Sinh năm 1975 tuổi con gì? mệnh gì? Hợp với tuổi nào, hướng nào? Hợp đá phong thủy nào?

Sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu nào, hướng vào và hợp với loại đá phong thủy nào? Người Việt Nam ta từ lâu luôn coi tử vi và phong thủy là những nguồn tin chính xác và đáng tin cậy để từ đó hiều về bản thân và cuộc sống, nhờ đó mà ta đưa ra các quyết định đúng đắn để phát triển sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe. Do đó, chắc hẳn các bạn đọc sinh năm 1975 luôn có những thắc mắc về tử vì và phong thủy của riêng mình.

Để giải đáp những băn khoăn đó của bạn đọc, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ chia sẻ những kiến thức phong thủy theo tuổi của các bạn đọc hoặc người thân sinh năm 1975 tuổi Ất Mão với đáp án cho các câu hỏi:  Tuổi 1975 con gì,  mệnh gì, hợp hướng nào, hợp màu nào và hợp loại đá phong thủy nào.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ đươc cung mệnh, số tử vi và loại đá phong thủy phù hợp của bản thân.

Khái quát chung về tuổi Ất Mão 1975

Tuổi ẤT Mão sinh năm 1975

Nam nữ sinh năm 1975 là tuổi con Mèo

Đứng ở vị trí số 4 trong danh sách 12 con giáp trong văn hóa Việt Nam, con Mèo rụt rè mà lại thu hút người khác. Loài mèo cũng là một loài vật thân thuộc với nông thôn Việt Nam. Chúng nhanh nhẹn, hoạt bát. Làm gì cũng nhẹ nhàng, từ tốn, không vồ vập vội vàng và lặng lẽ giúp đỡ nhà nông.

Tử vi của người tuổi Mão

Người tuổi Mão được yêu quý sự cởi mở, chân thành, lương thiện của họ. Họ luôn nhiệt tình, hết mình khi giúp đỡ người khác mà không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải mạo hiểm hay phải đối mặt với bất trắc, họ thường tìm cho mình sự an toàn, ổn định. Đặc biệt, dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, cho dù khó khắn, nguy cấp hay hiểm nghèo, họ đều linh hoạt cân bằng cảm xúc để giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.

Những người tuổi này ưa thích cuộc sống tự do, phóng khoáng và an yên. Họ ít khi nổi nóng nhưng lại khá tinh tế và nhạt cảm. Điều này khiến họ dễ bị tổn thương bởi người khác. Thêm nữa, nam nữ tuổi Mão  phù hợp các lình vực cần sự khéo kéo, tinh tế hay sáng tạo như nghệ thuật.

Năm sinh dương lịch: Từ 11/2/1975 đến 30/1/1976

Người sinh năm 1975 tuổi gì?

Năm sinh âm lịch: Ất Mão

.Có các đặc điểm của tuổi Mão, nam nữ tuổi Ất Mão đặc biệt rất tận tâm, nhiệt huyết với công việc, đặc biệt là các công việc mà bản thân họ yêu thích. Họ cũng giàu trí tưởng tượng và sự sáng tạo cũng như yêu thích những điều mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, một nhược điểm là họ khá thiếu quyết đoán bới suy nghĩ không muốn trở thành tâm điểm chú ý của người khác, và họ cũng ghét sự cạnh tranh. Chính vì lý do này mà họ có nhiều bạn bè, các mối quan hệ lâu dài, tin cậy và gắn bó rất tốt đẹp.

Tuổi con Mèo

Thiên can tương hợp: Canh

Thiên can tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, những người sinh năm 1975 mệnh Thủy, cụ thể là Đại khê Thuỷ.

Theo đó, Thủy được coi là biểu tượng của mưa gió, mùa đông, hơi nước, cho nghệ thuật và vẻ đẹp. Theo hướng tích cực, Nước nuôi dưỡng và hỗ trợ. Trong khi đó, nếu nhìn thep hướng tiêu cực, Thủy hao mòn và kiệt quệ.

Những người mang mệnh này đặc biệt giỏi giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục, quảng giao. Họ tinh tế và nhạy cảm với tâm trạng của người khác cho nên họ luôn sẵn sàng lắng nghe. Thêm nữa, nam nữ mệnh Thủy  sở hữu trực giác tốt, uyển chuyển, tinh tế và dễ thích nghi với hoàn cảnh.

Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Màu sắc hợp của nam nữ Ất Mão là các màu thuộc bản mệnh như màu đen, xanh nước biển, xanh dương hoặc các màu tương sinh thuộc hành Kim như màu xám, trắng và màu ghi. Ngược lại các màu thuộc hành Thổ như màu sẫm, vàng, nâu hau vàng đất là các màu kiêng kỵ.

Tuổi Ất Mão hợp hướng nào?

Đối với Nam Ất Mão 1975, các hướng hợp mệnh bao gồm bốn hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phúc Đức) và hướng Tây (Phục Vị). Các hướng không hợp là các hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Họa Hại), hướng Nam (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Nam (Lục Sát).

Trong khi đó, với Nữ mạng này, bốn hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phục Vị) và hướng Tây (Phúc Đức) là các hướng hợp bản mệnh còn bốn hướng gồm hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) và hướng Bắc (Ngũ Quỷ) là các hướng nên tránh.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Ất Mão 1975

Vòng tay thạch anh trắng

Nhằm kích hoạt tài vận cho nam nữ tuổi Ất Mão mệnh Thủy, một số loại trang sức phong thủy nên được sử dụng bao gồm các vòng tay phong thủy, nhẫn, hay dây chuyền có các màu hợp bản mệnh như màu đen, xanh lam, xám, trắng, ghi như vòng tay đá thạch anh tóc đen, vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá thạch anh khói, vòng tay đá Aquamarine, vòng tay đá núi lửa Olic.

Cụ thể, trong khi đá Aquamarine có tác dụng mang đến nhiều điều may mắn, bình an, và sự tình lặng cho tâm hồn thì vòng tay phong thủy thạch anh lại giúp giảm căng thẳng, áp lực, trầm uất, cải thiện sức khỏe và tăng cường sự tập trung của người đeo. Trong khi đó, vòng đá núi lửa Olic được cho là có tác dụng hóa giải những nút thắt năng lượng, hỗ trợ thông kinh lạc cũng như điều hòa huyết mạch trong cơ thể.

==============================================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi của nam nữ sinh năm 1975. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích!

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay