Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về ý nghĩa và công dụng của Đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím có công dụng và ý nghĩa gì? Phong thủy Lục Yên đã từng chia sẻ cũng bạn đọc những kiến thức phong thủy chung về đá thạch anh cũng như công dụng và ý nghĩa phong thủy của chúng. Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức phong thủy về một loại đá thạch anh mà nhiều nhười chơi đá Việt Nam rất ưa chuộng – Đá thạch anh tím ,một loại đá quý được yêu thích từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cùng nhiều tác dụng kỳ diệu của nó.

Khái quát về đá thạch anh tím

Là một trong những biến thể được yêu thích nhất của đá thạch anh, đá thạch anh tím Đá thạch anh tím có các màu sắc phổ biến đa dạng từ các màu trắng phớt tím, tím ánh hồng đến tím đậm.

Loại đá này còn có tên khoa học là Amethyst, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp amethystos với ý nghĩa “không bị say”. Đây cũng là lý do mà đá thạch anh tím được tin rằng có thể hạn chế việc say rượu.

Tác dụng của đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím

Công dụng đối với sức khỏe

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, thạch anh tím cũng được biết đến đem tới nhiều công dụng tích cực đối với sức khỏe của người sở hữu các loại trang sức từ thạch anh tím như vòng tay phong thủy, phật bản mệnh, nhẫn hay bông tai…

Công dụng đầu tiên đối với sức khẻo của loại đá phong thủy này là tác dụng giúp cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng, áp lực đối với người sở hữu. Ngoài việc giúp chủ nhân có những giấc sâu, ngon giấc và yên bình, thạch anh tím cũng giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực từ công việc và cuộc sống, nhờ thế mà tinh thần cũng thoải mái hơn.

Lợi ích đáng kể thứ hai của thạch anh tím là tác dụng tích cực giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Bởi lẽ nguồn năng lượng mạnh mẽ từ đá thạch anh tím giúp trí nhớ tốt hơn, tập trung hơn trong công việc nên nhiều chủ sở hữu thường sử dụng các trang sức hay đá trấn trạch từ đá thạch anh tím trước khi thi cử để có thể gặp may mắn và đạt kết quả tốt hơn.

Quả cầu thạch anh tím

Thêm nữa, nhiều người còn tin rằng khi có một quả cầu đá thạch anh tím ở cửa sổ đón ánh mặt trời, căn nhà của bạn cũng sẽ đón được nguồn năng lượng dương tích cực dồi dào, trong khi nếu đón ánh trăng, đá thạch anh tím sẽ khiến tinh thần các thành viên trong nhà dễ chịu và thoải mái, an yên hơn.

Ngoài ra, đối với sức khỏe con người, loại đá này cũng được tin rằng có khả năng chống say khi nó sẽ giúp rượu thơm ngon hơn, giảm bớt vị cay và khiến ta khó say hơn. Không chỉ có tác dụng đối với say rượu, đá thạch anh tím cũng được sử dụng nhằm chống say tàu xe và hạn chế sự mệt mỏi khi đi đường dài.

Công dụng cuối cùng mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ kiến thức phong thủy về đá thạch anh tím là tác dụng điều trị bệnh của nó. Nhiều người tin rằng loại đá này có khả năng giúp đỡ, thúc đẩy quá trình điều trị các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, bệnh về xương khớp hay rối loạn tim mạch.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh tím

Ý nghĩa đầu tiên trong phong thủy mà nhiều người nghĩ tới khi nhắc đến đá thạch anh tím là khả năng chống lại ma thuật. Bởi lẽ thạch anh tự nhiên đã hấp thụ tinh hoa của đất trời hàng triệu năm, nên trong viên đá chứa nhiều năng lượng tích cực mạnh mẽ, Chính vờ vậy mà nhiều người tin rằng đeo các loại trang sức chứa viên đá này bên mình sẽ giúp trừ ta, chống việc thôi miên, trộm cướp. Thêm nữa, cần phải nhớ rằng, người đeo luôn giữ được tâm lý vững vàng để đá phong thủy phát huy tác dụng tốt nhất.

Vòng tay thạch anh tím vân trắng

Không chỉ có vậy, năng lượng từ loại đá phong thủy này cũng giúp hỗ trợ chủ nhân của nó gột rửa tác nhân xấu trong cơ thể và cả trong tâm hồn, nhờ đó đem lại cho chủ sở hữu cản giác an toàn, bình an hơn. Chính nhờ thế mà các mối quan hệ thân thiết từ gia đình, bạn bè tới các mối quan hệ xã hội, làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Cuối cùng, loại đá này cũng thường được các bậc phụ huynh đặt bên con em mình nhằm giữ trẻ em bớt hiếu động và tập trung vào học bài cũng như hòa nhã hơn khi giao tiếp với người khác. Đồng thời, đối với người lớn, đặc biệt với những người nóng tính, đeo vòng tay phong thủy thạch anh tím có thể giúp họ loại bỏ cơn giận và bình tĩnh hơn.

Phong thủy Lục Yên

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay