Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về công dụng và ý nghĩa trong phong thủy của đá Hamatite

Đá Hematite là gì?Công dụng là ý nghĩa phong thủy của loại đá này như thế nào? Chí mởi được nhập khẩu vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng đá Hematite đã được rất nhiều người yêu thích như là một trong những loại đá phong thủy ý nghĩa cùng với đá mã não, đá thạch anh, đá mắt hổ. Thế nhưng, loại đá phong thủy có từ tính này lại có những đặc điểm độc đái riêng của nó.

Trong bài viết này, Phongthuylucyen.com chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy thú vị về loại đá phong thủy này. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Đá Hematite là gì?

Trước hết, ta cùng tìm hiểu xem đá hematite là gì? Tên gọi của loại đá này bắt bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp. Từ “haimatites” có nghĩa “tương tự máu”, do đó, cái tên này muốn nhấn mạnh đến màu sắc đỏ tươi của tinh thể đá hematite.

Từ xa xưa, vào thời Trung cổ, đá Hematite đã được biết đến với cái tên “blood-stone”. Nguồn gốc của cái tên này được giải thích bởi hiện tượng bụi tạo thành khi mài bóng tinh thể đá này hòa với nước tạo thành màu như máu. Ngoài ra, ở Ai Cập cổ, tinh thể đá hematite còn được biết đến với công dụng cầm máu và cũng như được cho rằng là một trong những thành phần tạo thành máu.

Tuy thế, không chỉ là một loại trang sức vô tri vô giác, đá hematite còn được biết đến như một loại đá của tâm hồn. Người ta tin rằng loại dá phong thủy này phát huy ác dụng bảo vệ và giữ tâm hồn an yên cũng như đẩy lùi cảm xúc tiêu cực. Đồng thời, loại đá phong thủy này cũng được biết đến với chức năng thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân. Điều này tương tự như đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay Đá hematite

Những công dụng tuyệt vời của đá Hematite

Đá hematite có công dụng gì? Nhiều người tin rằng đá Hematite có tác dụng giúp chủ nhân giữ vững mối liên hệ giữa con người với đất trời. Chính nhờ điều này mà loại đá phong thủy này có khả năng cải thiện sức khỏe của con người cùng như khiến chủ nhân của những trang sức đá phong thủy hay đá phong thủy trấn trạchđược chế tác từ đá Hamatite can đảm hơn, nhờ thế tăng cường sức sống và khả năng chịu đựng, chống chọi với nghịch cảnh của chủ nhân.

Ngoài ra, đá Hematite được cho rằng có chức năng bảo vệ chủ nhân cũng như đem đến cho họ sự an lành và tránh khỏi những điều xui xẻo, kém may mắn. Đặc biệt, với việc đem lại cảm giác an toàn cho người sở hưu của tinh thể đá hematite, loại đá này được xem như là bùa hộ mệnh của nhiều người với chức năng như dây chuyền phật bản mệnh. Chức năng này càng mạnh mẽ hơn khi bảo vệ những người cần đi xa. Do đó, tại Châu Âu, những nhà ma thuật đã xem loại đá phong thủy này như hộ phù và sử dụng chúng để vạch ra những dấu hiệu, vòng tròn ma thuật và biểu trưng.

Khi được sử dụng trong bói toán, tinh thể Hematite cũng được tin rằng phát huy công dụng hiệu quả. Cụ thể nếu bạn thắp một ngọn nến trong một căn phòng tối. Sau đó, bạn đặt một viên đá Hematite lên trước ngọn nến với điều kiện để cho ánh nến được phản chiếu lên viên đá. Tiếp theo, tất cá những gì bạn cần làm là tịnh tâm và kiên nhẫn quan sát ánh nến phản chiếu rồi suy nghĩ về câu hỏi mà bản thân đang băn khoăn. Bạn sẽ tìm được đáp án cho riêng mình.

Vòng tay Đá hematite phong thủy

Công dụng đá Hematite với Sức khỏe

Như đã nói ở trên, tinh thể đá Hematite có tác dụng tích cực với máu. Chính vì vậy mà loại đá này hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến máu như thiếu máu, cao huyết áp hay hạ huyết áp…

Ngoài ra, loại đá phong thủy này cũng bảo vệ quá trình tuần hoàn máu của cơ thể và hỗ trợ chữa lành các tế bào hồng cầu. Đồng thời chúng có khả năng “làm sạch” máu cũng như có tác động tích cực lên các cơ quan nội tạng như gan, lá lách, thận.

Không chỉ có vậy, các vết thương hở cũng có thể chữa trị nhờ loại đá này nhưng với một lưu ý rằng nên tránh để đá Hematite tiếp xúc với nước để chúng có thể phát huy tối đa công dụng.

Bên cạnh đó, loại đá này cũng được cho rằng có chức năng giảm đau trong các trường hợp đau nhức, viêm khớp, chuột rút hayhoox trợ phục hồi sức khỏe của mẹ bầu sau sinh nở và khủng hoảng tâm lý.

Đá Hematite đen

Tác dụng Đá hematite trong phong thủy

Với tác dụng tốt lên tinh thần của chủ nhân khi thiền, tịnh tâm, đá Hamatite có khả năng đem lại cảm giác bình an và an toàn trong tư tưởng của chủ nhân sở hữu các loại trang sức như vòng tay phong thủy chế tác từ loại đá này. Đồng thời, loại đá phong thủy độc đáo này cũng giúp bản thân chủ nhân đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực và tránh khỏi những nguồn năng lượng xấu từ môi trường xung quanh.

Thêm một đặc điểm nữa, do được cho rằng là loại đá có tính “nam”, đá Hematite được tin rằng sẽ khiến cho chuyện tình cảm của chủ nhân thuận lợi hơn cũng như tạo ra nhiều cơ hội để thúc đẩy và phát triển những mối quan hệ tình cảm của họ.

Không chỉ có vậy, đá Hematite cũng giúp gia tăng sự tập trung của chủ sở hữu, như vậy khiến cho họ có tinh thần học tập và làm việc tốt hơn cũng như gia tăng ý chí vượt khó, vượt khổ.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản đá Hematite

Một số cách sử dụng đá Hematite phổ biến có thể kể đến như là dùng đá phong thủy này chế tác thành trang sức như một “bùa hộ mệnh” hoặc lăn đá Hematite lên chỗ bị thương để giảm đau và nhanh chóng hồi phục.

Ngoài ra, nhiều người cũng đặt đá Hematite dưới gối ngủ với hi vọng có một giấc ngủ sâu, ngon giấc. Thêm nữa, có thể kết hợp loại đá phong thủy này với thạch anh trắng và thạch anh hồng để tăng cường công dụng.

===================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy về đá Hematite. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay