Người sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu gì, và hợp loại đá phong thủy nào?

Phong Thủy Lục Yên xem tử vi vận mệnh tuổi Canh tuất 1970

Người sinh năm 1970 mệnh gì, hợp với hướng nào, màu nào và loại trang sức đá ohong thủy nảo chắc chẳn là câu hỏi của rất nhiều nam nữ Canh Tuất 1970.

Dựa vào các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc, trong bài viết này, Phongthuylucyen sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong thủy theo tuổi của người sinh năm 1970 để từ đó giúp bạn đọc hiểu rõ bản thân cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn hợp với phong thủy.

Khái quát trong về tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Năm sinh dương lịch: 6/2/1970 – 26/1/1971

Người sinh năm 1970 là tuổi Thìn

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Trong ngũ hành 12 con giáp, Chó là loài vật gần gũi đối với đời sống nhân dân Việt Nam từ xưa đến nay. Có vai trò giữ nhà, bảo vệ làng, chó nhận được sự tin tưởng đem lại sự an toàn, bảo hộ nhân dân, do đó tượng đá chó thường được đặt tại cổng làng, đình, chùa với ý nghĩa bảo hộ.

Nói chung, người tuổi Tuất thẳng thắn, trượng nghĩa. Người tuổi này không thích sự giả tạo và luôn luôn hết mình đấu tranh để chống lại những bất công, bất công bằng. Những con người này cũng sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn, hi sinh lợi ích bản thân vì lợi ích tập thể.

người sinh năm 1970

Chính nhờ những đức tính này mà họ dễ dàng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của mọi người, điều này mang tới lợi thế lớn cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Nam tuổi Canh Tuất thường không may mắn từ nhỏ nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, sung sướng. Con cháu của họ sẽ có thể phát triển về đường công danh và được hưởng phước đức từ tiền thế. Nữ tuổi Canh Tuất cũng có xu hướng được hưởng giàu sang sung sướng ở thời hậu vận.  

Canh Tuất 1970 mệnh gì?

Người sinh năm 1970 thuộc hành Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Tương sinh: Thủy, Thổ

Những người mệnh này ở gần nhau sẽ cùng nhau phát triển, yêu thương, gắn bó, tin tưởng thân thiết với nhau.

Tương khắc: Mộc, Hỏa

Người mệnh Kim và người mệnh Hỏa, Mộc có xu hướng cản trở, hạn chế lẫn nhau. Họ khó có thể thân thiết, tin tưởng lẫn nhau và cùng hợp tác để phát triển.

Tam hợp: Ngọ, Dần

Tứ hành xung: Sửu, Thìn, Rồng, Mùi

sinh năm 1970

Người sinh năm 1970 canh tuất hợp với những màu gì?

Màu tương sinh với người mệnh Kim là các màu vàng, tắng, xám bạc (thuộc hành Kim) và các màu vàng, nâu đất (thuộc tính Khổ). Cụ thể như sau:

Trước hết về màu vàng, đây là màu tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và thành công. Màu này đem đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, cùng như giúp tâm hồn thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Đối với phong thủy phương Tây, màu vàng được cho là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc.

Thêm nữa, màu trắng cũng đồng thời là biểu tượng của sự trong sáng, thuần khiết, giản dị. Dường như mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng mà nhờ đó nền tảng cuộc sống trở nên hoàn thiện hơn. Theo phong thủy, màu này đem tới phú quý, tài lộc cho người mệnh Kim.

tuổi canh tuất

Màu xám bạc có đặc điểm nổi bật là sự tinh tế, sâu sắc, sáng tạo. Trong phong thủy, màu xám bạc tốt cho con cháu và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

Ngược lại, các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng là màu tương khắc, đem lại điềm xấu cho người mệnh Kim.

Phật bản mệnh tuổi Canh Tuất là ai?

A Di Đà bản mệnh

Vị phật phù hộ, độ trì chon am nữ sinh năm 1970 là Phật bản mệnh A Di Đà. Ngài là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Nếu chỉ nhân mang theo tượng Phật bản mệnh A Di Đà bên mình thì may mắn, bình an, điềm tốt sẽ tới

Đá quý phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970 là gì?

vòng tay phong thủy

Một số loại trang sức phong thủy phù hợp với nam nữ Canh Tuất là các loại vòng tay phong thủy có các màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu như vòng tay thạch anh khói, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay đá mắt hổ vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu…

Theo đó, trước hết vòng tay thạch anh trắng là loại vòng tay được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của đá thạch anh trắng với tác dụng giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng đồng thời cải thiện sức khỏe và tăng cường sự tập trung. 

Vòng tay đá thạch anh khói hay vòng tay đá thach ám khỏi, vòng tay đá của Phật là loại vòng tay được yêu thích khi đem theo bên những người đi xa bới ý nghĩa của nó là bảo hộ, bảo vệ, che chở cho người đeo được khỏe mạnh, bình an. 

Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi với vẻ đẹp huyền bí, bí ẩn cùng ý nghĩa bảo hộ, trừ tà, mang đến bình an, đặc biệt cho những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì càng hỗ trợ tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

XEM NGAY: Sinh năm 1968 cung mệnh gì

===========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi của nam nữ Canh Tuất sinh năm 1970. Hi vọng bài viết của Phong thủy Lục Yên sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hữu ích!

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay