Người sinh năm 1966 mệnh gì, hợp hướng nào, hợp tuổi nào, hợp loại vòng tay phong thủy nào?

Số mệnh, hướng hợp phong thủy, màu sinh và khắc cũng như loại đá phong thủy nào hợp với bản thân chắc hẳn là câu hỏi đang cần lời giải đáp của rất nhiều bạn đọc Bính Ngọ sinh năm 1966. Vậy các bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên cùng đi tìm lời giải đáp cho các thắc mắc này nhé.

Mỗi một con người đều mang một vận mệnh khác nhau và không phải ai cũng hiểu rõ được bản mệnh cũng như những điều cần biết về phong thủy của tuổi mình thông qua căn mệnh. Chính vì vậy Phong Thủy Lục Yên với 25 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm như đá phong thủy, vòng tay phong thủy, phật bản mệnh có cho ra một mục phong thủy theo tuổi để giúp các bạn có thể tìm hiểu của mình trọn đời cả nam và nữ tuổi của mình như nào. Hãy cùng chúng tôi xem các mục dưới đây nhé.

Tổng quan về người sinh năm 1966

Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

Tuổi: Ngựa

Ngày sinh dương lịch: Từ 21/1/1966 đến 8/2/1967

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy (nước trên trời)

  • Thiên can tương hợp: Tân
  • Thiên can tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi tam hợp: Tuất, Ngọ, Dần

Người Bính Ngọ và những người tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, hòa thuận. Nếu là tình yêu thì nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác thì sẽ rất gắn bó, tin tưởng lẫn nhau.

Địa chi tứ hành xung: Dậu, Mão, Ngọ, Tý

Người Bính Ngọ và những người mệnh này khi tiếp xúc với nhau khó hòa hợp. Hai bên khó có thể lắng nghe, thấu hiểu, suy nghĩ cho nhau. Họ có xu hướng giữ lại sự thù hận, tức giận và khó có thể tha thứ cho lỗi lầm của nhau.

Ngũ hành tương sinh tương khắc của người tuổi Bính Ngọ 1966

Bính ngọ 1966

Cung mệnh của người tuổi Bính Ngọ 1966

Nam 1966 có cung mệnh Đoài, hành Kim. Do đó nam Bính Ngọ  hợp người mệnh Thổ hoặc Thủy, không hợp với người mệnh Hỏa, Mộc do:

Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy

Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Nữ 1966 có cung mệnh Cấn, hành Thổ. Do đó nữ Bính Ngọ hợp người mệnh Hỏa và người mệnh Kim, không hợp người mệnh Mộc và người mệnh Thủy.

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

Người Bính Ngọ hợp với hướng nào? Sinh năm 1966 hợp màu gì?

sinh năm 1966

Đối với người Bính Ngọ, hướng phù hợp là Tây Tứ Trạch, bao gồm các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc. Nếu chọn nhà hướng Tây Bắc thì đúng Ý trời, sẽ được che chở. Trong khi đó nhà hướng Đông Bắc thì gia chủ Bính Ngọ sẽ được quý nhân phù trợ và nhà hướng Tây sẽ đem đến sự ổn định lâu dài. Nếu người sinh năm 1966 xây nhà hướng Tây Nam, gia đình sẽ có phúc lộc vẹn toàn.

Đối với nam Bính Ngọ, do mệnh Thổ là mệnh tương hợp nên các màu của đất như màu vang hay màu nâu đất sẽ mang đến nhiều may mắn. Trong khi đó các màu liên quan đến lửa như màu hổng, đỏ, tím lại đem tới những bất lợi do mệnh Hỏa là mệnh tương khắc.

Ngược lại, các màu đỏ, hồng, tím lại là màu tương hợp với nữ Bính Ngọ 1966 và màu xanh lục của mệnh Mộc là màu kém may mắn.

Phật bản mệnh tuổi Bính Ngọ là ai?

Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật bản mệnh của người Bính Ngọ 1966 là Đại Thế Chí Bồ Tát. Người là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong tường phái Mật Tông của Phật Giáo, đã từng phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở miền Tây Phương cực lạc. Do đó, nếu gia chủ mang phật bản mệnh của Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình thì sẽ nhận được trí tuệ thông suốt, thông minh mà vượt qua những khó khăn, thử thách.

Loại đá phong thủy nào hợp với người Bính Ngọ?

Rất nhiều khách hàng đến với Phong Thủy Lục Yên thắc mắc tại sao lại tư vấn cho nam 1966nữ 1966 các loại vòng tay phong thủy từ các loại đá phong thủy với các màu sắc khác biệt hẳn như vậy. Câu trả lời là do mệnh của hai người này khác nhau.

Nếu các loại vòng tay phong thủy có màu trắng, ghi, xám phù hợp với nam giới Bính Ngọ thì bên cạnh ba màu cơ bản đó, nữ giới lại hợp với các loại vòng tay phong thủy mang màu đen, xanh dương (của mệnh Thủy) hay màu vàng, nâu (của mệnh Thổ).

Thêm nữa, các trang sức hợp người tuổi Bính Ngọ 1966 có thể kể đến như vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói… Tất cả các loại vòng tay phong thủy này bạn đọc đều có thể tìm thấy tại Phong thủy Lục Yên.

mệnh 1966

Sở dĩ vòng tay đá Aquamarine phù hợp với người sinh năm 1966 bởi lẽ viên đá này mang nghĩa là nước biển (từ tiếng Latinh) được cho là đem lại may mắn, bình an, và sự tình lặng, an yên trong tâm tưởng của người đeo.

Vòng tay đá thạch anh trắng cũng không kém phần phù hợp bởi vẻ đẹp tinh khôi của nó. Vòng tay này sẽ giúp chủ nhân cải thiện sức khỏe, trút bỏ gánh nặng, lo âu, giải tỏa căng thăng. Vòng tay đá loại này cũng giúp tăng cường sự tập trung cho người sở hữu.

XEM THÊM: Sinh năm 1963 mệnh gì

=============================================

Trên đây là các thông tin về mệnh, hướng, màu sắc, phật đản và vòng tay phong thủy phù hợp với nam và nữa Bính Ngọ 1966. Cảm ơn các bạn đọc đã chú ý theo dõi Phong Thủy Lục Yên!

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay