Phong Thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuổi Thìn sinh năm 1976 và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh

Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp loại đá phong thủy nào? Người Việt Nam ta thường có thói quen khi đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc đời thường tìm đến tử vi và phong thủy để tìm kiếm lời khuyên. Do đó, có thể nói phong thủy và tử vi từ lâu đã là một phần quan tọng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Và đặc biệt trong những dịp quan trọng, nhiều người coi rằng tử vi và phong thủy theo tuổi là một kim chỉ nang đưa ra nhiều lời khuyên trong cuộc sống.

Chắc chắn rằng, những bạn đọc sinh năm 1976 hoặc có người thân tuổi 1976 cũng luôn tò mò trong tử vi và phong thủy nói gì về mình. Nắm bắt được suy nghĩ của bạn đọc, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên xin chia sẻ kiến thức phong thủy theo tuổi về nam nữ sinh năm 1976. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đọc có thể hiểu rõ bản thân hơn và trả lời được các câu hỏi: Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì? 1976 tuổi con gì? Nam nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn hợp loại đá phong thủy nào?.

1976 mệnh gì

Khái quát về tuổi 1976

Nam nữ sinh năm 1976 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 31/1/1976 đến 17/2/1977

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Thiên can tương hợp: Tân

Thiên can tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Địa chi  tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì và cung nào?
  • Được xem là mệnh Thổ – Thuộc Đất Pha Cát
  • Những điều hợp với mệnh tương sinh là : Kim. Hỏa
  • Những Màu hợp tương khắc : Thủy , Mộc

1976 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1976 là tuổi con Rồng. Xếp ở vị trí số 5 trong số 12 con giáp của van hóa Việt Nam, loài Rồng là một trong những con giáp hùng mạnh nhất. Con Rồng kiêu hành, cao quý, mạnh mẽ, ngay thẳng, chính trực, thu hút sự chú ý của nọi người.

Những người tuổi Rồng vị tha, thông minh và bền bỉ. Họ biết rõ mình muốn gì và quyết tâm phấn đấu gặt hái được mục tiêu của mình. Thêm nữa, họ rất giỏi ngoại giao, gây ảnh hướng tới bạn bè, người xung quanh nên họ hường là trung tâm điểm gây chú ý trong đám đông.

Không chỉ sống đầy kiêu hãnh, công việc của người tuổi này cũng luôn suôn sẻ, xuất sắc, thành công. Họ dường như sinh ra để dẫn đầu.

Những người tuổi này cũng đặc biệt họ thích hợp để các loại đá trấn trạch phong thủy bởi  biết lợi dụng thời cơ, luôn luôn tìm cách củng cố sức mạnh của mình. Chính vì lý do này nên khi lâm cảnh thua thiệt, thất thế, họ rất khó chấp nhận được.

Tuổi Thìn

Người tuổi Bính Thìn như thế nào?

Mang các đặc điểm đặc trưng của người tuổi Thìn, cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí thành công có thể liên tiếp đến với họ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao cuộc sống của những người tuổi này khá sung túc. Tuy có một cuộc sống hạnh phúc, no đủ về mặt vật chất, những người tuổi này lại có lo toan, suy nghĩ.

Như vậy, có thể tựu chung lại rằng, những người sinh vào năm Bính Thìn sẽ sống một cuộc sống tuy không quá cao sang, quyền quý, nhưng lại luôn một cuộc sống đáng mà nhiều người phải mong ước, ngưỡng mộ. Người tuổi này trong cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Tuổi Thìn sinh năm 1976 mệnh gì?

Tuổi Thìn sinh năm 1976 mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Đất là môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng vạn vật. Nhìn theo hướng tích cực, mệnh Thổ thể hiện sự thông minh và công bằng. Còn ngược lại, khi nhìn theo hướng tiêu cực, Thổ lại tạo ra sự ngột ngạt, thường xuyên lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

Những người mang mạng Thổ rất trung thành và có tính tương trợ. Thực tế và kiên trì với những mục tiêu của mình là đức tính nổi bật của họ, nhờ đó, họ là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong lúc hoạn nạn.

Những người sinh năm 1976 cung mệnh là gì? : Nếu là nam thì là Càn Kim Thuộc Tây Tứ Mệnh, còn nếu là Nữ : Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Con số may mắn người 1976 thường là những con số được tính toán dựa trên cung mệnh của những người tuổi Bính Thìn
  • Tuổi Nam 1976 hợp với các con số như : 6,7,9
  • Tuổi Nữ 1976 hợp với các con số : 3,5,8

Người tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Đối với những người sinh năm 1976 việc lựa chọn các hướng để làm ăn, hoặc cưới vợ, làm chuyện đại xử thì văn hóa phương Đông tại Trung Quốc thời phong thủy rất lâu đã có những cách xem hướng hợp và không hợp với nhiều người, chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những hướng nào hợp và không hợp với tuổi 1976
Đối với tuổi Nam Mạng :
  • Hướng hợp tuổi : Tây ( Sinh khí tốt) – Tây Nam (Phúc Đức Trăm Họ) – Đông Bắc ( Thiên Y bản mệnh) – Tây Bắc  ( Phục Vị Quan)
  • Các hướng không hợp 1976 : Nam ( Tuyệt vong)  –  Đông ( Âm Binh Ngũ Quỷ) – Đông Nam ( Tai Họa) – Bắc ( Sát Hại)
Đối với Nữ mạng Bính Dần
  • Hướng hợp tuổi : Đông ( Sinh khí tốt) – Bắc (Phúc Đức Trăm Họ) – Đông Nam ( Thiên Y bản mệnh) – Nam  ( Phục Vị Quan)
  • Các hướng không hợp 1976 : Tây Bắc ( Tuyệt vong)  –  Tây ( Âm Binh Ngũ Quỷ) – Đông Băc ( Tai Họa) – Tây Nam ( Sát Hại)

Sinh năm 1976 Bính Thìn hợp tuổi nào? 2019

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão
+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì? Nam Nữ, 1976 hợp với các màu sắc tương sinh như đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được nhận năng lượng tương sinh Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên các màu nãy sẽ cps tác dụng giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, thành công.

Thêm nữa, các màu sắc tương hợp thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất cũng là các màu hợp khi giúp người mệnh Thổ bổ sung nguồn năng lượng từ chính bản mệnh của mình. Nhờ đó mà cuộc sống luôn gặp nhiều điều may mắn.

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ nên tránh các màu xanh lam, đen thuộc hành Thủy do khắc chế năng lượng của hành Thổ và các màu xanh lục thuộc hành Mộc càng nên kiêng kỵ không sử dụng. Theo ngũ hành tương khắc, những màu sắc tương khắc này sẽ có khả năng gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy gò bó, bí bách, mọi sự trì trệ.

Như vậy có thể tóm gọn lại rằng, người sinh năm 1976 hợp màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Thổ tuổi 1976 mùa hợp với bản mệnh là màu vàng sẫm, nâu đất , đối với màu tương sinh thường là màu đỏ, hồng, màu tím thuộc mệnh Hỏa
Những màu không nên dùng và kiêng đó là màu xanh lá cây thuộc cung mệnh mộc
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Vòng tay đá mắt hổ

Đá quý phong thủy cho người tuổi Bính Thìn 1976

Dựa vào bản mệnh và theo ngũ hành tương sinh, các loại trang sức phong thủy phù hợp với người mệnh này là các loại đá phong thủy có các màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như vòng tay đá mắt hổ tâm vàng, vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím.

Cụ thể, các loại trang sức này đem tới những công dụng như sau:

Với vẻ đẹo huyền bí cùng các ý nghĩa tâm linh, Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi là biểu tượng của vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Loại trang sức đá quý này có tác dụng gia tăng sinh khí, kích thích lòng tin.

Vơid những người đang trên con đường kiếm tìm tình duyên, vòng tay đá Thạch anh hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi nó mang đến may mắn trong tình duyên, giúp làm nống thêm tình cảm.

Trong khi đó, vòng tay đá Thạch anh tím – viên đá của trí tuệ lại giúp chủ nhân thêm phần tự tin, khéo léo trong giao tiếp, nhờ đó phát triển các mối quan hệ.

Phật bản mệnh người sinh năm 1976 tuổi Bính Dần – Phổ Hiển Bồ Tát 

Phổ hiền bồ tát

Được xem là một trong những vị phật bản mệnh mang lại nhiều điều may mắn đến cho cuộc sống của mỗi người và mỗi tuổi thường phù hợp với mỗi một vị phật bản mệnh, người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 được sự bảo hộ và phù hộ của vị phật bản mệnh Phổ Hiển Bồ Tát, là một trong 12 vị ngũ thiền trong sư vị bồ tát.

Theo như những gì mà chúng tôi thu thập được tại các nguồn thì vị phật được xuất hiện và hiện danh với 2 bị bồ tát là Thích Ca Và Phật Văn Thù Sư Lợi

Được xem là biểu tượng mới và mạnh mẽ cho sự trí tuệ và lòng trắc ẩn cũng như kiên trì vượt qua mọi gian nam thử thách.Nếu ai đang gặp những chuyện khó khăn hãy sắm cho mình một vị phật phù hợp với tuổi của mình để đem lại may mắn

=============================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về tuổi 1976. Hi vọng bài viết đem tới cho bạn đọc nhiều thông tin ý nghĩa.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay