Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về năm sinh 1983 và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp loại đá phong thủy nào? Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc về những câu hỏi này, vì vậy trong bài viết hôm nay, Phong thủy Lục Yên xin chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy  phù hợp với các bạn nam nữ tuổi Qúy Hợi 1983. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Khái quát về năm sinh 1983

Nam nữ sinh năm 1983 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 13/2/1983 đến 1/2/1984

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Thiên can tương hợp: Mậu

Thiên can tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi 

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Quý Hợi

Sinh năm 1983 hợp với tuổi nào?

Theo tam hợp, tuổi Quý Hợi hợp với người tuổi Mão (con mèo) và tuổi Mùi (con dê). Họ thường luôn thấu hiểu, lắng nghe, hòa hợp, ăn ý với nhau. Do đó, họ có nhiều cơ hội để trở thành bạn bè thân thiết, tin cậy lẫn nhau cũng như nên duyên chồng vợ.

Mặt khác, theo Tứ hành xung, nam nữ tuổi Quý Hợi không hợp với tuổi Dần (con hổ), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Tỵ (con Rắn). Họ thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ, khó nhìn nhận, thấu hiểu, đồng cảm, lắng nghe lẫn nhau. Vì vậy, mối quan hệ của những người này khó có thể lâu bền, hòa hợp trong tương lai.

XEM NGAY  Tử vi nói gì về nam nữ sinh năm 2008? Đâu là loại đá phong thủy đem lại may mắn, tài lộc năm 2019

Sinh năm 1983 hợp với màu gì?

Nam Nữ, Quý Hợi 1983 phù hợp với các màu Xanh Lam, Đen thuộc hành Thủy, đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim.

Vòng tay thạch anh khói trắng

Màu phù hợp bản mệnh nam nữ Quý Hợi 1983

Những người Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, tài vận mở rộng và phát triển.

Ngoài ra, khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, đá trấn trạch, bông tai, nhẫn đá phong thủy có màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc chính bản mệnh Thủy của họ. Khi đó, các loại trang sức phong thủy này sẽ đem lại cho chủ nhân của nó nhiều may mắn, cũng như mọi chuyện trên con đường công danh và cuộc sống thuận buồm, xuôi gió.

Không chỉ có vậy, những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng là các màu mà nam nữ 1983 có thể sử dụng do những người này có khả năng khắc chế được năng lượng Hỏa chứa các màu đó.

XEM NGAY: Sinh năm 1984 là mệnh gì

Màu sắc không phù hợp với tuổi 1983

Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu kiêng kỵ thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất. Bởi theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, do vậy, nếu sử dụng nhiều các loại trang sức hay trang phục mang màu chủ đạo thuộc hành Thổ thì  sẽ tạo ra những cản trở nhất định trong cuộc sống của nam nữ Quý Hợi, khiến học không được thoải mái mà cảm thấy tù túng, trì trệ,

XEM NGAY  Sinh năm 1962 mệnh gì? Hợp tuổi nào? và những điều về phong thủy

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Quý Hợi

Phật bản mệnh A Di Đà

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi 

Đức phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh của nam nữ Quý Hợi 1983. Ngài là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo cũng như được biết đến như là tượng đài đại diện cho từ bi và trí tuệ.

Khi mang theo tượng Phật bản mệnh A Di Đà bên mình, những gười sinh năm 1983 sẽ được ngài phù hộ, độ trì, che chở. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ sẽ gặp được nhiều điều may mắn, bình an, đồng thời, hóa giải vận hạn.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983

Với ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy, những người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy mang các màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình như các mày xanh lam, đen, trắng, xám, ghi, mà theo đó là các loại trang sức như vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá núi lửa Olic…

Theo đó, khi mang các loại trang sức hợp bản mệnh này bên người, không chỉ sức khỏe của họ được cải thiện tích cực đáng kê,r mà ngay cả tinh thần cũng phóng khoáng, thoải mái hơn, sự tập trung, khéo kéo cũng tăng lên cao độ, Ngoài ra, nhiều điều may mắn cũng như cơ hội luôn rộng mở hơn với nam nữ Quý Hợi.

========

Trên đây là kiến thức phong thủy theo tuổi về  năm sinh 1983. Mong bài viết này giúp ích cho các bạn!

 

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay