Lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào để phù hợp sẽ mang đến những điều may mắn, tài lộc sức khỏe chắn hẳn đang là suy nghĩ băn khoăn của rất nhiều cả gia đình Việt Nam trước thềm năm mới 2019 Kỷ Hợi

Theo Phong thủy Lục Yên chúng tôi, mỗi vật phẩm phong thủy khác nhau sẽ đều mang theo mình những ý nghĩa riêng cũng như một năng lượng khác nhau rất riêng biệt và đặc trưng.Năm cũ Mậu Tuất đã qua đi và năm mới đã đến chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cũng bạn đọc một số vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia chủ lựa chọn cũng như cách chọn ra vật phẩm tốt và phù hợp với gia chủ cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

Tỳ hưu

Vốn được biết đến phổ biến là một linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc, đồng thời, mang đến may mắn về tài lộc, sức khỏe công danh cho chủ nhân của nó, nếu vật phẩm phong thủy tỳ hưu được đặt trong nhà tại những vị trí cát còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt khác. Cụ thể là, tỳ hưu khi này phát huy tác dụng như một đá phong thủy trấn trạch và trừ tà, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của chủ nhân.

Không chỉ có vậy, tỳ hưu cũng được biết đến với tác dụng hóa giải những dòng sát tinh. Những dòng sát tinh này có khả năng gây những điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình hay khiến sức khỏe của gia chủ suy yếu. Không chỉ có vậy, đường công danh của chủ nhân cũng có thể bị ảnh hưởng. Chính vì lý do này mà khi lựa chọn tỳ hưu, gia chủ cần lơu ý chọn tỳ hưu hợp mệnh của mình và đặt tại vị trí hợp lý.

 

Vòng tay tỳ hưu

Ngoài ra, là một trong những linh vật phong thủy được ưa chuộng đặt trong phòng khách mỗi gia đình Việt Nam, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải hướng công ty, hướng nhà hay hướng văn phòng…

Thiềm thừ

Còn được biết đến với tên gọi khác là Ông Cóc Thần 3 chân, theo như phong thủy, thiềm thừ là một linh vật thần tài với ý nghĩa đem lại tiền bạc cũng như hút tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy mà trong những dịp đầu xuân năm mới, vật phẩm phong thủy Thiềm thừ sẽ rất phù hợp được đặt tại gia với hi vọng đem đến may mắn và điềm lành cho tất cả thành viên trong gia đình.

 

Thiềm thừ

Tháp Văn Xương

Là biểu tượng của trí tuệ, học hành, đỗ đạt và phát triển, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, cùng với rất nhiều loại trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy khác hay dây chuyền phật bản mệnh, Tháp Văn Xương cũng được ơa chuộng bởi công dụng ngăn ngừa sát khí, tà khí.

Do vậy mà thông thường những người theo con đường học vấn cao hay sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng thường lựa chọn vật phẩm phong thủy là tháp Văn Xương. Cũng vì lý do tương tự mà các bậc cha mẹ cũng yêu thích Tháp Văn Xương như một món quà để tặng con cái họ trong dịp đầu xuân với hi vọng rằng chúng sẽ có năm học với nhiều thắng lợi cũng như đạt được kết quả mong đợi.

 

Tháp Văn Xương

Cầu phong thủy

Cầu phong thủy được chế tác từ các loại đá phong thủy khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy theo công dụng của loại đá tạo thành chúng. Tuy nhiên, hầu hết quả cầu phong thủy đều được tạo thành từ đá thạch anh với những ý nghĩa khác nhau.

Một số loại thạch anh phổ biến để chế tác thành quả cầu phong thủy có thể kể đến như thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh trắng hay thạch anh tóc vàng. Theo ý nghĩa phong thủy, đá thạch anh tượng trưng những điều tốt đẹp, may mắn và tiền tài cũng như sức khỏe và sự thịnh vượng của gia chủ.

Mỗi gia chủ có mệnh khác nhau, do đó, họ sẽ lựa chọn màu đá thạch anh phù hợp với ngũ hành bản mệnh với hi vọng đạt được những thành tựu như ý cũng như tối đa hóa công dụng của đá phong thủy.

XEM THÊM: Ý nghĩa của chỉ đỏ đeo tay

Quả cầu phong thủy đá hoàng long

Cây tài lộc

Vật phẩm phong thủy cuối cũng mà Phong thủy Lục yên chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc chính là cây tài lộc. Chúng tượng trưng cho sự sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Do đó, vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người thường lựa chọn cây tài lộc đặt trong nhà đón Tết cùng mong ước một năm mới làm ăn phát đạt, công việc thuận lợi và phát triển.

 

Cây tài lộc

========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc về một số cách lựa chọn vật phẩm phong thủy để năm mới Ất Hợi nhiều điều bình an, may mắn. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích. Chúc mọi người một năm mới 2019 nhiều niềm vui.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay