Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuổi Quý Dậy sinh năm 1993 và màu sắc, loại đá phong thủy phù hợp

Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào? Mệnh gì? Hợp mà sắc nào? Hợp loại đá phong thủy nào? Đây chính là những câu hỏi mà hôm nay Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm lời giải đáp. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ gặt hái được nhiều thông tin hữu ích về tuổi Quý Dậu 1993.

Khái quát về tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Nam nữ sinh năm 1993 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Thiên can tương hợp: Mậu

Thiên can tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Quý Dậu

Sinh năm 1993 mệnh (sinh mệnh) gì?

Nam nữ sinh năm 1993 mang mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim, có nghĩa là Vàng đầu mũi kiếm.

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Do đó, những người sinh năm 1993 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ như nam nữ tuổi Sửu sinh năm 1961.

Còn theo quan niệm ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Chính vì vậy mà năm nữ 1993 không hợp với người mệnh Hỏa như những người tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Mộc.

Sinh năm 1993  hợp với tuổi nào?

Vòng phong thủy hổ phách

Theo thiên can tam hợp, tuổi Quý Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, hòa hợp, thân thiết và tin tưởng lẫn nhau. Chính vì vậy mà mối quan hệ giữa họ dù là tình cảm hay tình bạn đều bền chặt, lâu dài.

XEM NGAY  Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018: bản mệnh và đá phong thủy 2019

Trong khi đó, theo địa chi tứ hành xung, nam nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bảo thủ. Họ khó hòa thuận với nhau khi thường có xu hướng cãi vã, khó lắng nghe, nhường nhịn hay thấu hiểu nhau. Vì vậy, mối quan hệ giữa họ thường không lâu dài.

XEM NGAY: SInh năm 1992 mệnh gì

Sinh năm 1993 hợp với màu gì?

Những người sinh năm 1993 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu tương sinh. Đó là các màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ. Khi sử dụng những trang sức, đá phong thủy trấn trạch mang những màu sắc chủ đạo này để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim, chính vì vậy, những màu sắc tương sinh này sẽ giúp tuổi Quý Dậu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên cả đường công danh và sự nghiệp.

Ngoài ra, nam nữ 1993 cũng phù hợp với những màu sắc của chính bản mệnh Kim của họ. Do đó, khi nam nữ 1993 sử dụng các trang sức như vòng tay phong thủy, nhẫn, bông tai, dây chuyền phong thủy có những màu trắng, xám, ghi sẽ giúp họ bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó gặp được nhiều điều may mắn.

Tuy nhiên, cũng có những màu sắc mà nam nữ mệnh Kim cần tránh. Các màu kiêng kỵ đó là màu đỏ, hồng, tím. Những màu sắc bản mệnh Hỏa này có xu hướng gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim, khiến cho nam nữ tuổi này cảm thấy tù túng, không thoải mái, cuộc sống bị trì trệ.

XEM NGAY  Tử vi nói gì về nam nữ sinh năm 2008? Đâu là loại đá phong thủy đem lại may mắn, tài lộc năm 2019

 Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Quý Dậu 1993

Bất Động Minh Vương

Phật bản mệnh tuổi Quý Dậu

Những người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu nhận được sự che chở, bảo vệ của phật bản mệnh Bất Động Minh Vương, người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo. Theo sách kinh phật, ngài có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau Bất Động Minh Vương là ngọn lửa cháy không ngừng.

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Do đó, hình tượng của ngài thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo cũng như mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy có các màu phù hợp bản mệnh Kim của họ. Đó là các màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất…

Cụ thể, các loại trang sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh của họ như vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu…Khi những loại trang sức này được sử dụng sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó, đồng thời đem lại sự tĩnh tâm choa tinh thần cũng như nâng cao sự tập trung và khéo léo trong giao tiếp, thuyết trình.

==============================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi của nam nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin ý nghĩa.

 

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay