Đá phong thủy theo mệnh Kim là những loại đá nào? Đâu là các màu sắc đem đến thuận lợi, may mắn cho nam nữ mệnh Kim?

Đối với nhiều người nghiên cứu về phong thủy, việc mệnh thổ hợp màu gì hay đá phong thủy theo mệnh Kim là gì chắc hẳn không còn xa lạ. Tuy nhiên, với nhiều bạn đọc của https://phongthuylucyen.com/, việc mệnh Kim hợp với những loại trang sức, nhà cửa, xe cộ màu gì cũng như loại đá phong thủy nào phù hợp nhất với bản mệnh của những người tuổi này chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy, sau khi tìm hiểu về bản mệnh cũng như các loại đá phong thủy phù hợp với nam nữ sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về ý nghĩa và đặc tính cũng như các loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim của chủ nhân.

Bạn đọc hãy cũng chúng tôi theo dõi nhé.

Tính cách của nam nữ mệnh Kim

Với mệnh Kim, những người tuổi này được biết đến với tính cách nổi bật là tính kiên định, kiên cường. Họ cùng đồng thời thường tự đề ra những mục tiêu cho bản thân và cố gắng, phấn đát hết sức đạt được mục tiêu đó.

Cũng nhờ đặc điểm tính cách này mà hiếm khi có điều gì ngăn cản hay lay chuyển họ đạt được mục tiêu một khi những người mệnh Kim đã quyết định. Những người mệnh này thường sống và làm việc với một thái độ làm việc nghiêm túc. Họ cố gắng và phất đấu hết mình, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại. Thêm nữa, những người này cũng có khả năng hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.

XEM NGAY  Tử vi bản nam nữ sinh năm 1989 và loại đá phong thủy phù hợp năm 2019

Những tuổi mang mệnh Kim

Vòng tay thạch anh khói trắng

Sinh năm 1932, 1992: tuổi Nhâm Thân;

Sinh năm 1955, 2015: tuổi Ất Mùi;

Sinh năm 1984, 1924: tuổi Giáp Tý;

Sinh năm 1933, 1993: tuổi Quý Dậu;

Sinh năm 1962, 2022: tuổi Nhâm Dần;

Sinh năm 1985, 1925: tuổi Ất Sửu;

Sinh năm 1940, 2000: tuổi Canh Thìn;

Sinh năm 1963, 2023: tuổi Quý Mão;

Sinh năm 1941, 2001: tuổi Tân Tỵ;

Sinh năm 1970, 2030: tuổi Canh Tuất;

Sinh năm 1954, 2014: tuổi Giáp Ngọ;

Sinh năm 1971, 2031: tuổi Tân Hợi.

Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

đá thạch anh thô vụn

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim

Nhằm đem đến cho những nam nữ mệnh Kim thật nhiều sức khỏe, may mắn cũng như công danh, tài lộc và sự phát đạt, những người mệnh này cần chú ý lựa chọn nhà cửa, xe cộ, vật phẩm phong thủy, đá phong thủy trấn trạch phù hợp với quy luật màu sắc theo ngũ hành cũng như các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Cụ thể, đối với những nam nữ mang mệnh Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh này phù hợp với các màu sắc mang tính Thổ như màu vàng, nâu đất. Các loại dây chuyền phật bản mệnh mang các màu sắc tương sinh mệnh Thổ sẽ giúp những người mệnh Kim hấp thu tốt hơn năng lượng bản mệnh của họ.

Không chỉ có thể, về sự hòa hợp, nam nữ mang mạng Kim cũng phù hợp với các loại đá phong thủy có màu sắc của chính bản mệnh của họ. Các nữ trang hay trang phục mang các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi…sẽ giúp cho chủ nhân bản mệnh này gặp được nhiều may mắn và thu hút tài lộc.

Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

XEM NGAY  Sinh năm 1971 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp đá phong thủy nào?

Tuy nhiên, theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim nên nam nữ mệnh này nên chú ý tránh sử dụng các loại đá phong thủy mang tính Hỏa như các loại đá màu đỏ, cam, hồng, tím.

Đá phong thủy theo mệnh Kim

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành trong đất, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Kim.

Về mặt ngũ hành, đá thạch anh thuộc hành thổ. Lại theo ngũ hành tương sinh, thổ sinh kim nên các loại đá phong thủy thạch anh đặc biệt phù hợp với nam nữ mạng này. Một số công dụng điển hình của đá thạch anh có thể kể đến đối với sức khỏe của con người như thanh nhiệt, hạ sốt và ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp. Bên cạnh đó, người ta cũng cho rằng loại đá phong thủy thạch anh có khả năng cắt cơn đau, kháng viêm, chống sung và giải trừ sự mệt mỏi, trầm uất cũng như căng thẳng.

Theo phong thủy, các trang sức được chế tác từ loại đá phong thủy thạch anh như vòng tay phong thủy, dây chuyền, lắc tay, lắc chân, nhẫn, bông tai cũng có thể đem lại cho chủ nhân của chúng sự tập trung tư tưởng cũng như sự cảm nhận (rung động). Bên cạnh đó, các loại trang sức từ loại đá phong thủy này cũng có khả năng hỗ trợ phục hồi trí nhớ, từ đó chữa trị các bệnh đãng trí.

============================================

Trên đây là các kiến thức phong thủy theo tuổi về loại đá phong thủy theo mệnh Kim mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể tìm cho mình cũng như những nam nữ mệnh Kim khác các loại đá phong thủy phù hợp để làm trang sức cũng như chọn màu cho nhà cửa, xe cộ phù hợp với bản mệnh.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay