Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuối Ất Hợi sinh năm 1995: mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Nam nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp hợp tuổi nào? Những người sinh năm 1995 hợp và kỵ màu gì? Loại trang sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh của họ là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc sinh năm 1995 hoặc có người thân quen tuổi Ất Hợi.

Nắm bắt được những băn khoăn đó, trong bài viết hôm nay, PhongthuyLucYen chúng tôi xin chia sẻ cũng bạn đọc những kiến thức phong thủy theo bản mệnh của nam nữ tuối này. Hi vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ thỏa được những thắc mắc của mình.

Khái quát về tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Nam nữ sinh năm 1995 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

Thiên can tương hợp: Canh

Thiên can tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Ất Hợi

Ất Hợi 1995 mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi theo Âm Dương Ngũ Hành thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi.

Do đó, theo quan niệm ngũ hành tương sinh với Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ, những người sinh năm 1995 hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ như nam nữ tuổi Sửu sinh năm 1961.

Còn theo quan niệm tương khắc với Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, thì tuổi 1995 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim như những người tuổi Dần sinh năm 1962.

Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, tuổi Ất Hợi hợp với người tuổi Mão (con mèo) và tuổi Mùi (con dê). Dù là mối quan hệ ban bè, đối tác hay vợ chồng, người yêu, những người tuổi này đều kết hợp với nhau rất ăn ý. Chính vì vậy mà mối quan hệ của họ là những mối quan hệ bền chặt, dài lâu và hướng tới giúp đỡ nhau, cùng nhau phát triển.

Ngược lại, theo địa chi tứ hành xung, nam nữ sinh năm Ất Hợi 1995 không hợp với tuổi Dần (con hổ), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Tỵ (con rắn). Bởi khắc mệnh nhau, những người tuổi này khó lòng gắn bó và thấu hiểu nhau. Với xu hướng nghi kỵ, chán ghét lẫn nhau, thông thường, mối quan hệ của những người tuổi này hiếm khi bền chặt, dài lâu.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì?

Nam Nữ 1995 Nên sử dụng những trang sức đá phong thủy hay trang phục hay vật dụng và phòng ngủ có những màu như màu xanh lục. Bởi đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc mà trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc này là màu sắc tương sinh bản mệnh của họ. Khi sử dụng trang sức đá phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch có màu sắc này sẽ hỗ trợ phát triển năng lượng bản mệnhcủa họ, nhờ thế giúp cho mọi chuyện của họ đều thuận lợi.

Vòng tay mã não đỏ

Không chỉ có vật, những màu sắc tương hợp như màu đỏ, hồng, tím cũng là các màu sắc phù hợp của tuổi Ất Hợi. Bởi lẽ đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa nên họ sẽ hấp thụ được nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, nhờ vậy mà gặp nhiều điềm may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, màu chế khắc như màu trắng, xám, ghi mang tính Kim cũng có thể sử dụng được đối với những người sinh năm 1995 do bản mệnh của họ khắc chế được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Tuy nhiên, cũng có những màu sắc không phù hợp để sử dụng đối với nam nữ Ất Hợi. Đó chính là màu xanh lam, đen thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc. Chúng có khả năng gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của chủ nhân sinh năm 1995 và gây nên sự không thoải mái không nên có.

XEM NGAY: Sinh năm 1994 mệnh gì

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Ất Hợi 1995

Phật bản mệnh A Di Đà

Phật bản mệnh tuổi Ất Hợi

Nam nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nhận được sự che chở, bảo vệ của phật bản mệnh là Phật A Di Đà, vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Đồng thời, Phật A Di Đà cũng là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

Khi nam nữ mệnh Hỏa mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình, ngài sẽ giúp bảo vệ họ bình an, may mắn cũng như giúp họ hóa giải vận hạn.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hỏa nên sử dụng các loại trang sức đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Đó chính là các loại vòng tay phong thủy, nhẫn, bông tai, dây chuyền có các màu đỏ, hồng, tím, xanh lục.

Các chế tác trang sức phổ biến có thể kể đến như vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine…Các loại trang sức này không những là bùa hộ mệnh trừ tà và thu hút may mắn mạnh mẽ mà còn giúp chủ nhân của chúng tăng sự linh hoạt trong giao tiếp cũng như cải thiện các mối quan hệ và sức khỏe.

=============================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về nam nữ sinh năm 1995 mà Phong thủy Lục yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin thú vị từ bài viết này.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay