Một trong những vấn đề liên quan đến phong thủy được quan tâm nhất hiện nay là Phật bản mệnh. Mỗi người sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng. Vậy cần lưu ý những gì khi chọn Phật bản mệnh người tuổi Mùi? Nếu bạn là người tuổi Mùi, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Để có thể tìm ra được câu trả lời xác đáng nhất cho chính mình.

Người tuổi Mùi sinh vào những năm sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Theo dân gian, Đại Nhật Như Lai chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Mùi.

Người tuổi Mùi muốn hạn chế những điều bất lợi xảy ra trong cuộc đời cần dùng đá quý phong thủy để trưng trong nhà. Ngoài những linh vật phong thủy, người tuổi Mùi cũng có thể đeo dây chuyền Đại Nhật Như Lai để hóa giải.

Xem thêm sản phẩm Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai

Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi

Đại Nhật Như Lai Bồ Tát hộ mệnh cho người tuổi Mùi

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Mùi là ai?

Phật bản mệnh của người tuổi Mùi được xác định là Đại Nhật Như Lai. Người tuổi Mùi mang theo hình tượng Đại Nhật Như Lai bên mình sẽ giúp hóa giải nhiều tai ương. Ngoài ra luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

XEM NGAY  Tử vi sinh năm 1969 mệnh gì? hợp tuổi nào? Hợp loại đá phong thủy nào?

Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi

Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi

Hình tượng Đại Nhật Như Lai – Phật bản mệnh của người tuổi Mùi có ý nghĩa gì?

Đại Nhật Như Lai giống như mặt trời ở dân gian vậy. Luôn đem đến sự từ bi vô lượng cho chúng sinh. Ngài Độ trì bình đẳng, không phân biệt giàu nghèo, khôn dại…Chính vì vậy, chúng sinh luôn dành sự tôn sùng nhất định cho Đại Nhật Như Lai.

Người tuổi Mùi đeo dây chuyền Đại Nhật Như Lai có ý nghĩa gì?

Người đeo dây chuyền Đại Nhật Như Lai sẽ được nhắc nhở chuyên tâm tích phúc, hành thiện. Không làm những điều trái đạo lý, lương tâm. Đồng thời thúc đẩy sự nghiệp luôn phát triển, gia đinh hạnh phúc sum vầy. Ngoài ra khi mang trang sức Đại nhật Như Lai bên mình còn nhắc nhở bản thân không đến gần với cái ác. Đồng thời chuyên tâm giúp đỡ người khó khăn.

Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi 02

Người tuổi Mùi mang theo Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai sẽ có cuộc sống gia đình sum vầy và hạnh phúc

Nên chọn lựa mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai thế nào để mang lại nhiều phúc đức nhất?

Mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai nên được chế tác từ những vật liệu quý giá. Nhất là dùng những loại đá quý như Thạch anh, Đá mã não, Ngọc phỉ thúy…

Còn về màu sắc cũng nên chọn những màu hợp với tuổi tác và giới tính của mình. Để khi đeo không những có thể hóa giải điềm xấu và còn giúp tâm trạng luôn thoải mái.

XEM NGAY  Tử vi vận mệnh tuổi Ất Tỵ 1965? và những loại vòng đá phong thủy phù hợp

Ngoài ra, khi quyết định mua, nên có thời gian xem kỹ chất lượng của đá và màu sắc của nó. Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Nếu sau một thời gian sử dụng dây chuyền mà chất lượng đá dần xuống cấp và nứt vỡ. Thì các bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Đây là hiện tượng bình thường của một vật phẩm sau khi sử dụng thời gian quá lâu mà thôi. Không có ảnh hưởng quá nhiều về mặt tâm linh.

XEM THÊM: DÂy chuyển Phật bản mệnh cho người tuổi DẬu

Nên mua mặt dây chuyền Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi ở đâu?

Các bạn nên lựa chọn nơi mua sản phẩm uy tín và chất lượng để sở hữu được một vị Phật bản mệnh đẹp nhất. Đến với Phong thủy Lục Yên, mọi vấn đề lo lắng về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm đều sẽ được giải quyết. Dây chuyền Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi của Phong thủy Lục Yên cam kết về chất lượng cũng như giá thành.

Ngoài ra, ở Phong thủy Lục Yên các bạn còn có thể tìm được nhiều sản phẩm phong thủy khác hợp với tử vi của mình. Mọi thắc mắc xin hãy liên lạc về phongthuylucyen.com để được tư vấn miễn phí nhé. Xin cảm ơn.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay