Phật bản mệnh mang tính chất phong thủy giúp hộ mệnh cho mỗi con giáp.Vậy vị Phật bản mệnh cho người tuổi Thân là ai? Và phải làm sao ngài mới giúp người tuổi Thân có một cuộc sống tốt đẹp và che chở cho họ cả đời? Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Phật bản mệnh của người tuổi Thân

Đại Nhật Như Lai Bồ Tát chính là Phật bản mệnh của người tuổi Thân. Có Phật Đại Nhật Như Lai bên cạnh người tuổi Thân sẽ được phù trợ rất nhiều. Người tuổi Thân thỉnh Phật Đại Nhật Như Lai về sẽ tăng thêm nhiều may mắn. Đồng thời hóa giải những xui xẻo và nghênh đón những điều đại lợi.

Đặt mua Phật Bản mệnh Đại Nhật Như Lai tại đây

Đại Nhật Như Lai Bồ Tát

Đại Nhật Như Lai Bồ Tát luôn là vị Phật hộ mệnh của người tuổi Thân

Người tuổi Thân tính cách ham chơi, thông minh nhanh nhẹn và giỏi giao tiếp. Trong cuộc sống luôn có sự sáng tạo mới mẻ, luôn được nhiều lời tán thưởng. Người tuổi Thân tính tình không giỏi kiên trì, rất nóng nảy trong mọi việc. Chính vì vậy khi đeo Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai sẽ giúp người tuổi Thân củng cố tâm tình của mình. Đồng thời tăng thêm lòng kiên nhẫn, cuộc sống diễn ra trình tự và suôn sẻ hơn.

Những lưu ý mà người tuổi Thân cần nắm được khi đeo Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai

Phật bản mệnh có nhiều linh khí nên không thể tùy tiện đặt hay trưng bày ở bất cứ đâu. Khi mang theo Phật bản mệnh bên mình cần giữ gìn cẩn thận. Tránh để người khác chạm vào Phật bản mệnh quá nhiều vì sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tốt. Tuyệt đối không được mang ra cho trẻ em chơi đùa vì sẽ làm vỡ và nứt, có thể ảnh hưởng đến vận khí người đeo.

Khi đeo Phật bản mệnh tâm cần hướng thiện, không được để bản thân vướng vào Tham – Sân – Si. Không có bất kỳ tà niệm hay việc làm xấu gây ảnh hưởng và bất lợi đến người khác. Trong lúc gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống, nên thật lòng tin tưởng vào Phật bản mệnh để được ngài độ trì.

XEM NGAY” Phật Bản mệnh cho người tuổi DẦn

Nên chọn tượng Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai làm sao để mang lại nhiều linh khí

 Tượng Đại Nhật Như Lai Bồ Tát

Tượng Đại Nhật Như Lai Bồ Tát có thể chế tác bằng nhiều chất liệu đá quý khác nhau

  • Nên chọn loại đá quý tự nhiên. Cần cẩn trọng để không mua phải hàng kém chất lượng được làm bằng đá nhân tạo.
  • Sản phẩm phải được chế tác một cách tinh xảo và hoa văn trạm trổ đẹp mắt, tượng Phật phải có hồn.
  • Nên kiểm tra giấy bảo hành cũng như những giấy tờ khác trước khi mua để đảm bảo là hàng đạt chuẩn về chất lượng.

Nên mua Phật bản mệnh cho người tuổi Thân ở đâu?

Phong thủy Lục Yên là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền, linh vật phong thủy… Tại sao Phong thủy Lục Yên lại được nhiều người tin tưởng đến như vậy?

Người tuổi Thân nên mua Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai Bồ Tát

Người tuổi Thân nên mua Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai Bồ Tát

Vì ở Phong thủy Lục Yên mọi sản phẩm đều được chế tác rất tinh xảo và kỹ lưỡng. Với nguồn gốc đá tự nhiên 100% có chất lượng tốt nhất. Bênh cạnh đó, với đá bán trong và đá trong suốt quý khách sẽ không thể nhìn thấy một chút tạp chất hay lỗi gì bên trong sản phẩm.

Quý khách còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí. Cho dù khách hàng có lựa chọn hay không Phong thủy Lục Yên đề sẽ cung cấp thông tin chuẩn xác với thái độ phục vị tận tình, chu đáo. Vì Phong thủy Lục Yên không chỉ là nơi cung cấp linh vật phong thủy, mà còn là nơi trao đổi thông tin về đá quý và phong thủy.

Mọi thông tin hay nhu cầu về sản phẩm đều sẽ được tư vấn rõ ràng khi khách hàng liên lạc đến phongthuylucyen.com. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho mình. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay