Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuổi Bính Tý sinh năm 1996 và loại đá phong thủy phù hợp

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp và kỵ màu sắc màu? Loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh của nam nữ sinh năm 1996 là gì? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn đọc sinh năm 1996.

Phong thủy thời Trung Quốc được xem là một trong những nền văn hóa của thời đại xa xưa, chính vì vậy mỗi con người chúng ta đều gắn liền với một vận mệnh, một tuổi với mỗi con người khác nhau. Nhưng nhiều người sinh vào năm 1996 hay còn gọi là Bính Tý chỉ hiểu được tuổi và mệnh của mình nhưng ngoài ra có rất nhiều người chưa hiểu rõ được hết bản chất của người tuổi Tý này chính vì vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về nội dung như sau :

Trong bài viết này, website Phongthuylucyen.com chúng tôi sẽ chia sẻ cũng bạn đọc nhiều kiến thức thú vị về phong thủy và tử vi liên quan đến những người sinh năm 1996 Bính Tý. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

Khái quát về tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nam nữ sinh năm 1996 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

Thiên can tương hợp: Tân

Thiên can tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý 1996 mệnh gì?

 Nam Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý theo Âm Dương Ngũ Hành thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy tức là Nước dưới khe.

Theo bản mệnh của họ và theo quan niệm tương sinh với Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc, những người sinh năm 1996 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc như những người sinh năm 1962.

– Theo quan niệm tương khắc: Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa. Người sinh năm 1996 không hợp với người mệnh Thổ như tuổi Sửu 1961 hoặc mệnh Hỏa như tuổi Thìn sinh năm 1964.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, tuổi Bính Tý hợp với người tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Thân (con khỉ). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nhờ thế mà xây dựng mối quan hệ thân thiết, tin cậy cũng như gắn bó lâu dài với nhau

Trong khi đó, theo địa chi tứ hành xung, nam nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 không hợp với tuổi Mão (con mèo), tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dậu (con gà). Họ có xu hướng tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm cá nhân riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe người khác. Thêm nữa, cùng với sự khó cảm thông và ít vị tha với nhau, mối quan hệ của họ thường sớm lụi tàn.

Bộ sưu tập vòng đá Aquamarine

Sinh năm 1996 hợp và không với các màu sắc gì?

Trước hết, nam nữ 1996 phù hợp với các màu trắng, xám, ghi. Lý do bởi vì đây là nhơngx mau sắc thuộc mệnh Kim. Mà trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên những loại trang sức, trang phục hay đá phong thủy trấn trạch có màu chủ đạo là những màu sắc tương sinh bản mệnh của họ như trên sẽ hỗ trợ phát cuộc sống và công việc của họ được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Ngoài ra, những người sinh năm 1996 mệnh Thủy cũng phù hợp với những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy. Khi sử dụng các loại đá phong thủy mang màu sắc của chính bản mệnh mình, các loại trang sức phong thủy này sẽ giúp nam nữ tuổi Bính Tý bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của họ. Nhờ vậy mà nhiều điều may mắn sẽ đến.

Không chỉ có thể sử dụng phù hợp với các màu bản mệnh và màu tương sinh, các màu chế khắc cùng là những màu mà những người mệnh Thủy có thể đeo bên mình. Cụ thể, các loại trang sức đó là vòng tay phong thủy, bông tai, nhẫn đính các loại đá có các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuy nhiên, cũng có những màu kiêng kỵ mà những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng. Các loại trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu đất tính Thổ theo ngũ hành tương khắc có khả năng gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của họ. Chính vì vậy mà những chủ nhân tuổi này có xu hướng cảm thấy tù túng, không thoải mái.

XEM NGAY: Sinh năm 1995 mệnh gì

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Bính Tý 1996

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh tuổi Bính Tý 

Nam nữ tuổi Bính Tý nhận được sự phù hộ độ trì của phật bản mệnh là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, hay còn được biết đến với tên gọi là Đức Phật Ngàn Mắt,Ngàn Tay. Ngài chính là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Theo sách kinh chép lại, khi được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Chính vì vậy mà Ngài đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay với hi vọng soi thấu hết chốn trần gian cũng như dang rộng vòng tay cứu giúp. Do đó, hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là biểu tượng cho sự bao dung, bình an.

Người tuổi bính Tý rất hợp với người đeo phật bản mệnh tuổi Canh Thân nếu có thể được bên nhau thì hai người này sẽ rất hạnh phúc và nhiều những điều may mắn trong cuộc sống

Đá quý phong thủy cho người tuổi Bính Tý 1996

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 với ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy phù hợp với các loại trang sức phong thủy có các màu phù hợp bản mệnh của họ. Cụ thể là các loại nữ trang có màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi sẽ đặc biệt mang đến những năng lượng tích cực và tác dụng tốt đối với không chỉ sức khỏe mà cả tinh thần của chủ nhân.

Các loại vòng tay phong thủy phù hợp với họ có thể kể đến như vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

=========================================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi mà Phong thủy Lục Yên đem đến cho bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc hiểu thêm nhiều điều thú vị về tuối Bính Tý 1996.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay