Đá Xà cừ và những kiến thức phong thủy về công dụng và cách sử dụng hợp lý của loại đá này

Phong Thủy Lục Yên chia sẻ kinh nghiệm về đá xà cừ (đá Labradorite) và tác dụng của vòng tay phong thủy đá xà cừ

Trong quan niệm phong thủy phương Đông, đá phong thủy được cho là mang ý nghĩa tâm linh rất mạnh mẽ đối với chủ nhân và loại trang sức đá quý đeo bên mình phải hợp mệnh và sử dụng đúng cách để phát huy tác dụng tối đa. Trong các loại đá phong thủy được ưa chuộng đó, đá Xà cừ hay tên khoa học là Labradorite là một loại đá tạo trang sức rất được người Việt Nam ưa thích. Thế nhưng, nhiều người vẫn rất mơ hồ về công dụng của loại trang sức phong thủy này.

Hãy cùng Phongthuylucyen tìm hiểu những kiến thức phong thủy về loại đá quý này nhé!

Đá xà cừ là gì?

Đá xà cừ Labradorite

Đầu tiên, ta hãy cùng tìm hiểu xem đá xà cừ là gì. Được người Việt Nam gọi với cái tên mĩ miều là Hắc Nguyệt Quang, đá xà cừ Labradorite lần đầu tiên được phát hiện tại Canada, sau đó, nhiều nơi trên thế giới cũng được ghi nhận xuất hiện sự tồn tại của loại đá này như Na Uy, Phần Lan và nhiều địa điểm khác trên toàn thế giới tuy nhiên, loại đá ở mỗi nơi lại có đặc điểm không giống nhau.

Tuy nhiên, tất cả các loại đá này đều có đặc điểm chung nhất là đều thể hiện bảy sắc cầu vồng dưới ánh sáng đủ mạnh với vẻ đẹp vô cùng lung ling, bắt mắt. Màu sắc hay được thấy nhất ở đá xà cừ là màu trong đen có chút màu nâu.

Đá xà cừ hợp mệnh nào và công dụng trong phong thủy

Đá xà cừ là gì – Công dụng của đá xà cừ trong phong thủy

Đá xà cừ là đá đa sắc có thể nói là hợp với tất cả các mệnh. Loại đá phong thủy này có khả năng đổi màu rất phong phú mà cần phải để vòng tay phong thủy dưới góc độ phản chiếu ánh sáng đặc biệt mới có thể nhìn thấy hết vẻ đẹp của nó. Tuy bên ngoài khoác vỏ bọc một màu đen, khi chiếu tia sáng vào xà cừ phản xạ ánh sáng tạo nên sự tương phản màu sắc lung linh bắt mắt, gây hứng khởi và thích thú cho người đeo. Vì vậy câu hỏi đá xà cừ hợp mệnh nào sẽ có câu trả lời là tất cả mệnh đều có thể đeo đá xà cừ phong thủy.

Vậy tại sao đá xà cừ lại được nhiều người ưa chuộng để tạo thành vòng tay phong thủy như vậy và đặc điểm nổi bật, ưu điểm rõ ràng nhất của đá xà cừ là gì. Theo những thông tin mà Phongthuylucyen tìm hiểu được, về mặt tâm linh, đá xà cừ được cho là loại đá có sức mạnh cho phép người đeo nhìn thấu những ảo tưởng và xác định được thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích của chúng.

Đá xà cừ vô cùng tuyệt diệu khi nó hỗ trợ làm tăng thêm sức mạnh trực giác, phát triển khả năng thấu thị và linh cảm. Đặc biệt. vào thời điểm trăng non đầu tháng, viên đá xà cừ trở nên lạnh giá và phát quang vô cùng mạnh mẽ, rực rỡ với lý do mà nhiều người tin tằng là bới nó được tiếp thụ được sức mạnh huyền bí.

Tác dụng của vòng tay đá xà cừ phong thủy

Nhiều nhà nghiên cứu về đá quý cho rằng về mặt sức khỏe, đá xà cừ labradorite giúp điều trị các bệnh về khớp và bệnh ở tiền liệt tuyến cũng như hỗ trợ điều trị vô sinh. Thêm nữa, đá xà cừ cũng được biết đến với công dụng hỗ trợ cột sống và kích thích quá trình chuyển hoá và giúp thải trừ sỏi thận.

Sự trong trắng và thông thái cũng là một biểu tượng mà các nhà chiêm tinh học tại Anh cho rằng loại đá xà cừ này đại diện.. Tác dụng phong thủy của đá xà cừ là bảo vệ những ngôi nhà của gia chủ khỏi những người khách không mời mà tới và hỗ trợ tính kiên nhẫn ở người sở hữu. 

Khi ngồi thiền, nếu thường xuyên cầm trang sức đá xà cừ, năng lượng trong người sở hữu sẽ tăng như các khả năng nhìn xa, nhìn thấu các sự việc, sự vật, tránh bị vẻ ngoài làm cho mờ mắt, mê muội. Đặc biệt, tác dụng phong thủy của đá xà cừ vân xanh biếc được nhiều người tin rằng có khả năng giúp thăng tiến, phát triển sự nghiệp nhanh chóng.

Đá Xà Cừ nên được sử dụng như thế nào để phát huy công dụng tối đa?

Trước tiên, nếu bị đau họng hay mắt nhức mỏi, chủ nhân nên lấy viên đá Xà Cừ xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Lúc này từ trường của viên đá sẽ phát huy tác dụng giúp người đeo trang sức phong thủy mau phục hồi sức khỏe.

Đối với những người có sức khỏe yếu, cơ thể suy nhược, hay mệt mỏi, khi ngồi thiền, chủ sở hữu nên cầm đá Xà Cừ trong tay. Khi đó, làn sóng dài của nó được xuyên suốt đến toàn cơ thể cũng như hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức sống và sức chịu đựng.

Với những trường hợp làm việc hay vận động quá sức khiến xương và cơ bắp đau nhức, người đeo có thể

Vòng tay đá xà cừ

Trước tiên, nếu bị đau họng hay mắt nhức mỏi, chủ nhân nên lấy viên đá Xà Cừ xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Lúc này từ trường của viên đá sẽ phát huy tác dụng giúp người đeo trang sức phong thủy mau phục hồi sức khỏe.

Đối với những người có sức khỏe yếu, cơ thể suy nhược, hay mệt mỏi, khi ngồi thiền, chủ sở hữu nên cầm đá trong tay. Khi đó, làn sóng dài của nó được xuyên suốt đến toàn cơ thể cũng như hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức sống và sức chịu đựng.

Với những trường hợp làm việc hay vận động quá sức khiến xương và cơ bắp đau nhức, người đeo có thể sử dụng đá Xà Cừ để giảm đau bằng cách xoa bóp lên chỗ mỏi mệt. Đá Xà Cừ để giảm đau bằng cách xoa bóp lên chỗ mỏi mệt.

XEM NGAY: Đá mắt hổ có gì đặc biệt

=========================================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy về đá phong thủy quý – đá Xà cừ cũng những công dụng, cách sử dụng của loại trang sức này. Hi vọng bài viết đem đến nhiều thông tin thú vị và hữu ích tới cho các bạn đọc.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay