Nam nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh gì, hợp với màu nào, loại đá phong thủy nào?

Phong Thủy Lục Yên xem mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 

Với mục đích cung cấp cho bạn đọc những phong thủy theo tuổi theo tuổi về tử vi, sinh mệnh, màu sắc hợp và ky, hướng hợp mệnh và loại trang sức phong thủy phù hợp, Phong thủy Lục Yên luôn cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích, giá trị nhất cho bạn đọc.

Chắc hẳn nhiều bạn đọc có người thân hoặc bản thân sinh năm 1972 luôn muốn tìm hiểu về bản thân theo tử vi có những thông tin gì. Bạn đọc hãy cũng Phongthuylucyen.com theo dõi bài iết này để biết được các thông tin ữu ích đó nhé.

Thông tin về người sinh năm 1972

Nam nữ sinh năm 1972 là tuổi con Chuột

Chuột là loài vật xếp ở vị trí đầu tiên trong 12 con giáp. Là loài tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, Chuột có khả năng sinh sản tốt. Dân gian cũng truyền nhau quan niệm rằng nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Chính vì lý do đó, con Chuột mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng.

Năm sinh dương lịch: Từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

sinh năm 1972

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Những người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý có tuổi thơ gặp nhiều khó khăn. Tuy họ luôn cố gắng, chăm chỉ nhưng thành quả lại không được hưởng. Do đó, từ tấm bé, cuộc sống của họ đã không sung túc, dồi dào. Họ ít có thời gian an nhàn, thảnh thơi để nghỉ ngơii mà thường xuyên phải dốc sức dốc long, lao tâm khổ tứ. Tuổi càng cao thì càng nhiều lo nghĩ.

XEM NGAY  Sinh năm 1979 mệnh gì, hợp loại đá phong thủy nào 2019?

Nam, nữ sinh năm 1972 mệnh gì? 

Người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (có nghĩa là Gỗ cây dâu)

Những người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc thường hiếm khi giữ vai trò lãnh đạo. Trong trường hợp bản mệnh của họ tốt thì họ sẽ có cơ hội làm những công việc mang tính chất xã hội, như vậy thì hợp hơn cả. thì hợp hơn cả.

Thêm nữa, theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc tương sinh với những người mang mệnh Hỏa và Thủy trong khi tương khắc với những người mang mệnh Thổ và Kim. Những người mệnh tương sinh ở gần nhau sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, chung sống và làm việc hòa hợp còn những người mang mệnh tương khắc khó gần gũi, tin tưởng lẫn nhau, họ có xu hướng nghi ngờ, hạn chế sự phát triển của nhau.

Tử vi 1972

Người sinh năm 1972 hợp và kỵ màu gì?

Màu sắc hợp nới nam nữ sinh năm 1972 là các màu bản mệnh thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối và các màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Trong khi đó, theo phong thủy phương Đông, những người tuổi Nhâm Tý không hợp với các màu kiêng kỵ thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi.

Hướng hợp và không hợp với nam sinh năm 1972 là các hướng nào?

tuổi Nhâm Tý

Nam Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này sẽ đem đến cho gia chủ thật nhiều sức khỏe, vận may, phúc lộc, giúp gia chủ tránh khỏi khó khăn, tai họa.

XEM NGAY  Tuổi xông đất của tuổi Giáp Tý năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng

Trong khi đó, bốn hướng bao gồm hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam là các hướng không hợp với nam 1972 do có khả năng đem tới tai họa, điềm xấu cho gia chủ.

Hướng hợp và không hợp với nữ sinh năm 1972 là các hướng nào?

Hoàn toàn trái ngược với nam 1972, nữ Nhâm Tý có bốn hướng hợp sẽ đem điều tốt lành, năng lượng tích cực, sức khỏe, tài lộc tới cho gia đình là các hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam lại là các hướng không hợp với nữ Nhâm Tý.

Đá phong thủy cho tuổi Nhâm Tý là gì?

Vòng phong thủy sinh năm 1972

Nam nữ Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp  với các loại trang sức đá quý mang màu đen, xanh dương, xanh lá cây như vòng tay phong thủy đá aquamarine, topaz, mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng). Cụ thể các loại vòng tay đá phong thủy này mang ý nghĩa như sau:

Vòng tay đá aquamarine (có nghĩa nước biển) mang tới cho gia chủ bình an, an yên và sức khỏe.

Vòng tay đá Topaz dù mang gam màu nóng hay lạnh đều luôn rực rỡ, mang tới những năng lượng tích cực, lạc quan cho người đeo.

Vòng tay đá mắt hổ có công dụng hỗ trợ giữ vững tinh thần, tích tụ phú quý, tài lộc; gia tăng ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp người sở hữu mạnh mẽ hơn.

===============================================

Trên đây là những thông tin về phong thủy theo tuổi của nam nữ Nhâm Tý sinh năm 1972. Hi vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin quý giá để hỗ trợ bạn đọc đưa ra các quyết định chính xác phù hợp với tuổi của mình.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay