Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp màu nào? Hợp hướng và loại đá phong thủy nào? 

Người sinh năm 1969 tuổi Dậu (Kỷ Dậu) .Dựa vào khoa học tương sinh ngũ hành Phương Đông, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ đem đến cho bạn đọc hiểu hơn về mệnh, màu, hướng, loại đá phong thủy hợp  với người Kỷ Dậu sinh năm 1969.

Qua đây chuyên mục phong thủy theo tuổi sẽ chia sẻ cho các bạn về tuổi 1969 và cung mệnh để các bạn có thể hiểu rõ hơn về tuổi của mình

Thông tin về người tuổi Kỷ Dậu 1969

Mệnh 1969

Năm sinh dương lịch: Từ 16/2/1969 đến 5/2/1970

Người sinh năm 1969 là tuổi con gà

Trong văn hóa của người Việt Nam, con gà là con vật đứng thứ 10 trong số 12 con giáp. Ở vùng nông thôn Việt Nam, tiếng gà gáy là tiếng báo thức khi trời đã sáng, với ý nghĩa tượng trưng cho việc xóa bỏ bóng tối để tiến tới với ánh sáng.  Với ý nghĩa đó, con gà tượng trưng cho sự tin cậy và đúng giờ. Đồng thời, tuy là con vật bình dị và mềm yếu, con gà cũng được cho là có khả năng trừ tà và là loài vật linh thiêng.

Người tuổi Dậu thông minh, nhanh trí, quyết đoán và giàu trí tưởng tượng. Họ được cho là có tài ăn nói, quyết đoán cũng như giỏi nhìn người. Họ cũng là những người tự tin, thẳng thắn, có hoài bão lớn, yêu cái đẹp song đôi lúc họ cũng cố chấp, có chút bảo thủ.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

Thiên can tương hợp: Giáp

Thiên can tương hình: Quý, Ất

Địa chi tam hợp: Sửu, Dậu, Tỵ

Người tuổi Kỷ Dậu quen biết, làm ăn với những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu vô cùng ăn ý, hòa hợp, gắn bó và tin tưởng lẫn nhau.

Địa chi tứ hành xung: Dậu, Mão, Ngọ, Tý

Người sinh năm 1969 tiếp xúc với những người tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu khó thấu hiểu, tha thứ, tin tưởng, gắn kết với nhau.

Nam nữ 1969 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp màu nào? Hợp loại đá phong thủy nào? Phật bản mệnh là ai?

Nam nữ sinh năm 1969 mang mệnh Thổ – Đại trạch thổ (Đất nền nhà)

Mệnh tương sinh là: Kim, Hỏa

Mệnh tương khắc là: Thủy, Mộc

Đối với nam Kỷ Dậu 1969, các màu sắc hợp là các màu thuộc hành Hỏa do tương sinh như màu đen. Xanh biển sẫm hay màu xám cùng các màu thuộc hành Mộc tương vượng như xanh lục hay xanh da trời. Các màu khắc phá cung hành Mộc như các màu thuộc cung hành Kim là màu trắng, màu kem, màu bạc cần tránh.

Trong khi đó, với nữ 1969, các màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ tương sinh và tương vượng như màu hồng, đỏ, cam, tím và các màu vàng, nâu sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Các màu thuộc hành Mộc được cho là kém may mắn như màu xanh lục hay xanh da trời.

sinh năm 1969

Các hướng hợp với gia chủ nam 1969 là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam còn bốn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam là hướng đem đến điềm xấu cho chủ nhân.

Còn đối với nữ Kỷ Dậu thì hoàn toàn ngược lại. Trong khi các hướng được xem là điềm xấu đối với nam 1969 như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hay Tây Nam lại là hướng đem tới sức khỏe, may mắn, tài lộc cho nữ 1969 còn các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam lại là các hướng được cho là đem tới sát khí, tai ương, chia ly đến cho gia chủ nữ 1969.

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Dậu là ai?

Bất động minh vương

Người tuổi Kỷ Dậu được phù hộ độ trì bởi Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương, người được biết đến là có pháp lực cao nhát trong ngũ đại Minh Vương của Phật Giáo.

Ngài tượng trưng cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà đạo, tiêu diệt Tham – sân – si của con người và đem tới cho con người hạnh phúc, sức khỏe, bình an.

Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình, ngài sẽ giúp người đeo thêm can đảm để chống lại cám dỗ trong cuộc sống cũng như gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và tình cảm.

Đá phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

vòng phong thủy 1969

Theo phong thủy, người sinh năm 1969 hợp với các trang sức vòng tay phong thủy có màu vàng, hồng, tím, nâu đất, đỏ như vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh đỏ, vòng tay đá thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh tím và vòng tay đá mắt hổ vàng tươi,….

Cụ thể, khi đeo vòng tay đá thạch anh tím bên mình, người đeo sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ tình cảm và xã hội cũng như giao tiếp suôn sẻ, linh hoạt và nhanh nhạy, tinh tế hơn.

Còn đối với vòng tay đá mắt hổ tươi, đeo loại vòng tay này bên mình đem tới cho chủ nhân lòng tự tin vào bản thân và sự can đảm cũng như có tác dụng trừ tà, mang tới an yên trong cuộc sống

=====================================================

Trên đây là những thông tin về mệnh, màu sắc, hướng hợp và xung cũng như phật bản mệnh và loại vòng tay phong thủy hợp với nam nữ sinh năm 1969. Phong thủy Lục Yên hi vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này hữu ích và có thể giúp bạn đọc đưa ra các quyết định chính xác trong cuộc sống.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay