Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về năm sinh 1984 và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh

Bạn sinh năm 1984? Bạn muốn hiểu biết thêm về vận mệnh của mình? Bạn muốn hiểu bản thân mình hơn cũng như tìm hiểu về màu sắc phù hợp hay những tuổi hợp với bản mệnh? Hay bạn muốn tìm cho mình một loại đá phong thủy phù hợp?

Trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ chia sẻ với bạn đọc tử vi và phong thủy của tuổi 1984. Hi vọng tất cả các thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Khái quát về năm sinh 1984

Nam nữ sinh năm 1984 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

Thiên can tương hợp: Kỷ

Thiên can tương hình: Mậu, Canh

Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Giáp Tý 1984

Tính cách tuổi Giáp Tý 

Những người sinh năm 1984 thường lạc quan, vui vẻ dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn hay khắc nghiệt nào cũng như họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình cho cuộc sống tốt đẹp.

Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà nam nữ Giáp Tý 1984 lại gặp khó khăn trong việc ra quyết định một cách dứt khoát và hợp lý.

Sinh năm 1984 tuổi gì? Hợp với tuổi nào?

Với người nam Giáp Tý 1984, trong công việc làm ăn,  nam Giáp Tý thường hợp với những người cùng tuổi Giáp Tý hay các tuổi khác như Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Nhâm Thân. Còn trong việc chọn lựa vợ chồng, nam Giáp Tý cũng hợp với nữ đồng tuổi hay nữ Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Quý Hợi.

Tuy nhiên, những tuổi kỵ nên tránh của nam Giáp Tý 1984 bao gồm các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Với người nữ Giáp Tý 1984, trong công việc làm ăn, họ thường hòa hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, còn  trong việc lựa chọn vợ chồng, hj lại dễ thấu  hiểu và yêu thương nam Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Quý Hợi.

Tuy nhiên, nữ Giáp Tý 1984 thường không hòa hợp, gắn bó, tin tưởng và thấu hiệu lẫn nhau đối với những người Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Sinh năm 1984 hợp và không hợp với màu gì?

Nam nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mang mệnh Kim. Mà hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loai, Thổ sinh Kim, Kim hợp Kim, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Vòng tay phong thủy đá Aquamarine

Màu sắc hợp với người sinh năm Giáp Tý 

Trong phong thủy, nam nữ sinh năm Giáp Tý 1984 mang mệnh Kim nên sử dụng những trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, nhẫn, bồn tai, đá phong thủy trấn trạch  màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Lý do là bởi vì những màu sắc này chính là các màu sắc thuộc chính bản mệnh của nam nữ  Giáp Tý 1984.

Do đó, các màu sắc này có tác dụng kích thích năng lượng bản mệnh của họ phát triển, cũng nhờ vậy mà họ dễ dàng thành công và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Thêm nữa, những người sinh năm Giáp Tý 1984 cũng phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch có màu sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ bởi đây là các màu tương sinh bản mệnh của họ.

Bên cạnh đó, những màu sắc kiêng kỵ với người sinh năm 1984 là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Nếu sử dụng những màu này, người tuổi Giáp Tý thường sẽ bị ức chế năng lượng bản mệnh Kim khiến cuộc sống của họ không thoải mái và thuận lợi, gặp nhiều khó khắn, trở ngại.

XEM NGAY: Sinh năm 1980 là mệnh cung gì

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Giáp Tý

Phật bản mệnh A Di Đà

Phật bản mệnh của nam nữ Giáp Tý 

Nam nữ tuổi  sinh năm 1984 nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà, người được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Phật bản mệnh A Di Đà là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

Bởi vậy, nếu nam nữ Giáo Tý 1984 đeo tượng phật bản mệnh Phật A Di Đà bên mình, họ sẽ gặp được nhiều may mắn, cũng như được quý nhân phù trợ cùng cuộc sống bình an.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, như đã nêu ở trên, phù hợp với các loại trang sức phong thủy có các màu phù hợp như xám, trắng, ghi và màu sẫm, nâu đất như vòng tay phong thủy đá Aquamarine, vòng tay đá thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh khói hay vòng tay thạch anh trắng,…

Cụ thể, các loại đá trên đều thuộc dòng đá phong thủy quý, với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, Do đó, nêu đeo các loại trang sức với màu sắc phù hợp bản mệnh bên mình, nam nữ Giáp Tý 1984 sẽ được che chở, bảo vệ về an toàn và sức khẻo, cũng như tăng thêm sự tập trung hay khéo léo trong giao tiếp. Đồng thời, các loại trang sức đá quý này sẽ giúp cuộc đời của họ may mắn và dễ dàng thành công hơn.

===================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về năm sinh 1984 mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay