Chia sẻ kiến thức phong thủy về nam nữ sinh năm 1980

Sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên đeo trang sức như thế nào? Trong bài viết này, các bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên tìm hiểu về tuổi Canh Thân 1980 để cùng tím đáp án cho các câu hỏi: Sinh năm 1980 tuổi con gì? Tuổi Thân sinh năm 1980 mệnh gì? Sinh năm 1980 hợp với màu gì và hợp với loại trang sức phong thủy nào?

Thao khảo: Sinh năm 1979 hợp mệnh gì năm 2019

Khái quát về năm sinh 1980

Những người sinh năm 1980 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: Từ 16/2/1980 đến 4/2/1981

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Thiên can tương hợp: Ất

Thiên can tương hình: Giáp, Bính

Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Thân

Sinh năm 1980 tuổi con gì?

Đứng thứ 9/12 con giáp của văn hóa Việt Nam, con Khỉ là tuổi của nam nữ sinh năm 1980 luôn có vẻ ngoài dễ thương và nhiệt tình. Loài Khỉ luôn ham vui, thường chuyển từ nhóm bạn này sang nhóm bạn khác với vẻ khôn lanh và tươi nhuần.

Do những đặc điểm đó, người tuổi Thân cũng được xếp vào hạng có tiếng tăm khi họ luôn biết các lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác và có khả năng giải quyết những tình huống phức tạp dễ dàng. Tuy vậy, với bản tính tò mò, những người tuổi Khỉ này biết nhiều chuyện và cũng tích lũy được nhiều kiến thức thú vị.

XEM NGAY  Nam nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 có gì mới? Loại đá phong thủy nào mang lại may mắn và tài lộc cho năm mới Kỷ Hợi?

Canh Thân 1980 mệnh gì?

Những người sinh năm 1980, tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Những người mang mệnh này thường là người gan dạ, kiên cường, dám làm dám chịu. Do đó, họ cũng luôn la một người bạn có uy tín, đáng tin cậy với nhiều người. Tuy nhiên, theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc nên những người mang mệnh này thường ít nhanh nhạy, khéo léo, tinh tế. Họ cũng thường không thích thay đổi.

Sinh năm 1980 mạng Mộc hợp với màu gì, khắc màu gì?

Nam Nữ sinh năm  1980 nên sử dụng màu xanh lục là màu tính Mộc hay các màu Xanh lam, Đen thuộc hành Thủy để  kích thích tài vận phát triển.

Vòng tay đá thạch anh xanh Aventurine

Màu hợp của tuổi 1980

Nam nữ sinh năm 1980 mệnh Mộc nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh nước biển hay màu đen mang tính Thủy do đây là các màu sắc tương sinh. Bởi theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi các loại trang sức đá phong thủy như vòng tay đá phong thủy, nhẫn phong thủy hay bông tai phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Chính những năng lượng này đã giúp cuộc sống và công việc của họ mở rộng và phát triển.

Ngoài ra, các màu sắc tương hợp như màu xanh lục được cho là mang lại may mắn, phú quý, tài vận tới cho chủ sở hữu các loại trang sức hay trang phục có các màu này bơi chúng giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của nam nữ mệnh Mộc.

Không chỉ có vậy, những người mệnh Mộc cũng có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất thuộc hành THổ bới những người sinh năm 1980 có thể chế khắc được năng lượng Thổ.

XEM NGAY: SInh năm 1978 là mệnh gì

Màu sắc không hợp với tuổi 1980

Tuy nhiên, các trang sức hay trang phục có các màu trắng, xám, ghi thuộc bản mệnh Kim không phù hợp với người mệnh Mộc do theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc. Những trang sức và trang phục này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của họ khiến họ cảm thấy không thoải mái và gò bó.

XEM NGAY  Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp loại đá phong thủy nào 2019

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Canh Thân 1980

Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh tuổi Canh Thân là ai?

Người sinh tuổi Thân năm 1980 nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, Người là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo đồng thời là biểu tượng của vẻ đẹp trí tuệ và niềm tin.

Ánh sáng trí tuệ của ngài tỏa khắp thế gian, soi đường chỉ lối, đẩy lui bóng tối cũng như mang lại sự bình an, hạnh phúc đến cho nhân gian. Hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi cùng thường xuất hiện bên cạnh Như Lai Đại Nhật.

 Đá quý phong thủy cho người tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc phù hợp với các loại trang sức mang các màu bản mệnh và màu tương hợp như vòng tay đá Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay đá núi lửa….

Cụ thể, nếu như trong các bài viết trước của Phong thủy Lục Yên, bạn đọc đã biết vòng tay phong thủy đá xanh biển Auqamarine là viên đá của biển cả, nó đem tới sự may mắn, bình an và thanh tịnh trong tâm hồn của chủ nhân thì vòng tay đá thạch anh xanh Aventurine lại khá mới mẻ.

Vòng tay đá thạch anh xanh Aventurine sẽ mang đến cho chủ nhân những sự rộng mở về công danh và tiền tài khi nó được mệnh danh là  viên đá của niềm tin và cơ hội. Không chỉ có vậy, vòng tay đá phong thủy này cũng giúp chủ sở hữu giữ tinh thần snagr khoái, đầu óc tỉnh táo, sáng suốt.

=================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về năm sinh 1980. Hi vọng bài viết đem tới cho bạn đọc những kiến thức bổ ích.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay