Tuổi 1974 mệnh gì, hợp màu nào, hướng vào và hợp với loại đá phong thủy nào?

Phong Thủy Lục Yên xem tuổi Giáp Dần 1974 và những điều cần biết trong phong thủy

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp hướng nào? hợp màu gì? mệnh gì? Theo những tín ngưỡng và thờ cúng riêng về tâm linh của người dân Việt Nam, mỗi con người khi sinh ra đều gắn cuôc đời của mình với một số mệnh theo tử vi và phong thủy. Do đó, tử vi theo tuổi và những kiến thức phong thủy theo tuổi là những thông tin được rất nhiều bạn đọc của Phong thủy Lục Yên quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc đó, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ giúp các bạn đọc trả lời những thắc mắc về tuổi 1974 như Tuổi 1973 mệnh gì, hợp hướng nào, hợp màu gì và loại đá phong thủy nào phù hợp với quẻ mệnh của nam nữ Giáp Dần.

Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc của bạn đọc và giúp bạn đọc đưa ra được hiểu rõ bản thân hơn và quyết định chính xác trong việc xây nhà, chọn đồ vật hay chọn vòng tay phong thủy.

Khái quát chung về tuổi Giáp Dần 1974

sinh năm 1974 mệnh gì

Sinh năm 1974 là tuổi con Hổ

Là con vật đứng ở vị trí thứ ba trong 12 con giáp của văn hóa dân gian Việt Nam, con Cọp sinh ra đã là lãnh đạo với vẻ quyến rũ đầy kiêu hãnh. Loài cọp thích đi săn một mình, thích chính tay rình chụp con mồi, vô cùng nóng nảy. Cùng từ đặc điểm săn mồi của loài này, ta nhận ra rằng thời gian là chính điều cốt yếu cho loài Cọp. Chúng thà tới trước ngồi đợi chớ không chịu trễ. Chúng luôn gan dạ và đi tiên phong trên moi mặt trận.

XEM NGAY  Phật Bản Mệnh Mã Não Có Những Công Dụng Gì?

Do đó, những người tuổi này thường có tướng mạo oai phong khiến người khác phải tuân phục. Họ cuốn hút và quyến rũ khiến kẻ khác phải mêm mệt. Họ cũng đấu tranh tới cùng vì chính nghĩa và lẽ phải.  Tuy nhiên, những người tuổi Cọp thường thay đổi liên tục, tính khí thất thường, lại thêm tính khí căng thẳng. Khi phải chịu bị áp lực, họ dễ biểu lộ cảm xúc mãnh liệt cho người khác thấy.

Năm sinh dương lịch: Từ 23/1/1974 đến 10/2/1975

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

Thiên can tương hợp: Kỷ

Thiên can tương hình: Mậu, Canh

Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam nữ tuổi Giáp Dần thích mạo hiểm, liều lĩnh, thích làm việc táo bạo. Họ có khả năng tập trung cao độ khi làm việc tận tâm, tận lực. Họ cũng có duyên tình cảm phong phú do ở họ luôn toát lên vẻ, hoạt bát, lanh lợi, thanh lịch, cử chỉ lời nói dễ mến.Tuy nhiên, những người tuổi Giáp dần có tính thù dai nên nhìn chung cuộc đời thăng trầm, tuy nhiên hậu vận của họ tốt. Họ cũng có tính cách sở hữu cao, không thích đụng chạm tới người khác và rất dễ nổi nóng.

Những người sinh năm 1974 thuộc mệnh gì?

Tuổi giáp Dần

Vậy theo ngũ hành tương sinh tương khắc, những người sinh năm 1974 mệnh gì? Mệnh của những người sinh năm 1974 là Thủy (Đại khê Thuỷ – Nước khe lớn).

Những người mệnh này luôn luôn sáng tạo, họ khôn ngoan, nhạy cảm, tinh tế và biết cách thuyết phục người khác, do đó họ luôn tạo cảm giác thân thiện, dễ gần. Bên cạnh đó, nam nữ sinh năm 1974 cũng vô cùng bí ẩn và thường hay quan trọng hóa vấn đề, tưởng tượng quá mức, cũng vì lý do đó mà đời sống nội tâm của họ khá phong phú.

XEM NGAY  Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Kỷ mão sinh năm 1999 và loại đá phong thủy phù hợp

Tương sinh: Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

Nam nữ sinh năm 1974 hợp và không hợp màu gì?

Màu sắc hợp của nam nữ Giáo Dần 1974 là các màu bản mệnh thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương và các màu tương sinh thuộc hành Kim như màu xám, trắng, và màu ghi. Còn các màu kiêng kỵ của những người mệnh này là các màu thuộc hành Thổ như màu vàng sẫm, nâu đất.

Sinh năm 1974 Giáp Dần hợp hướng nào?

Sinh năm 1974

Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần hợp với bốn hướng bao gồm các hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc, và hướng Đông Bắc. Các hướng không hợp với nam Giáp Dần là các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát)

Hoàn toàn trái ngược lại với các hướng hợp và kỵ của nam 1974. Nữ Giáp Dần 1974 bao gồm các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phúc Đức), hướng Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị). Bốn hướng không hợp của nữ 1974 là các hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát).

Nam nữ Giáp Dần hợp với màu gì?

Các màu hợp với nam nữ Giáp Dần là các tương sinh thuộc hành Thủy như màu đen và các màu tương sinh thuộc hành Kim như màu trắng.

Nam nữ 1974 không hợp với các trang phục, phụ kiện có các màu khắc thuộc hành Thổ như màu vàng hay màu vàng đất, màu cam…

Người tuổi Giáp Dần hợp với loại đá phong thủy nào?

1974 hợp đá phong thủy nào

Các loại trang sức phong thủy hợp với nam nữ 1974 là các vòng tay phong thủy có màu trắng, đen và xanh dương như đá mặt trăng, đá aquamarine, topaz, thạch anh khói, đá mắt hổ xanh đen (mắt hổ chim ưng). Cụ thể như sau:

Vòng tay phong thủy đá Aquamarine đem lại an yên, sức khỏe tới cho người đeo, nó sẽ luôn bảo vệ và che chở cho người đeo được an toàn.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ có tác dụng nâng cao tinh thần, thu hút tài lộc, gia tăng ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin cho người đeo.

 

====================================

Trên đây là những phong thủy theo tuổi cho các bạn sinh năm 1974. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn thấu hiểu rõ bản thân và đưa ra những quyết định đúng đắn.

 

 

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay