Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp loại đá phong thủy nào 2019

Phong Thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuổi Thìn sinh năm 1976 và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh

Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp loại đá phong thủy nào? Người Việt Nam ta thường có thói quen khi đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc đời thường tìm đến tử vi và phong thủy để tìm kiếm lời khuyên. Do đó, có thể nói phong thủy và tử vi từ lâu đã là một phần quan tọng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Và đặc biệt trong những dịp quan trọng, nhiều người coi rằng tử vi và phong thủy theo tuổi là một kim chỉ nang đưa ra nhiều lời khuyên trong cuộc sống.

Chắc chắn rằng, những bạn đọc sinh năm 1976 hoặc có người thân tuổi 1976 cũng luôn tò mò trong tử vi và phong thủy nói gì về mình. Nắm bắt được suy nghĩ của bạn đọc, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên xin chia sẻ kiến thức phong thủy theo tuổi về nam nữ sinh năm 1976. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đọc có thể hiểu rõ bản thân hơn và trả lời được các câu hỏi: Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì? 1976 tuổi con gì? Nam nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn hợp loại đá phong thủy nào?.

1976 mệnh gì

Khái quát về tuổi 1976

Nam nữ sinh năm 1976 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 31/1/1976 đến 17/2/1977

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Thiên can tương hợp: Tân

Thiên can tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Địa chi  tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1976 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1976 là tuổi con Rồng. Xếp ở vị trí số 5 trong số 12 con giáp của van hóa Việt Nam, loài Rồng là một trong những con giáp hùng mạnh nhất. Con Rồng kiêu hành, cao quý, mạnh mẽ, ngay thẳng, chính trực, thu hút sự chú ý của nọi người.

Những người tuổi Rồng vị tha, thông minh và bền bỉ. Họ biết rõ mình muốn gì và quyết tâm phấn đấu gặt hái được mục tiêu của mình. Thêm nữa, họ rất giỏi ngoại giao, gây ảnh hướng tới bạn bè, người xung quanh nên họ hường là trung tâm điểm gây chú ý trong đám đông.

Không chỉ sống đầy kiêu hãnh, công việc của người tuổi này cũng luôn suôn sẻ, xuất sắc, thành công. Họ dường như sinh ra để dẫn đầu.

Những người tuổi này cũng đặc biệt  biết lợi dụng thời cơ, luôn luôn tìm cách củng cố sức mạnh của mình. Chính vì lý do này nên khi lâm cảnh thua thiệt, thất thế, họ rất khó chấp nhận được.

Tuổi Thìn

Người tuổi Bính Thìn như thế nào?

Mang các đặc điểm đặc trưng của người tuổi Thìn, cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí thành công có thể liên tiếp đến với họ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao cuộc sống của những người tuổi này khá sung túc. Tuy có một cuộc sống hạnh phúc, no đủ về mặt vật chất, những người tuổi này lại có lo toan, suy nghĩ.

Như vậy, có thể tựu chung lại rằng, những người sinh vào năm Bính Thìn sẽ sống một cuộc sống tuy không quá cao sang, quyền quý, nhưng lại luôn một cuộc sống đáng mà nhiều người phải mong ước, ngưỡng mộ. Người tuổi này trong cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Tuổi Thìn sinh năm 1976 mệnh gì?

Tuổi Thìn sinh năm 1976 mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Đất là môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng vạn vật. Nhìn theo hướng tích cực, mệnh Thổ thể hiện sự thông minh và công bằng. Còn ngược lại, khi nhìn theo hướng tiêu cực, Thổ lại tạo ra sự ngột ngạt, thường xuyên lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

Những người mang mạng Thổ rất trung thành và có tính tương trợ. Thực tế và kiên trì với những mục tiêu của mình là đức tính nổi bật của họ, nhờ đó, họ là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong lúc hoạn nạn.

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì? Nam Nữ, 1976 hợp với các màu sắc tương sinh như đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được nhận năng lượng tương sinh Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên các màu nãy sẽ cps tác dụng giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, thành công.

Thêm nữa, các màu sắc tương hợp thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất cũng là các màu hợp khi giúp người mệnh Thổ bổ sung nguồn năng lượng từ chính bản mệnh của mình. Nhờ đó mà cuộc sống luôn gặp nhiều điều may mắn.

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ nên tránh các màu xanh lam, đen thuộc hành Thủy do khắc chế năng lượng của hành Thổ và các màu xanh lục thuộc hành Mộc càng nên kiêng kỵ không sử dụng. Theo ngũ hành tương khắc, những màu sắc tương khắc này sẽ có khả năng gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy gò bó, bí bách, mọi sự trì trệ.

Như vậy có thể tóm gọn lại rằng, người sinh năm 1976 hợp màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Vòng tay đá mắt hổ

Đá quý phong thủy cho người tuổi Bính Thìn 1976

Dựa vào bản mệnh và theo ngũ hành tương sinh, các loại trang sức phong thủy phù hợp với người mệnh này là các loại đá phong thủy có các màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như vòng tay đá mắt hổ tâm vàng, vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím.

Cụ thể, các loại trang sức này đem tới những công dụng như sau:

Với vẻ đẹo huyền bí cùng các ý nghĩa tâm linh, Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi là biểu tượng của vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Loại trang sức đá quý này có tác dụng gia tăng sinh khí, kích thích lòng tin.

Vơid những người đang trên con đường kiếm tìm tình duyên, vòng tay đá Thạch anh hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi nó mang đến may mắn trong tình duyên, giúp làm nống thêm tình cảm.

Trong khi đó, vòng tay đá Thạch anh tím – viên đá của trí tuệ lại giúp chủ nhân thêm phần tự tin, khéo léo trong giao tiếp, nhờ đó phát triển các mối quan hệ.

=============================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về tuổi 1976. Hi vọng bài viết đem tới cho bạn đọc nhiều thông tin ý nghĩa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.814.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay