Phong thủy Lục Yên xem tử vi sinh mệnh cho nam nữ sinh năm 1992 và màu sắc, loại đá phong thủ phù hợp

Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu sắc phù hợp là màu gì? Loại đá phong thủy nào tốt cho phát triển bản mệnh của họ? Đây chính là những câu hỏi mà Phong thủy Lục Yên sẽ cũng bạn đọc đi tìm lời giải đáp trong bìa viết hôm nay.

Khái quát và nam nữ sinh năm 1992

Nam nữ sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Thiên can tương hợp: Đinh

Thiên can tương hình: Bính, Mậu

Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Nhâm Thân

Sinh năm 1992 mệnh (sinh mệnh) gì?

Những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim có nghĩa là Vàng mũi kiếm.

Do đó, theo quan niệm tương sinh, Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy, những người sinh năm 1992 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ như nam nữ tuổi Sửu 1961.

Lại theo quan niệm ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc, do đó, nam nữ Nhâm Thân không hợp với người mệnh Hỏa như những người tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Mộc.

Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, tuổi Nhâm Thân 1992 hòa hợp với người tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tý (con chuột). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, mối quan hệ bạn bè và tình cảm đều rất bền chặt, sâu sắc, dài lâu.

Trong khi đó, địa chi tứ hành xung của tuổi Nhâm Thân bao gồm tuổi Dần (con hổ) như những người sinh năm 1962, tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Hợi (con lợn). Do đó, những tuổi này khi tiếp xúc thường khó hòa thuận, thấu hiểu, lắng nghe, đồng cảm và tha thứ cho nhau. Do đó, mối quan hệ của họ thường có xu hướng chóng tàn, khó duy trì dài lâu.

Sinh năm 1992 hợp với màu gì?

Vòng tay đá san hô trắng

Nam nữ 1992 phù hợp với các màu sắc tương sinh như màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ. Bởi lẽ những người tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim, mà theo phong thủy, Thổ sinh Kim nên những loại trang sức phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch mang những màu sắc tính Thổ sẽ giúp nam nữ mệnh Kim phát triển năng lượng bản mệnh, nhờ vậy mà nhiều điều trong cuộc sống họ sẽ phát triển thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, những người sinh năm 1992 mệnh Kim cũng phù hợp với các loại trang phục hay vòng tay phong thủy có màu trắng, xám, ghi. Bởi lẽ những máu sắc này là những màu sắc thuộc mệnh Kim, nhờ vậy, nam nữ Nhâm Thân khi sử dụng những màu chủ đạo này sẽ hấp thu nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí và may mắn.

Không chỉ phù hợp với các màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh, tuổi Nhâm Thân 1992 cũng có thể đeo những loại đá phong thủy mang màu xanh lục thuộc hành Mộc.

Tuy nhiên, ngoài những màu sắc phù hợp, nam nữ 1992 cũng có các màu sắc kiêng kỵ. ĐÓ chính là những màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, chính vì lý do này mà nam nữ Nhâm Thân sử dụng màu tính Mộc sẽ gặp nhiều cản trở cả trên đường đời và đường công danh, sự nghiệp.

XEM NGAY: Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Nhâm Thân 1992

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

Nam nữ Nhâm Thân nhận được sự che chở, phù hộ độ trì của phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai, đồng thời là phật bản mệnh tuổi Canh Thân. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, tượng trưng cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.

Ngài cũng đồng thời là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ và niềm tin. Chính ánh sáng của ngài đã  đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến khắp thế gian.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim phù hợp với các loại trang sức phong thủy mang những màu phù hợp với bản mệnh của mình, bao gồm màu tương sinh, màu bản mệnh và màu khắc chế.

Cụ thể, cá loại trang sức mang các màu chủ đạo là trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất sẽ đem đến cho những người tuổi này nhiều may mắn trên đường đời cũng như có những công dụng tích cực đối với sức khỏe của chủ nhân. Một số loại trang sức điển hình của những người tuổi này là vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu.

=======================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về sinh mệnh, tuổi, màu sắc phù hợp và loại đá phong thủy tốt cho nam nữ Nhâm Thân 1992. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều kiến thức thú vị.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay