Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về nam nữ sinh năm 1989 – bản mệnh, màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ mệnh gì, tuổi gì, hợp và kỵ màu sắc nào, hợp loại trang sức  phong thủy nào? Trong bài viết này, các bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên tìm hiểu về tuổi Kỷ Tỵ 1989 để đi tìm đáp án cho những câu hỏi này nhé.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu được thêm những thông tin thú vị về nam nữ Kỷ Tỵ cũng như biết cách lựa chọn màu sắc và loại trang sức phong thủy phù hợp để thúc đẩy tài vận, may mắn, phú quý và sức khỏe.

Khái quát về năm sinh 1989

Nam nữ sinh năm 1989 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 6/2/1989 đến 26/1/1990

Thiên can tương hợp: Giáp

Thiên can tương hình: Quý, Ất

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam nữ Kỷ Tỵ Sinh năm 1989  mệnh (sinh mệnh) gì?

Nam nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mang mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc, có nghĩa là Gỗ rừng già.

Theo quan niệm tương sinh trong văn hóa Việt Nam, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa, bởi vậy những người sinh 1989 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa như nam nữ sinh năm 1964.

 

Tuổi Kỷ Tỵ

Lại theo quan niệm ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Do đó, nam nữ Kỷ Tỵ mệnh Mộc không hợp với người mệnh Thổ như nam nữ tuổi Sửu sinh năm 1961 hoặc mệnh Kim như những người tuổi Dần sinh năm 1962.

Nam nữ Kỷ Tỵ tuổi gì? hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, nam nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Dậu (con gà). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, dù là các mối quan hệ tình cảm nam nữ hay tình bạn, họ đều gắn bó, thân thiết, yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. Nhờ vậy, mối quan hệ giữa họ là những mối quan hệ tình cảm lâu dài, bền vững, tốt đẹp.

Trong khi đó, theo địa chi tứ hành xung, những người tuổi Kỷ Tỵ không hợp với tuổi Dần (con hổ), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Hợi (con lợn). Mối quan hệ của họ thường gây cản trở lẫn nhau và thiếu sự gắn bó, tin tưởng và tha thứ, thấu hiểu cũng như lắng nghe lẫn nhau. Bởi vậy, mối quan hệ này thường sớm tàn, khó bền lâu, tốt đẹp.

Màu sắc phù hợp bản mệnh của nam nữ Kỷ Tỵ

 

Vòng tay ngọc bích xanh

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch có màu xanh lam, đen tính Thủy bởi lẽ theo phong thủy, Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, các loại trang sức màu này giúp kích thích năng lượng bản mệnh của họ phát triển, từ đó, đem lại những cơ hội và may mắn giúp hỗ trợ cuộc sống cũng như công việc của nam nữ sinh năm 1989 thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Ngoài ra, các loại trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, bông tai, nhẫn phong thủy, dây truyền phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc cũng là các loại trang sức phù hợp bản mệnh của nam nữ Kỷ Tỵ.

Điều này được giải thích bởi màu xanh luc chính là màu sắc bản mệnh của chính những người sinh năm 1989, do đó, các loại trang sức hay trang phục màu này phát huy tác dụng giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của họ và thu hút cát khí, cũng như mang đến nhiều điều may mắn.

Màu sắc không phù hợp bản mệnh của nam nữ Kỷ Tỵ

Những người mệnh Mộc sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ không phù hợp sử dụng các loại trang phục, đá phong thủy trấn trạch hay trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi. Các màu này chính là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim, bản mệnh khắc chế của mệnh Mộc.

Do đó, những màu sắc tương khắc này gây cản trở, ức chế sự phát triển và hỗ trợ của năng lượng bản mệnh Mộc, vì vật, nam nữ Kỷ Tỵ khi sử dụng các đồ vật mang màu sắc chủ đạo chính là những màu này sẽ cảm thấy không thoải mái, cũng như gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cả công việc và cuộc sống.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ 

Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho nam nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát, một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.

Tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách, phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đặc biể phát huy tác dụng che chở, bảo vệ, phù hộ đối với các sĩ tử, hay những người đang chuẩn bị khởi nghiệp.

Các bạn nên nhớ rằng tuổi 1989 tuyệt đối không được làm ăn với người tuổi 1980.Nếu muốn tìm hiểu các bạn có thể bấm vào đây xem tại sao lại không hợp với người đeo phật bản mệnh tuổi canh thân

 Đá quý phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Với ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc, nam nữ Kỷ Tỵ nên sử dụng các loại trang sức đá phong thủy có màu sắc chính là các màu sắc phù hợp bản mệnh của mình để có thể hấp thu tác dụng tối đa của đá phong thủy cũng như tránh những tác dụng không mong muốn.

Cụ thể, các loại trang sức phong thủy phù hợp bản mệnh nam nữ 1989 là các loại đá có màu xanh, xanh làm, đen như đá thạch anh xanh Avanturine. Vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic…

===========================

Trên đây là những thông tin phong thủy theo tuổi của nam nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay