Tử vi vận mệnh tuổi Tân Hợi 1971 và những loại vòng đá phong thủy phù hợp với bản mệnh

Phong thủy Lục Yên xem tử vi chon nam nữ sinh năm 1971

Hãy cùng Phong thủy Lục Yên tìm hiểu về tuổi Tân Hợi 1971. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1991 hợp màu gì? Sinh năm 1971 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh? Thông qua phong thủy theo tuổi, chắc chắn rằng bài viết này sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ được phần nào về bản mệnh của như những điều tốt, chưa tốt cho bản thân mình để rút ra kinh nghiệm, người trẻ tuổi thì học hỏi, người già thì suy ngẫm về những gì mình đã làm xem để xem tử vi vận mệnh có đúng với họ hay không. Hãy cùng chúng tôi đi tiếp các mục tiếp theo nhé

Khái quát trong về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

1971 mệnh gì
1971 mệnh gì
  • Năm sinh dược lịch từ ngày 27/1/1971 – 14/2/1972
  • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
  • Thiên can tương hợp: Bính
  • Thiên can tương hình: Ất, Đinh
  • Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Trong số 12 con giáp, Hợi là con giáp đứng ở vị trí sau cùng với biểu tượng cho sự hưởng lạc, an nhàn. Do đó, người sinh năm 1971 mang nét tính cách vô cùng kiên nhẫn, trung thực nhưng lại vô cùng đơn giản, dũng cảm.

Cụ thể, người tuổi Hợi là những con người có đức tính thật thà, ngay thẳng và rất lương thiện. Họ thường dễ xúc động, cả thông với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy người tuổi này thường tham gia vào những hoạt động thiện nguyện để sống và làm việc có ích cho xã hội. Vẻ bên ngoài của tuổi Hợi lúc nào cũng thanh thản, ung dung có vẻ như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì.

Người sinh năm 1971 chắc chắn không phải là những kẻ lười biếng, chỉ biết tận hưởng, tiêu xài mà họ luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống. Dù gặp phải những trắc trở trong cuộc sống, họ cũng không bao giờ ỷ lại hay dựa dẫm vào ai. Họ thường âm thầm tự mình giải quyết vấn đề của mình.

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1971 mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (có nghĩa là Vàng trang sức)

Con lợn ở trong địa chi tượng trưng cho sự vật đã hình thành, ở thời điểm chín muồi khi mà những vật chất đẹp đẽ, rực rỡ đã xuất hiện nhưng lại yếu ớt. Người mệnh này dù có đủ tài vận nhưng khó để có thể có toàn vẹn phú quý giàu sang. Còn người mang sinh mệnh Thoa Xuyến Kim, họ là những người rất coi trọng tình nghĩa, lúc nào cũng có thái độ hào hảo, tốt bụng, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ hiếm khi so đo với người khác.

  • Mệnh tương sinh:Thủy, Thổ
  • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Nam nữ sinh năm 1971 hợp các màu nào?

Màu sắc hợp hợp bản mệnh của người mệnh Kim là những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi hay những màu thuộc hành Thổ như màu tương sinh như vàng sẫm và nâu đất. Người mệnh Kim mang những vật dụng có màu sắc hay xây nhà có màu hợp bản mệnh sẽ khiến họ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe.

Trong khi đó, màu kiêng kỵ của nhười mệnh Kim lại là những màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Người mệnh Kim nên tuyệt đối tránh hoặc hạn chế xây nhà màu này hoặc sử dụng các vận dụng có màu này để tránh những điềm xấu, các tai họa và khó khăn trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1971 hợp với hướng nào?

Người sinh năm 1971 mệnh gì
Người sinh năm 1971 mệnh gì

Đối với nam sinh năm 1971 Tân Hợi, bốn hướng hợp với bản mệnh của họ là các hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

Đối với nữ Tân Hợi 1971, các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam là các hướng đẹp, phù hợp để đặt nhà.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Tân Hợi 1971 là gì?

vòng tay tuổi tân hợi – Người sinh năm 1971 mệnh gì

Với những thông tin về bản mệnh như đã nêu trên, nam nữ sinh năm 1971 hợp với vòng tay phong thủy mang các màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như vòng tay đá thạch anh khói, vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu…Cụ thể các loại đá mang ý nghĩa như sau:

Trước hết, vòng tay đá thạch anh trắng có ý nghĩa như một hộ mệnh tinh thần cho người chủ sở hữu bởi nó có công dụng giảm căng thẳng, áp lực, cải thiện sức khỏe cũng như giúp tăng cường sự tập trung cao độ.

Vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi với vẻ đẹp bí ẩn được nhiều ngườu ưa thích với ý nghĩa mang đến bình an, xóa tan điềm xấu, tai họa cũng như kích thích sự tự tin và tăng cường sinh khí.

==================================================

Qua bài biết này Phong Thủy Lục Yên chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cũng như những điều cần biết về tuổi 1971 . Rất vui các bạn đã đọc hết bài viết về tuổi tân hợi hợp màu gì, sinh năm 1971 mệnh gì, 1971 là tuổi gì

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay