Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuổi Tân Tỵ 2001: mệnh, màu sắc, tuổi và loại đá phong thủy phù hợp

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì? Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào? Màu sắc nào phù hpoj và nên tránh? Loại trang sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh của họ là gì? Đây chính là những câu hỏi mà trong bài viết này, PhongthuyLucYen chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đọc trên còn đường tìm kiếm đáp án.

Hi vọng qua bài viết chia sẻ những kiến thức phong thủy và tử vi về tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 này, bạn đọc sẽ hiểu thêm nhiều điều thú vị về nam nữ tuổi này.

Khái quát về nam nữ sinh năm 2001

Những người sinh năm 2001 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002

Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

Thiên can tương hợp: Bính

Thiên can tương hình: Ất, Đinh

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Tân Tỵ

Sinh năm 2001 mệnh (sinh mệnh) gì?

Nam nữ sinh năm 2000 tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim có nghĩa là Vàng chân đèn

Theo ngũ hành tương sinh, những người tuổi này sẽ có mối quan hệ bền chặt, gắn bó, dài lâu với những người hợp mệnh như nam nữ mệnh Thủy hay mệnh Thổ như những người tuổi Sửu sinh năm 1961.

Còn theo ngũ hành tương khắc, tuổi Canh Thìn mệnh Kim thường khó hòa hợp mà có xu hướng gặp cản trở khi kết hợp với những người mang mệnh Mộc hay mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964.

 Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Nam nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 phù hợp với các màu sắc tương sinh tính Thủy như màu xanh nước biển, màu đen. Những trang phục, nữ trang hay đá phong thủy trấn trạch mang các màu sắc tương sinh này sẽ hỗ trợ sứ phát triển các năng lượng bản mệnh của nam nữ 2000 và giúp họ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, những người tuổi này cũng phù hợp đeo các loại trang sức như vòng tay phong thủy, nhẫn, dây chuyền hay bông tai từ đá phong thủy có các màu sắc của chính bản mệnh của họ như màu trắng, xám, bạc, ghi, kem. Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy hay vật dụng có màu sắc bản mệnh của chính mình, chúng sẽ giúp nam nữ 2000 hấp thu năng lượng bản mệnh đồng thời giúp đỡ mọi công việc và mối quan hệ của họ phát triển.

Vòng tay đá Sapphire xanh

Trong khi đó, cũng có những màu sắc mà nam nữ Tân Tỵ nên tránh. Những màu này được biết đến như là màu kiêng kỵ mang tính Mộc. Vì theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Kim nên các vật phẩm có màu chủ đạp như xanh lục, rêu, lá hay da trời có xu hướng gây cản trở và khó khăn trong công việc, công danh và tình duyên của nam nữ Canh Thìn sinh năm 2000.

vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Như chúng ta đều biết, trong quan niệm và văn hó phương Đông, việc xác định được tuổi tương hợp với tuổi của mình để lựa chọn tuổi kết hôn hay làm ăn là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Cụ thể, vì đây đều là những sự kiện trọng đại và có ảnh hưởng lứn tới sự thắng lợi cũng như hạnh phúc lâu dài của con người nên trước khi ra quyết định, người Việt ta thường xem tử vi tuổi hợp.

Ví dụ, người ta tin rằng khi chọn được người hợp tuổi làm ăn thì công việc hay sự nghiệp của họ sẽ dễ dàng gặt hái được thành công cũng như hạn chế những thất bại. Trong khi đó, một người bạn đời hợp tuổi là cần thiết cho một cuộc hôn nhân viên mãn, trọn đầy và hạnh phúc.

Vòng tay đá san hô trắng

Đối với nam sinh năm 2001

Đối với nam tử sinh năm 2001, những người làm ăn được cho là hợp tuổi cho việc phát triển sự nghiệp của họ thành công bao gồm những người sinh năm Tân Mùi 1991, sinh năm Quý Dậu 1993, sinh năm Bính Tý 1996, sinh năm Đinh Sửu 1997, sinh năm Kỷ Mão 1999, sinh năm Tân Tỵ 2001, sinh năm Ất Dậu 2005, sinh năm Bính Tuất 2006, sinh năm Nhâm Thìn 2012 và sinh năm Quý Tỵ 2013.

Ngoài ra, nam Tân Tỵ sẽ có nhiều khả năng gây dựng một gia đình hạnh phúc cùng những nử tử ra đời vào các năm sau: năm Kỷ Mão 1999, năm Canh Thìn 2000, năm Tân Tỵ 2001, năm Ất Dậu 2005 và năm Kỷ Sửu 2009.

Tuy nhiên, họ cũng được khuyên rằng nên tránh xa những người tuổi Ất Hợi 1995 và Canh Dần 2010.

XEM NGAY: Tử vi tuổi Tý năm 2019

Đối với nữ sinh năm 2001

Tuổi hợp làm ăn với nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 bao gồm các tuổi sau: tuổi Canh Ngọ 1990, tuổi Tân Mùi 1991, tuổi Quý Dậu 1993, tuổi Bính Tý 1996, tuổi Đinh Sửu 1997, tuổi Kỷ Mão 1999, tuổi Tân Tỵ 2001, tuổi Ất Dậu 2005 và tuổi Bính Tuất 2006.

Trong khi đó, họ được cho rằng sẽ có một đường tình duyên thuận lợi khi gắn bó cũng những nam tử sinh năm Quý Dậu 1993 và Tân Tỵ 2001.

Tuy nhiên, nữ tử tuổi này cũng cần lưu ý tránh xa những người tuổi Ất Hợi 1995 và nam nữ tuổi Canh Dần 2010.

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Tân Tỵ 

Để có được sự may mắn và tài lộc toàn diện, những người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nên đeo bên mình dây chuyền phật bản mệnh. Cụ thể, nam nữ tuổi này mệnh Kim nhận được sự che chở, phù hộ của phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Do đó, khi đeo trang sức phong thủy này bên mình, chúng sẽ là bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân bình an và may mắn.

Lưu ý rằng người sinh năm 2001 không nên kết hôn với những người sinh năm 1980 vì trong tâm lý người ta rất kiêng kỵ những người vượt quá 20 tuổi lấy nhau nếu các bạn muốn biết tại sao có thể đọc bài viết sản phẩm : Mặt phật bản mệnh tuổi Canh Thân

Phổ Hiền Bồ Tát

Trong khi đó, về mặt sức khỏe, những vòng tay phong thủy mang màu sắc tương sinh và màu sắc bản mệnh cũng được cho rằng đem lại cho chủ nhân những công dụng phong thủy. Đặc biệt, nam nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 phù hợp với vòng tay đá mắt hổ. Loại trang sức này giúp chủ nhân của chúng có một tinh thần tỉnh táo, khỏe mẹnh cùng như bảo vệ họ khỏi bênh tật và tà khí.

====================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về nam nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2000 mà Phong thủy Lục yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều kiến thức hữu ích.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay