Con giáp sinh con năm mới Kỷ Hợi 2019 sẽ gặp nhiều cát khí

Con giáp sinh con may mắn năm Kỷ Hợi 2019 là gì? Trong bài viết trước, Phong thủy Lục Yên chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc một số Vật phẩm phong thủy của 12 con giáp mang đến đại cát, đại lợi cho chủ nhân trong dịp năm mới Kỷ Hợi 2019. Bài viết đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả.

Chắc hẳn việc sinh con năm Hợi luôn là niềm vui sướng của các cặp vợ chồng bởi từ lâu người ta đã tin rằng, những em bé sinh năm Hợi sẽ luôn xinh đẹp và thông minh với một cuộc đời vô ưu, vô lo cũng như luôn tràn đầy hạnh phúc. Chính vì vậy, những em bé tuổi Hợi sẽ đem lại may mắn và niềm vui cho bố mẹ và gia đình, đặc biệt là top 3 con giáp sinh con may mắn năm Kỷ Hợi 2019. Bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên chúng tôi tìm hiểu về những con giáp này nhé!

Bước qua năm Kỷ Hợi 2019 tới đây, nếu như 3 con giáp này sinh con vào đúng năm Hợi thì gia đình không những hưng thịnh rực rỡ, mà cuộc sống của bố mẹ lẫn con cái đều thăng hoa.

Top 1. Tuổi Dần

Tuổi Dần

Con giáp đầu tiên trong top 3 con giáp sinh con may mắn năm Kỷ Hợi 2019 chính là nam nữ tuổi Dần. Người ta tin rằng, những nam nữ tuổi Dần sinh con tuổi Hợi sẽ đem lại cho cả gia đình sự hưng thịn tực rỡ cũng như cuộc sống thăng hoa.

Thật vậy! Những người tuổi Dần như những người tuổi Dần sinh năm 1962 hay những người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần được biết đến là những cá nhân có tính cách mạnh mẽ, kiên định. Họ cũng luôn luôn sẵn sàng đối mặt với tất cả những thử thách và khó khăn, cũng như cố gắng hết mình để có thể gây dựng được cho bản thân và gia đình một cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Theo tử vi, bố mẹ tuổi Dần sinh con vào năm Hợi là một điều hết sức may mắn. Do Hợi và Dần vốn là hai con giáp tương hợp với nhay nên bản mênh của bố mẹ và con cái ở hai tuổi này hết sức hòa hợp.

Những em bé tuổi Hợi với bố mẹ tuổi Dần được tin rằng từ khi sinh ra đã được quý nhân che chở cũng như thượng đế ban phước lành. Không chỉ có vậy, những em bé này cũng sẽ đem đến cho bố mẹ và gia đình cát khí và tài lộc.

XEM NGAY: Tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Dần

Top 2. Tuổi Tý

Tuổi Tý

Con giáp thử 2 trong top 3 con giáp sinh con may mắn trong năm Kỷ Hợi 2019 chính là những người tuổi Tý.

Người tuổi Tý như nam nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc được cho rằng có bản chất thông minh, lanh lợi. Những người tuổi này cũng có khả năng nắm bắt các cơ hội nhằm xây dựng một cuộc sống đầy đủ sung túc. Theo tử vi học, nếu bố hoặc mẹ mang tuổi Tý và con tuổi Hợi, đây là một sự kết hợp hết sức may mắn.

Cũng theo tử vi, những người mang tuổi Hợi và tuổi Tý mang bản mệnh bổ trợ cho nhau. Chính nhờ điều này mà khi những me bé tuổi Hợi ra đời trong các gia đình tuổi Tý, cả gia đình sẽ phát triển thịnh vượng thăng hoa nhờ vận may lộc vào nhà của em bé.

Các em bé tuổi Hợi này không chỉ đem đến may mắn cho bố mẹ khiến gia đình được vạn sự như ý, mọi việc đều dễ dàng thành công mà ngay cả chính bản thân em bé cũng thu hút cát khí và vận mệnh son trong tương lai.

Top 3. Tuổi Mão

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão chính là con giáp cuối cùng trong top 3 những con giáp sinh con may mắn năm 2019 Kỷ Hợi.

Nam nữ tuổi Mão như những người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy hay nam nữ Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa luôn được biết đến là những người tình cảm, hiền lành. Những người tuổi này có xu hướng hành xử trong mọi chuyện theo cảm tính. Trong cả cuộc sống và hôn nhân gia đình, nam nữ tuổi Mão được tin rằng luôn được trời ban phước lành.

Theo tử vi 2019, em bé tuổi Hợi sinh ra trong một gia đình có bố mẹ tuổi Mão là điềm báo cho sự vui vẻ, hạnh phúc của cả gia đình. Chưa hết, sự ra đời của me bé cũng được tin rằng là động lực thúc đẩy sự nghiệp hay công việc của bố mẹ tuổi Mão thăng hoa như diều gặp gió. Thêm nữa, do Mão – Hợi thuộc Tam Hợp nên em bé tuổi Hợi đặc biệt sẽ gặp nhiều may mắn và hưởng những phúc phần tư khi sinh ra.

Sau này, khi lớn lên và trưởng thành, những em bé tuổi Hợi trong gia đình tuổi Mão không chỉ có thông minh, thành công và trở thành nhân tài mà họ còn luôn giữ nếp hiếu thảo giúp bố mẹ, nhờ vậy, bố mẹ tuổi Mão sẽ có một cuộc sống an nhàn và thảnh thơi. Điều quan trọng nhất chính là em bé tuổi sẽ mạnh mẽ cũng như kiên cường mà vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời.

XEM NGAY: Sinh năm 2007 mệnh gì 

==========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về những con giáp sinh con may mắn trong năm Kỷ Hợi 2019 mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay