Nguyên nhân và cách khắc phục vòng pandora bị rộng

Cách khắc phục vòng pandora rộng như thế nào? Đâu là nguyên nhân gây nên hiện tượng này?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp là một trong các mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Đặc biệt, trong số rất nhiều các loại trang sức cũng như phụ kiện thời trang, vòng Pandora đang ngày càng được nhiều các chị em phái đẹp lựa chọn cho mình. Việc sử dụng vòng tay Pandora đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp thịnh hành.

Thế nhưng, thông thường, sau một khoảng thời gian sử dụng, các loại vòng trang sức phong thủy này có xu hướng trở nên dãn ra và rộng hơn. Điều này khiến các chị em gặp không ít bối rối. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đọc trên con đường tìm hiểu về nguyên nhân gây hiện tượng dẫn vòng pandora cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến vòng Pandora bị rộng

Tìm hiểu nguyên nhân khiến vòng Pandora bị rộng
Tìm hiểu nguyên nhân khiến vòng Pandora bị rộng

Sử dụng vòng Pandora sai cách

Một trong những nguyên nhân chủ yếu được cho rằng gây nên hiện tượng dãn vòng Pandora chính là việc người dùng sử dụng loại vòng tay phong thủy này sai cách. Thông thường, các hạt charm cùng nhiều màu sắc và mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt sẽ thu hút các tín đồ thời trang. Các nàng xó xu hướng đeo càng nhiều charm lên tay càng tốt.

Thế nhưng, việc sử dụng số lượng charm trên một vòng quá lớn chính là nguyên nhân hàng đầu khiến lắc tay bị rồng. Điều này là bởi, khi sử dụng một thời gian dài, số lượng lớn các hạt charm có xu hướng khiến cho vòng tay phong thủy bị nặng và dần dần khiến cho vòng bị dãn rộng ra.

Không chỉ có vậy, nếu như chủ nhân không dùng chip chặn để chốt chặn lại vòng pandora, vòng này sẽ có xu hướng bị rộng ra. Đồng thời, nếu loại dây vòng này không được thiết kế chốt chặn, chiếc vòng cũng sẽ dần dần dãn ra.

Sử dụng vòng trong một thời gian dài

Một nguyên nhân khác có thể gây nên hiện tượng vòng Pandora bị rộng chính là hiện tượng xảy ra sau thời gian sử dụng dài. Bất cứ một loại vòng Pandora nào, sau khi sử dụng trong một thời gian dài, vòng sẽ có các dấu hiệu xuống cấp như dây vòng bị dãn, bị nhão.

Cụ thể hơn, đối với loại vòng vòng Pandora chính hãng, dây vòng sẽ dần dần bị mềm ra. Thế nhưng, kích thước của vòng so với lúc ban đầu không hề thay đổi. Chính vì vậy, nhiều người lầm tưởng vòng sẽ rộng và giãn ra nhiều.

Sử dụng vòng Pandora sai kích cỡ

Không chỉ có hai nguyên nhân trên, nếu người sử dụng không chọn cho mình một chiếc vòng Pandora đúng kích thước, loại vòng này cũng sẽ dễ bị rộng ra hơn. Đây là một lỗi thường gặp khi các nàng đặt hàng order mà không đến mua và thử trực tiếp. Đồng thời, nếu các nàng được nhận vòng Pandora như một món quà tặng, vòng cũng có thể không phù hợp với kích cỡ chuẩn.

Hướng dẫn cách khắc phục vòng Pandora rộng

Hướng dẫn cách khắc phục vòng Pandora rộng
Hướng dẫn cách khắc phục vòng Pandora rộng

Dù là vòng pandora bị rộng hay chật, cứ là không đúng kích cỡ, việc đeo vòng sẽ gây ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc khắc phục hiện tượng vòng Pandora bị rộng hay bị giãn là rất quan trọng.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách khắc phục tình trạng này dưới đây nhé.

Đeo số lượng hạt charm phù hợp

Trước hết, việc nên đeo bao nhiêu hạt charm trên một chiếc vòng Pandora cũng là một yếu tố mà các nàng cần cân nhắc. Nếu các nàng có xu hướng muốn chọn một lượng lớn các hạt charm trên một chiếc vòng tay, các nàng có thể chọn cho mình một chiếc vòng Moment. Trong khi đó, vòng essence là loại vòng chỉ phù hợp với một số ít các hạt charm. Điều này là bởi thiết kế cấu trúc mỏng manh của dây vòng khiến việc đeo full hạt charm không thích hợp.

Sử dụng vòng tay đúng kích cỡ

Bên cạnh đó, nhằm hạn chế tối đa hiện tượng giãn ra của vòng Pandora, người sử dụng cần chọn mua cho bản thân một chiếc vòng Pandora có kích cỡ vừa vặn nhất. Nếu lỡ chọn mua hay được tặng một chiếc vòng không đúng kích cỡ, các nàng tuyệt đối đừng vì tiếc rẻ mà sử dụng một chiếc vòng quá rộng hay quá chật.

Các nàng có thể bán lại hay trao đổi vòng Pandora này để sử dụng một chiếc vòng tay phong thủy với kích thước phù hợp hơn/

Sử dụng cả dây cứng và dây mềm

Ngoài ra, việc nên mua vòng pandora cứng hay mềm cũng là một trong những băn khoăn của các nàng. Đáp án chính là cả hai. Các nàng nên chọn cho mình cả hai loại dây còng mềm và cứng. Điều này sẽ cho phép các nàng có thể sáng tạo cũng như thay đổi vòng một cách thoải mái. Đồng thời, cách này cũng giúp dây vòng kéo dài tuổi thọ.

Vòng Pandora bị rộng có cắt được không?

Vòng Pandora bị rộng có cắt được không?
Vòng Pandora bị rộng có cắt được không?

Cắt vòng tay Pandora khi bị rộng để làm ngắn chúng lại có được không? Nếu các nàng đang băn khoăn câu hỏi này, thì đáp án là không. Vòng Pandora sẽ không thể được cắt ngắn lại.

Chính vì vậy, các nàng cần thật chú ý để có thể chọn mua cho bản thân một chiếc vòng có kích thước phù hợp nhất.

=========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy về vòng Pandora mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Cụ thể, chúng tôi đã cùng bạn đọc tìm hiểu và phân tích các nguyên nhân khiến vòng pandora bị rồng. Nhờ thế, chúng ta đã tìm đợc các giải pháp và cách khắc phục vòng Pandora rộng. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm các thông tin về loại vòng phong thủy Pandora này cũng như có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay