Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu và cách chọn nhẫn tỳ hưu hợp mệnh 

Cách đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào cho phù hợp với phong thủy? Làm thế nào để có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn tỳ hưu hợp mệnh của gia chủ? Chắc hẳn, vật phẩm phong thủy tỳ hưu không còn xa lạ gì đối với những người tiêu dùng vật phẩm phong thủy Việt Nam.

Tỳ hưu từ lâu đã được biết đến như là một trong các loại linh vật mang ý nghĩa phong thủy lớn đến cho chủ nhân. Các loại vật phẩm phong thủy mang hình tượng loài linh vật này được tin rằng sẽ thu hút tài lộcđến cho gia chủ, giúp cho chủ nhân của chúng tấn tài tấn lộc. Nhẫn tỳ hưu cũng là một trong các loại trang sức phong thủy được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích vì vậy.

Tuy nhiên, việc đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào chuẩn phong thủy cũng như làm thế nào để chọn được loại nhẫn tỳ hưu phù hợp với bản thân thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách chọn nhẫn phong thủy theo bản mệnh. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đeo tỳ hưu phong thủy đúng cách. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin này trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu hợp phong thủy

Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu hợp phong thủy
Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu hợp phong thủy

Một trong những điều mà người sử dụng cần chú ý khi đeo nhẫn tỳ hưu chính là đeo nhẫn tỳ hưu đầu quay về đâu. Có thể đối với nhiều người, việc quay đầu nhẫn tỳ hưu không quan trọng vì cho rằng hướng nào cũng giống nhau.

Hướng đeo nhẫn tỳ hưu và tay đeo nhẫn

Thế nhưng, nhẫn tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy, việc quay đầu hướng nhẫn lại là một yếu tố ảnh hướng lớn tới phong thủy. Cụ thể, theo phong thủy, khi đeo nhẫn tỳ hưu đá phong thủy, chúng ta nên quay đầu tỳ hưu vào phía mình. Việc quay đầu tỳ hưu ra ngoài và mông quay vào là một điều kiêng kỵ.

Vậy nhẫn tỳ hưu nên đeo tay phải hay tay trái? Câu trả lời là nhẫn tỳ hưu đeo tay nào cũng được. Thế nhưng, khi chúng ta đeo loại nhẫn phong thủy này ở tay trái, ta cần đeo nhẫn sao cho đàu tỳ hưu quay về bên phải và ngược lại.

Kiêng kỵ khi đeo nhẫn tỳ hưu

Một điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn tỳ hưu mà người dùng cần chú ý là việc để người khác sờ vào tỳ hưu, đặc biệt là phần mắt hay miệng. Điều nà là bởi, việc sờ nhiều vào các vị trí này sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho việc tỳ hưu bị mờ mát mà mòn răng. Khi này, công dụng phong thủy của nhẫn phong thủy sẽ bị suy giảm

Không chỉ có vậy, việc cho tặng nhẫn tỳ hưu cùng không đem lại may mắn. Điều này là bởi, đây là hình ảnh tượng trưng cho việc chúng ta chuyển tài lộc và cát khí của mình sang cho người khác. Bên cạnh đó, khi tháo nhẫn mỗi ngày trước khi đi ngủ, chủ nhân đễ vỗ vào bụng tỳ hưu. Việc này khiến cho tỳ nhả ra tiền tài, giúp đem lại cho gia chủ phú quý.

Hướng dẫn cách chọn nhẫn tỳ hưu hợp mệnh

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Kim
Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Kim

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh, ta có, Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, đối với các chủ nhân mệnh Kim, các loại trang sức phong thủy hợp với họ nên được chế tác từ những loại đá mang màu sắc mệnh Thổ. Đó có thể là các loại đá mang màu vàng hay màu nâu đất.

Chính vì vậy, một chiếc nhẫn tỳ hưu mang màu vàng hay màu nâu đất chắc hắn sẽ giúp đem tới cho chủ nhân mệnh này vận khí tốt.

Bên cạnh đó, Kim khắc Mộc. Vì vậy, những người mệnh Kim cũng có thể chọn cho mình các loại nhẫn tỳ hưu mang màu xanh lục của mệnh Mộc. Đồng thời, nhẫn tỳ hưu mang màu sắc tính Kim như màu trắng, xám, cũng sẽ đem đến cho chủ nhân công dụng tích cực trong phong thủy

XEM THÊM:

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh, ta có, Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, đối với các nam nữ mang mệnh Mộc, nhẫn tỳ hưu phù hợp với họ sẽ mang các màu đen và xanh nước biển tính Thủy.

Không chỉ có vậy, các loại nhẫn tỳ hưu màu xanh lá cây (thuộc tính Mộc) hay màu vàng và màu nâu đất (thuộc tính Thổ) cũng đem lại cho chủ nhân tiền tài, phú quý.

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy. Do vậy, đối với các chủ nhân thuộc hành Thủy, nhẫn tỳ hưu đem lại cho họ sự may mắn và tài lộc chính là các loại nhẫn được chế tác từ đá phong thủy thuộc hành Kim. Đó là các loại đá mang màu trắng, xám và ghi.

Đồng thời, nhẫn tỳ hưu màu đen và màu xanh nước biển thuộc hành Thủy cũng sẽ giúp các chủ nhân mệnh này có được công dụng tích cực. Bên cạnh đó, các nhẫn phong thủy từ đá tính Hỏa mang màu đỏ, màu hồng hay màu tím cũng sẽ đem lại cho họ những điều may mắn.

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Hỏa

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Hỏa
Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Hỏa

Đối với nam nữ mệnh Hỏa, nhẫn tỳ hưu lý tưởng đem lại phú quý cho họ chính là các nhẫn từ đá phong thủy mang tính Mộc với sắc xanh. Đồng thời, đá phong thủy màu tím, hồng, đỏ của mệnh Hỏa cũng như các màu thuộc mệnh Kim cũng thích hợp để chế tác nhẫn tỳ hưu cho chủ nhân mệnh Hỏa.

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Thổ

Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ và theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy. Do đó, các loại đá phong thủy mang tính Hỏa và Thủy đều thích hợp dể chế tác nhẫn tỳ hưu phong thủy cho các chủ nhân thuộc hành Thổ. Ngoài ra, các loại đá phong thủy mang tính Thủy với màu xanh nước biển và màu đen cũng phù hợp với những chủ nhân mệnh này.

========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc về cách đeo nhẫn tỳ hưu. Đồng thời, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn đọc phương pháp chọn nhẫn tỳ hưu phong thủy theo bản mệnh của chủ nhân để đem lại công dụng tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn tỳ hưu phù hợp và biết cách đeo chúng đúng cách.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay