Tuổi 1973 mệnh gì, hợp màu nào, hướng vào và hợp với loại đá phong thủy nào?

Phong Thủy Lục Yên xem tuổi Quý Sửu 1973 và những điều cần biết trong phong thủy

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào? hợp màu gì? mệnh gì? Từ xa xưa, nhân dân Việt Nam đều có cho mình những tín ngưỡng và thờ cúng riêng về tâm linh, không những về tử vi, số mệnh mà còn về cả phong thủy . Theo đó, mỗi cá nhân con người đều mang trong mình một số mệnh dựa trên tử vi. Tuy nhiên, rất nhiều nười vẫn không biết rõ những thông tin về mệnh, sự nghiệp, căn duyên của mình.

Vì những lý do trên, Phong thủy Lục Yên luôn đem tới cho bạn đọc những thông tin về tử vi và phong thủy hữu ích để mỗi người có thể hiểu rõ được bản thân mình hơn.

Trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ giúp bạn đọc trả lời các câu hỏi như: Tuổi 1973 mệnh gì, hợp hướng nào, hợp màu gì, cũng như  giúp bạn đọc chọn được cho mình loại vòng tay phong thủy phù hợp và hữu ích.

Khái quát chung về tuổi Quý Sửu 1973

Sinh năm 1973

Nam nữ sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

Là con vật đứng ở vị trí thứ hai trong 12 con giáp trong văn hóa Việt Nam, mặc dù là loài vật chậm chạp và cứng chắc, con trâu lại vô cùng khỏe mạnh, do đó là biểu tượng của sức mạnh người lãnh đạo, đáng tin cậy và có hoài bão lớn. Tuy khá cứng nhắc nhưng con trâu luôn tiến từng bước chậm chạp mà chắc chắn, không hề lùi bước hay lạc hướng.

Năm sinh dương lịch: Từ 3/2/1973 đến 22/1/1974

XEM NGAY  Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 trong tử vi và phong thủy- loại đá phong thủy của bản mệnh

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu có số đỗ đạt cao, thuận lợi về đường công danh. Họ thông minh và có tài hùng biện, cũng như khéo léo, văn võ song toàn nên dễ tạo thành nghiệp lớn. Nam nữ tuổi Quý Sửu làm việc cần cù, chăm chỉ, cẩn trọng, có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao nên thường được cấp trên tin tưởng, yêu quý. 

Nam nữ sinh năm 1973 có số thọ, tuy họ nề nếp, nghiêm khắc và bảo thủ, gia trưởng, nhìn chung, hậu vận của họ tốt đẹp khi vẫn đầy đủ phúc lộc.

Thiên can tương hợp: Mậu

Thiên can tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cung mệnh của người Nam, Nữ sinh năm 1973 là gì?

Tử vi tuổi Quý Sửu

Theo tử vi phương Đông, quẻ mệnh của nam 1973 là mệnh Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh, còn quẻ mệnh của nữ Quý Sửu là Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Tương sinh:Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

Những hướng nào hợp và khắc đối với nam nữ tuổi Quý Sửu?

Tuổi Quý Sửu

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Quý Sửu bao gồm bốn hướng: hướng Bắc (Mọi sự ổn định) bới hướng này hỗ trợ  sự hòa thuận, an yên, thịnh vượng trong gia đình, hướng Đông (Phúc lộc vẹn toàn) do hướng này hỗ trợ con đường công danh, làm ăn phát đạt, hướng Nam (Được sự giúp đỡ) khiến cho cuộc sống của gia chue luôn vui vẻ, thành công, và hướng Đông Nam (Gặp thiên thời được che chở).

Các hướng kỵ đối với nam sinh năm 1973 bao gồm bốn hướng: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

Trong khi đó, các hướng hợp và khắc của nữ Quý Sửu lại hoàn toàn ngược lại. Cụ thể, các hướng hợp với nữ 1973 lần lượt là hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Đông Bắc (Thiên y), hướng Tây (Sinh khí) và hướng Tây Nam (Diên niên). Ngược lại, các hướng cần tránh là hướng Bắc bới khả năng gây rắc rối về đường tình duyên hay tai nạn, hướng  Đông khiến mất mát của cải, hướng Nam(Tuyệt mệnh) khiến gia chủ thường xuyên đau ốm, đe dọa tới tính mạng, và hướng Đông Nam(Hoạ hại) khi khiến gia chủ gặp nhiều sóng gió, khó khăn, rắc rối.

XEM NGAY  Tuổi xông đất cho tuổi Tuất cho năm mới Kỷ Hợi 2019 phát tài, phát lộc

Màu sắc hợp và kỵ của người tuối Quý Sửu là gì?

Trước hết, màu hợp với bản mệnh Mộc là các màu bản mệnh như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối và các màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Các màu kiêng kỵ với người tuổi này là các màu thuộc hành Kim bao gồm màu xám, trắng và màu ghi.

1973 mệnh gì

Nam nữ sinh năm 1973 hợp và không hợp với các loại trang sức đá phong thủy nào?

Về loại trang sức đá phong thủy tương sinh tốt đối với người Qúy Sửu, các loại đá nên dử dụng là các loại vòng tay phong thủy có màu vàng nâu thuộc hành Hỏa như vòng tay đá mắt hổ vàng nâu, vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh vàng, vòng tay đá hổ phách, vòng tay đá san hô, vòng tay cẩm thạch huyết ngã vàng, vòng tay caxendon vàng….

Các loại vòng tay phong thủy có sử dụng các loại đá có màu trắng, xám, ghi cũng tốt do tương hợp với bản mệnh nam nữ sinh năm 1973 như vòng tay đá mặt trăng, vòng tay đá xà cừ trắng, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay đá mã não trắng, vòng tay gỗ hóa thạch xám…

Các loại vòng tay phong thủy có sử dụng các loại đá có màu đen, xanh dương, xanh da trời như vòng tay đá Aquamarine, vòng tay Topaz, vòng tay thạch anh đen, vòng tay bồ kết đen hoặc vòng tay mắt hổ xanh đen nên hạn chế và đặc biệt tuyệt đối không sử dụng các loại vòng tay có gam màu nóng đỏ, hông tím thuộc hành Hỏa như vòng tay Thạch anh tím, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay ruby, vòng tay mã não đỏ…

===============================================================Trên đây là những thông tin về phong thủy theo tuổi theo tuổi mà Phong thủy Lục Yên tìm hiểu được. Hi vọng bài viết đem lại cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích!

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay