Vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp là gì? Trong những bài viết trước, PhongthuyLucYen chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy về những vật phẩm mang lại may mắn cho chủ nhân trong dịp đầu Xuân năm mới cũng như những vật phẩm phù hợp để chúc thọ người già. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 con giáp trong văn hóa Việt Nam, hay chính là những linh vật phong thủy theo tuổi của 12 con giáp.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi nhé.

Vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp cho tuổi chuột (Tý)

Theo thiên can tam hợp hay lục hợp, nam nữ tuổi Tý được cho rằng hòa hợp với những người sinh năm con khỉ, rồng và trâu. Do đó, có thể nói, những người tuổi này có thể chọn vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ tuổi Chuột là là ngọc hoặc kim bài thì chủ yếu khắc ba con vật vừa nói trên.

Tuy nhiên, họ được cho rằng tương khắc với những người tuổi ngựa. Chính vì vậy họ cần tránh khắc ngọc hay kim bài mang hình tượng con ngựa.

Những người sinh năm tuổi Tý nên thích hợp đeo phật bản mệnh vì chúng còn mang một ý nghĩa về tài lộc cũng như sức khỏe cho bản thân người sử dụng. Hoặc người tuổi Tý có thể sắm cho mình một chiếc vòng đá phật bản mệnh thiên thủ để có thể giúp cho bản thân mình được tốt hơn

Những người tuổi tý được sinh vào những năm như : 1960 ( Canh Tý), 1972 ( Nhâm Tý),1984 ( Giáp Tý),1996( Bính Tý), 2008 ( Mậu Tý), 2020

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi – Tuổi Tý

Vật phẩm phong thủy theo tuổi –  tuổi trâu (Sửu)

Nam nữ sinh năm con trâu như nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu có thiên can tam hợp hay lục hợp với những nam nữ sinh năm con rắn, gà và chuột. Do đó, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ tuổi Sửu chính là kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình con rắn, gà hay chuột.

Ngược lại, theo thiên can tứ hành xung, người tuổi Sửu tương khắc với nam nữ tuổi Ngọ, do đó, ngọc hay kim bài mang hình tượng con dê có thể đem đến sự cản trở hay kém may mắn đến chon nam nữ tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu nên sắm cho mình một đá trấn trạch phong thủy để trong nhà để giúp cho sinh khí cũng như sức khỏe, tiền tài được thuận lợi

XEM NGAY  Giá Đá Thạch Anh vụn tại HN và TP Hồ Chí Minh
chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi – Tuổi Sửu

Vật phẩm phong thủy theo tuổi –  người tuổi hổ (Dần)

Tam hợp hay lục hợp của nam nữ sinh năm con hổ như những người tuổi Dần sinh năm 1962 chính là những người mang tuổi các con giáp như: ngựa, chó và heo. Chính vì lý do này mà vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của những người sinh năm Dần là kim bài, ngọc khắc hình tượng con ngựa, con chó và con heo.

Trong khi đó, ngọc hay kim bài khắc hình tượng con khỉ được cho rằng cản trở sự phát triển của nam nữ tuổi Dần do tuổi Khỉ chính là tuổi khắc của những người sinh năm này.

Người tuổi dần được xem là bản tính thường mạnh mẽ và quyết đoán nếu đeo một chiếc mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng chắc chắn rằng sẽ có nhiều tài lộc về với bản thân mình

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi – Tuổi Dần

Vật phẩm phong thủy của người tuổi mèo (Mão)

Còn đối với nam nữ sinh năm Mão, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của những người tuổi này là kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình tượng những con giáp tương hợp với bản mệnh của họ là heo, dê và chó. Điều này được giải thích do heo, dê và chó chính là những con giáp thiên can tam hợp của nam nữ tuổi Mão.

Tuy vậy, nam nữ tuổi này cũng cần tránh vật phẩm phong thủy có khắc hình tượng con gà bởi tuổi Dậu chính là tuổi khắc của nam nữ tuổi Mão.

vật phong thuỷ của 12 con giáp
Vật phong thuỷ của 12 con giáp – Tuổi Mão

Vật phẩm phong thủy của người tuổi rồng (Thìn)

Người tuổi rồng như nam nữ sinh năm 1964 tuổi Thìn có thiên can tam hợp là những người sinh năm con khỉ, chuột và gà. Bởi vậy mà những vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ tuổi Thìn có thể kể đến như ngọc hay kim bài khắc hình tượng con khỉ, chuột và gà sẽ đem đến chon am nữ tuổi Thìn nhiều may mắn và tài lộc, đặc biệt trong dịp năm mới.

Ngoài ra, vì tuổi Tuất khắc chế với nam nữ tuổi Thìn nên những người tuổi này cần tránh khắc ngọc hay kim bài mang hình tượng này.

vật phong thuỷ của 12 con giáp
vật phong thuỷ của 12 con giáp – Tuổi Thìn

Vật phẩm phong thủy của người tuổi rắn (Tỵ)

Khi nhắc đến nam nữ tuổi Tỵ, ta nhớ đến thiên can hợp tam hợp của họ bao gồm những con giáp như gà, trâu và khỉ. Do đó, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp như kim bài hay ngọc khắc hình của ba con vật gà, trâu và khỉ sẽ thu hút cát khí đến cho chủ nhân cho một năm mới Kỷ Hợi 2019 phát tài phát lộc.

Trong khi đó, vật phẩm tương khắc với những người tuổi rắn chính là kim bài hay ngọc thạch khắc hình tượng con heo do tuổi Hợi khắc tuổi Tỵ.

con vật may mắn theo tuổi
con vật may mắn theo tuổi- Tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thủy của người tuổi ngựa (Ngọ)

Đứng ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, Ngọ có thiên can tam hợp là hổ, chó và dê. Như vậy, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ sinh năm con ngựa phải kể đến ngọc thạch và kim bài khắc ba con giáp hổ, chó, dê hợp bản mệnh của họ. Những vật phẩm phong thủy này sẽ đem đến cho chủ nhân tuổi Ngọ nhiều điều may mắn và cơ hội phát triển.

XEM NGAY  Ý nghĩa Phật bản mệnh đối với chúng sinh

Về vật phẩm tương khắc, do tuổi Tý khắc với tuổi Ngọ nên người ta cho rằng những vật phẩm phong thủy như kim bài hay ngọc thạch có khắc hình tượng con chuột sẽ cản trở sự phát triển của nam nữ tuổi Ngọ.

con vật may mắn theo tuổi
Con vật may mắn theo tuổi – Tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thủy của người tuổi dê (Mùi)

Trong khi vật phẩm tương khắc với người tuổi dê là ngọc hoặc kim bài khắc hình tượng con trâu do tuổi Sửu khắc mệnh tuổi Mùi thì vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ sinh năm Mùi chính là kim bài hay ngọc thạch khắc hình tượng những con giáp phù hợp bản mệnh của họ.

Đó chính là hình tượng con heo, mèo và ngựa do đây là ba con giáp thiên can tam hợp của nam nữ tuổi Ngọ.

con vật may mắn theo tuổi
Con vật may mắn theo tuổi – Tuổi Mùi

Vật phẩm phong thủy của người tuổi khỉ (Thân)

Khi xét đến thiên cam tam hợp của nam nữ tuổi Thân, người ta nhắc đến ba con giáp là chuột, rồng và rắn. Chính do việc tương sinh nên những ngọc thạch hay kim bài mang hình tượng ba con giáp này sẽ hỗ trợ phát triển năng lượng bản mệnh của nam nữ tuổi Thâm. Từ đó giúp họ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, với con giáp tương khắc của nam nữ tuổi Thân là con hổ, do đó, những im bài hay ngọc thạch mang hình tượng vị chúa sơn lâm này được cho là gây nên cảm giác khó chịu cùng như tù túng cho chủ nhân tuổi Khỉ.

vật phong thủy theo tuổi
Con vật phong thủy theo tuổi – Tuổi Thân

Vật phẩm phong thủy của người tuổi gà (Dậu)

Với nam nữ tuổi Dậu, thiên tam hợp hay lục hợp của họ chính là các con giáp như rắn, trâu và rồng. Bởi lẽ đó mà ta thường chọn vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ sinh năm con gà chính là ngọc hoặc kim bài khắc ba con vật kể trên. Những vật phẩm này được cho rằng đem đến cát khí và xua đi hung khí cho chủ sở hữu trong dịp đầu Xuân năm mới.

Với việc khắc chế với tuổi mèo, những người sinh năm con gà nên tránh những vật phẩm phong thủy có khắc hình tượng con mèo bới chúng được tin rằng có nhiều khả năng gây cản trở cho năng lượng bản mệnh của nam nữ tuổi này.

vật phong thủy theo tuổi
Con vật phong thủy theo tuổi- Tuổi Dậu

Vật phẩm phong thủy của người tuổi chó (Tuất)

Những người sinh năm Tuất được cho rằng tương hợp với những người sinh năm con hổ, con ngựa và con khỉ. Bởi vậy, chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp phải được kể đến ngọc hoặc kim bài khắc hình tượng những con giáp này khi chúng được tin rằng mang đến sự thịnh vượng, phát đát cho chủ nhân tuổi Tuất.

XEM THÊM: Vật phẩm phong thủy mừng THọ

Mặt khác, những vật phẩm phong thủy được cho rằng tương khắc với sự phát triển của những nam nữ tuổi Tuất chính là ngọc thạch hay kim bài khắc hình tượng loài rồng. Lý do chính bởi vì tuổi Thìn là tương khắc của tuổi Tuất.

vật phong thủy theo tuổi
Con vật phong thủy theo tuổi – Tuổi Tuất

Vật phẩm phong thủy của người tuổi heo (Hợi)

Và cuối cùng, thiên can tam hợp của con giáp cuối cùng trong 12 con giáp – nam nữ tuổi Hợi chính là tuổi mèo, dê và hổ. Vì thế mà vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của những người sinh năm con heo chính là ngọc hoặc kim bài mang hình tượng ba con giáp thiên can tam hợp của tuổi Hợi.

Ngược lại, do tuổi Tỵ khắc tuổi Hợi nên các vật phẩm phong thủy tương khắc như ngọc hoặc kim bài mang hình tượng con chuột.

1971 mệnh gì - chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
con vật phong thủy theo tuổi sinh năm 1971

======================================

Trên đây là kiến thức phong thủy về vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi đúng nhất!

 

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay