Người phương Đông từ xưa nay rất xem trọng những tín ngưỡng dân gian như phong thủy, tử vi, bổn mệnh… Trong số đó, Phật bản mệnh cũng rất được xem trọng. Phật bản mệnh là vị Phật độ mệnh cho mỗi người. Mỗi người sinh ra đều được cầm tinh một con giáp, mỗi con giáp chịu sự quản lý và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh này giúp bảo vệ, mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, tài lộc cho con người. Nếu như bạn là người tuổi Dậu, hãy xem qua bài viết sau để chọn lựa Phật bản mệnh cho mình nhé.

Phật bản mệnh người tuổi Dậu

Phật bản mệnh người tuổi Dậu

Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh vào các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005.

Theo kinh phật Tây Tạng có 3 vị phật lớn nhất đó là Bất Động Minh Vương, Quan Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Bồ Tát. Trong đó, Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh của những người tuổi Dậu trong 12 con giáp.

Xem thêm sản phẩm Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh của những người tuổi Dậu

Theo khoa học phong thủy, những người tuổi Dậu có thể dùng đá quý để trang trí trong nhà, bàn làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình nhằm mang lại may mắn. Có thể trang trí bằng các linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ hay đeo các loại trang sức đá quý như vòng tay, dây chuyền có mặt hình Bất Động Minh Vương cũng rất tốt.

Lợi ích mà Phật bản mệnh mang lại cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được vị Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương độ mệnh, giúp họ có được một đời thuận lợi, bình an như ý. Ngoài ra còn mang đến tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống thuận lợi. Bên cạnh đó, vị Phật bản mệnh sẽ giúp gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc, viên mãn.

 

Việc đeo Phật bản mệnh giúp người mệnh Dậu có cuộc sống bình an, hạnh phúc, viên mãn

 

Lưu ý khi sử dụng

  • Khi sử dụng đá quý tượng Phật bản mệnh, cần phải xác định đúng vị Phật bản mệnh của mình theo con giáp.
  • Hãy đến những nơi uy tín để mua đá quý Phật bản mệnh cho mình, tránh hàng giả, kém chất lượng, bị lừa đảo.
  • Nên bảo quản cẩn thận, tránh làm rơi, mất trong quá trình sử dụng.

XEM NGAY: Phật bản mệnh cho người tuổi Thân

Lựa chọn Phật Bản Mệnh cho người tuổi Dậu tại Phong Thủy Lục Yên

Trên thị trường có nhiều nơi bán Phật Bản Mệnh, tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm, bạn dễ dàng chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn đơn vị cung cấp Phật bản mệnh tuổi Dậu uy tín như Phong Thủy Lục Yên. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá quý tự nhiên hợp phong thủy và nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, phongthuylucyen.com còn tư vấn miễn phí  đá quý phong thủy, vòng đeo tay đá, dây chuyền mặt đá quý, nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh được làm từ đá quý thiên nhiên xuất xứ Lục Yên. Hãy đến với chúng tôi để giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý, mang lại may mắn cho mình. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay