Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy theo tuổi về nam nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

Trong bài viết này, Phongthuylucyen chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy về tuổi Canh Ngọ 1990. Hi vọng bài viết này giúp bạn đọc hiểu thêm về bản mệnh của nam nữ sinh năm 1990 cũng như những màu sắc phù hợp và kiêng kỵ và các loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh của họ.

Khái quát tử vi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Nam nữ sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 27/1/1990 đến 14/2/1991

Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

Thiên can tương hợp: Ất

Thiên can tương hình: Giáp, Bính

Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1990 mệnh (sinh mệnh) gì?

Tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 có mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ, mang nghĩa là Đất đường đi.

Theo quan niệm tương sinh trong tử vi, Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Do đó, những người sinh năm 1990 hợp với người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1964 hoặc mệnh Kim như nam nữ sinh năm 1962.

Ngoài ra, theo quan niệm tương khắc, Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Do đó, nam nữ Canh Ngọ không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc như những người tuổi Sửu 1961.

Sinh năm 1990 hợp với tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với người tuổi Dần (con hổ) và tuổi Tuất (con chó). Họ là những người tâm đầu ý hợp, yêu thương,t in tưởng và giúp đỡ lẫn nhau.

Trong khi đó, theo địa chi tứ hành xung, những người sinh năm 1990 Canh Ngọ không hợp với tuổi Dần (con hổ), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Hợi (con lợn). Họ thường không hợp nhau và có mối quan hệ thân thiết lâu dài bởi họ ít khi lắng nghe nhau, do đó khó đồng cảm, cảm thông lẫn nhau. Đặc biệt, khi một người phạm sai lầm, thay vì thấu hiểu và chia sẻ, họ lại khó tha thứ cho nhau.

XEM NGAY  Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, hợp màu sắc nào và loại đá phong thủy nào?

Sinh năm 1990 hợp với màu gì?

Khuyên tai gắn đá Topaz đỏ

Những người sinh năm 1990 mệnh Thổ phù hợp với những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, vàng, tím. Do đó, theo phong thủy, vì Hỏa sinh Thổ nên khi những loại trang sức hay đá phong thủy trấn trạch mang các màu sắc này sẽ kích thích năng lượng bản mệnh của nam nữ tuổi Canh Ngọ. Từ đó, giúp  phát triển cả cuộc sống cũng như công danh, giúp họ đạt được mọi chuyện như ý.

Ngoài ra, những màu sắc tương hợp của nam nữ sinh năm 1990 là các màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ. Do đó, khi sử dụng các trang phục hay trang sức chế tác có các màu sắc chủ đạo là các màu tương hợp này, nam nữ Canh Ngọ mệnh Thổ sẽ hấp thụ nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó mang lại may mắn cho chủ nhân cũng như giúp cho cuộc đời của họ gặt hái được nhiều phú quý, tài lộc.

Tuy nhiên, cũng có những màu sắc không phù hợp bản mệnh của nam nữ Canh Ngọ. Đó chính là các màu kiêng kỵ thuộc hành Mộc như màu xanh lục. Bởi lẽ, theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ, do đó, những màu sắc này gây những hạn chế, cản trơ đối với sự phát triển của nam nữ sinh năm 1990, vì vậy, cuộc sống của họ sẽ không được thoải mái, tự tại mà tù túng, trì trệ.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Canh Ngọ 1990

Đại thế chí bồ tát

Phật bản mệnh tuổi Canh Ngọ

Nam nữ sinh năm 1990 được sự phù hộ, độ trì, che chở, bảo vệ của Đại Thế Chí Bồ Tát, vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo.

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát  cũng là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Với sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình, ngài đã soi đường tỏ  lối cho chúng sinh khắp muôn nơi, nhờ vậy mà con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

XEM NGAY  Tuổi xông đất cho tuổi Mùi để có một năm mới Kỷ Hợi 2019 hạnh phúc và thành công

Đá quý phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Với ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ, những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 phù hợp với các loại trang sức, đá phong thủy có màu chủ đạo là cacs màu sắc phù hợp mệnh Thổ của họ. Cụ thể, các loại đá phong thủy của họ là các loại đá có màu vàng, nâu đất, đổ, hồng, tím được chế tác thành các loại trang sức phong thủy như vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá mắt hổ vàng tươi, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

Các loại trang sức phong thủy này đều có chứa những năng lượng tích cực nhờ thế mang lại nhiều điều may mắn cũng như nhiều ý nghĩa phong thủy đối với chủ nhân.

Cụ thể, vòng tay Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi được ưa thích bởi vẻ đẹp bí ẩn và cũng như tác dụng hộ mệnh trừ tà, che chở, bảo vệ và mang đến bình an cho chủ nhân.

Trong khi đó, vòng tay phong thủy, nhẫn, dây chuyền hay bông tai thạch anh hồng là viên đá của tình yêu diệu kỳ. Nhờ vậy, viên đá này mang tới thật nhiều may mắn cho chủ nhân của họ trên con đường tình duyên, do đó tình cảm nam nữ của họ thêm mặn nồng, gắn bó, thân thiết.

==========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về bản mệnh, màu sắc hợp và kỵ, loại trang sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh của nam nữ Canh Ngọ sinh năm 1990. Hi vọng bài viết này đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay