rất thú vị đấy, vì thế bạn đừng nên bỏ lỡ dù với bất cứ lý do nào đi nữa.

Thần số học đường đời 2

Giải mã chỉ số đường đời theo thần số học chuẩn xác, xem ngay!

Triết gia Pitago cùng các nhà khoa học trong lĩnh vực thần số học đã nhận ra, mỗi số có một ẩn ý nhất định. Các con số này cũng liên quan mật thiết đến vận mệnh của mỗi con người. Cụ thể như sau:

Nhóm số Chi tiết

1-5-7

 • Người thuộc nhóm số 1-5-7 là người hay suy nghĩ, có tư duy logic.
 • Nói cách khác, bạn là người rất chu đáo, ít khi sai lầm khi quyết định bất cứ việc gì.
 • Tuy nhiên, sự cẩn trọng của bạn đôi khi bị đối phương đánh giá thành cầu toàn hoặc bảo thủ.
 • Bạn luôn có lý do riêng và rất ít khi nghe lời khuyên của ai một khi đã quyết định.

3-6-9

 • Trong khi đó, nhóm có chỉ số đường đời thuộc 3-6-9 lại là người rất sáng tạo.
 • Bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho, rất thông minh và nhạy bén.
 • Tuy nhiên, đôi khi bạn lãng mạn quá mức khiến người khác không thực sự tin tưởng vào bạn.
 • Bạn là người có trực giác nhạy bén, rất dễ thành công.
 • Tuy vậy, bạn nhẹ dạ, cả tin nên có thể sẽ bị kẻ khác lừa dối trong công việc cũng như ái tình.

2-4-8

 • Nhóm có chỉ số 2-4-8 là tuýp người thực tế.
 • Bạn không quan tâm nhiều đến lời nói và muốn nhìn vào hành động để xem xét mọi sự việc.
 • Đôi khi người khác cảm thấy bạn khá cứng nhắc. Vì thế bạn không có nhiều kết nối bền vững và ngọt ngào.
 • Bạn rất  thành công trong công việc vì sự nghiêm túc và thực tế kể trên.
 • Bạn nên cân bằng, dung hòa, tạo cơ hội để người khác quan tâm với mình nhiều hơn. Nhờ thế, đời sống tình cảm của chúng ta sẽ nhiều dư vị ngọt ngào hơn nữa.
XEM NGAY  Hướng dẫn sử dụng mèo Thần Tài trong phong thủy

Các thông tin vừa rồi giúp bạn biết gì về xem thần số học đường đời? Nếu muốn tìm hiểu tường tận hơn nữa, hãy đến với Tracuuthansohoc.com. đây là chuyên trang của Louis Bí Mật- một chuyên gia trong lĩnh vực thần số học.

Các chia sẻ của thầy Louis Bí Mật sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hay về lĩnh vực này. Vì thế, chúng ta không chỉ biết thêm về thần số học đường đời mà còn nhận được nhiều gợi ý rất giá trị cho sự phát triển của mình sau này đấy!

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay