Một số vật phong thủy cầu duyên cho đường tình duyên viên mãn

Vật phong thủy cầu duyên là gì? Trong bào viết trước, Phong thủy Lục Yên chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin phong thủy theo tuổi về những con giáp may mắn nhất năm 2019 Kỷ Hợi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn đọc đến với một chủ đề mới. Đó chình là Vật phẩm phong thủy cầu duyên.

Vậy những vật phẩm phong thủy tình duyên nào có thể đem đến cho những người chủ nhân của chúng một hạnh phúc viên mãn, tránh xa nỗi cô đơn? Bạn đọc hãy cùng PhongthuyLucYen chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hoa mẫu đơn – sang trọng, quý phái và hấp dẫn

Hoa mẫu đơn

Là một trong 5 vật phong thủy cầu duyên được nhiều người tin tưởng nhất, hoa mẫu đơn được cho là tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái cũng như hấp dẫn.

Theo đó, thông thường, bên cạnh việc chúc tài lộc, may mắn, phú quý cũng là một điều mà người ta thường chúc tụng nhau, đặc biệt là trong dịp năm mới Kỷ Hợi 2019. Khi đó, người ta có thể tặng nhau hoa mẫu đơn để đại diện cho phú quý, giàu sang ngập tràn. Không chỉ có vậy, loại hoa này cũng rất phù hợp để trồng hoa cảnh hay cắm hoa trong nhà.

Truyền thuyết về hoa mẫu đơn

Tương truyền kể rằng, vào năm khai nguyên nhà Đường đầu tiên tại Trung Hoa, thiên hạ vô cùng thanh bình. Cũng vào năm này, tại Trường An hoa mẫu đơn nở rộ. Lúc vua Đường Huyền Tông đang thưởng hoa mẫu đơn trong nội điệnn người muốn cao hứng muốn ngâm vịnh một bài thơ về loài hoa cao quý này. Tuy vậy, nhà vua vẫn không biết nên ngâm bài thơ nào. Đúng khi này, Trần Tu ở bên cạnh người, bèn tâu rằng Người nên vịnh bài thơ của Lý Chính Phong.

Trong bài này có câu hau câu “Thiên hương tại nhiễm y, quốc sắc triều hàm tửu”. Hai câu thơ này có nghữa là “Hương trời nhuốm màu áo, sắc nước say cả triều”. Chính vì vậy, từ đó về sau, “quốc sắc thiên hương” hay sắc nước hương trời chính là từ được dùng để miêu tả loại hoa này.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn dần trở thành biểu tượng của vẻ cao sang và phú quý. Đây cùng là lí do vì sao hiện nay trong các dịp khai trương, người ta thường tặng nhau các bức tượng hay tranh mẫu đơn.

Được mệnh danh là bà chúa của tất cả các loài hoa, hoa mẫu đơn sang trọng, cao quý với một sức hấp dẫn nồng nàn. Do đó, tinh hoa của loài hoa này toát ra đem đến cho chủ nhân của chúng một vẻ đẹp hết sức quyến rũ cũng như sự may mắn trong tình duyên. Do đó,loài hoa này trở thành vật phong thủy cầu duyên phổ biến.

Không chỉ có hoa mẫu đơn, các loại trang sức phong thủy khác như vòng tay phong thủy,nhẫn,bông tai hay dây chuyền phật bản mệnh được chế tác từ đá đào hoa cũng đem đến nhiều may mắn trong tình duyên.

Vương trượng – Biểu trưng cho uy quyền

Vương trượng

Vương trượng hay Gậy như ý ý tả những vật có hình cong đầu lớn. Loại vật phong thủy cầu duyên này trước hết tượng trưng cho ước mong đạt được mọi chuyện như ý, tốt đẹp của chủ nhân.

Trong tâm linh Phúc – Lộc – Thọ, Vương Trượng cũng xuất hiện trong tay ông Lộc. Thông thường, loại vật phẩm phong thủy tình yêu này được chế tác bằng ngọc. Tuy nhiên, cũng có một số vương trượng được làm nên từ các chất liệu như vàng, bạc đồng và sứ…

Loại vật phong thủy cầu duyên này được cho là biểu tượng của quyền lực. Do đó, những vị quan lại hay vua chúa thời xưa luôn mong muốn sở hữu chúng. Loại vật phẩm phong thủy này là một vật khí quan trọng được sử dụng nhằm củng cố địa vị cũng như quyền lực của người sở hữu. Nó cũng được tin rằng có khả năng chống lại những kẻ tiểu nhân và gia tăng uy quyền với sự tôn nghiêm của người sở hữu.

Loại vật phong thủy cầu duyên này phù hợp nhất với người mệnh cao hay đảm đương trọng trách lớn. Vị trí thông thường của chúng là trên bàn làm việc hay trong phòng khách và văn phòng.

Tháp Văn Xương – May mắn trong học tập và công việc

Tháp Văn Xương 7 tầng

Một vật phong thủy cầu duyên khác cần được nhắc tới là Tháp Văn Xương. Tượng tháp Văn Xương được mô phong theo tòa bảo tháp Văn Xươnng ở phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Theo văn hóa Trung Hoa, người Trung Quốc thường đến nơi này với mục đích cầu đỗ đạt cũng như sự thăng tiến trong học tập và đường công danh sự nghiệp.

Không chỉ có vậy, mô hình tháp Văn Xương cũng được nhiều gia đình đặt trong nhà nhằm biểu tượng chp trí tuệ cũng như pháp lực vô biên của nhà Phật. Chính vì vậy, khi tháp Văn Xương được đặt trong nhà, vật phong thủy cầu duyên này sẽ phát huy công dụng bảo vệ cũng như mang đến sự may mắn và thuận lợi trong việc học hành, thi cử của gia chủ.

Không chỉ có vậy, những mô hình Tháp Văn Xương cũng được biết đến với khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma cũng như được ứng dụng trong việc diệt trừ ma quỷ.

Trên thị trường vật phẩm phong thủy hiện này, các mô hình tháp Văn Xương được chế tác rất đa dạng từ các chất liệu như đá thạch anh, ngọc lục bảo, pha lê hay đồng.

Quả cầu Phong thuỷ – Đem đến trí tuệ minh mẫn và cải thiện trì trệ

Cầu phong thủy đá hoàng long

Quả cầu phong thủy thủy tinh được cho rằng đại diện cho trí tuệ và sự may mắn. Người ta tin rằng, quả cầu phong thủy có khả năng tăng trí thông minh, cũng như giúp đường công danh và tài lộc của chủ nhân phát triển. Loại vật phong thủy cầu duyên này cũng có thể cải thiện sự trì trệ cũng như những bế tắc trong công việc của chủ nhân

Vị trí phù hợp nhất để bày Quả cầu là trên bàn học hay bàn làm việc của mình. Bạn cũng có thể bày vật phẩm phong thủy cầu duyên này trên tủ sách và giá sách.

Không chỉ đem đến trí tuệ cho chủ nhân, quả cầu phong thủy cùng được cho rằng đem đến cho người sở hữu chúng sự tôn trọng cũng như tự tin và may mắn đến cho bạn. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình hơn.

================================================

Trên đây là các kiến thức phong thủy về vật phong thủy cầu duyên mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay