Phong thủy Lục Yên xem tử vi chon nam nữ tuổi 1981

Tuổi 1981 mệnh gì? Sinh năm 1981 hợp màu gì? Phật bản mệnh là ai và đá phong thủy phù hợp là gì? chắc hẳn là thắc mắc của nhiều nam nữ sinh năm 1981. Để giái đáp những thắc mắc ấy, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy về tuổi 1981.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu thêm nhiều điều thú vị về nam nữ sinh năm 1981 cũng như bản mệnh, màu sắc yêu thích và đá trấn trạch phù hợp.

Khái quát về tuổi 1981

Nam nữ sinh năm 1981 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 5/2/1981 đến 24/1/1982

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Thiên can tương hợp: Bính

Thiên can tương hình: Ất, Đinh

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Tân Dậu

Nam nữ sinh năm 1981 tuổi con gì?

Nam nữ sinh năm 1981 là tuổi Tân Dậu. Họ là những người Tự lập và không dựa dẫm và kiên định với suy nghĩ của mình. Về sự nghiệp, họ là những người làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, cầu toàn và chuyên nghiệp.

Về gia đình, người Tân Dậu luôn coi trọng gia đình. Đây cũng chính là lý do nam nữ tuổi 1981 miệt mài làm việc để mang lại cuộc sống sung túc, hạnh phúc nhất cho người thân của mình.

Nam nữ Tân Dậu cũng đặc biệt có tài ăn nói, có tài hung biện. Họ cũng là những người thẳng thắn, chính thực và thường không quan tâm quá nhiều tới cách lựa chọn câu chữ, điều này đôi khi gây khó chịu cho người nghe.

Những người tuổi 1981 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy phương Đông, những người sinh năm 1981 mang mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ thạch Lựu). Là biểu tượng của mùa xuân, là sự sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, Mộc hay Gỗ là biểu tượng của sự năng động và cạnh tranh.

Do đó, những người thuộc bản mệnh này luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và dồi dào sức sống mãnh liệt.

Nam nữ Tân Dậu tuổi 1981 mệnh Mộc là những cá thể luôn sống hiêng mang, mạnh mẽ, kiên cường. Do đó, họ luôn rất cá tính, dám làm dám chịu, và là những người thân, người bạn đáng tin cậy.

Sinh năm 1981 hợp và không hợp với màu gì?

 Nam Nữ 1981 nên sử dụng màu Xanh lục thuộc hành Mộc hay màu Xanh nước biển thuộc hành Thủy để đem đến may mắn trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

Màu phù hợp với tuổi 1981

Những người tuổi 1981 mệnh Mộc nên sử dụng trang sức đá phong thủy như đá trấn trạch, vòng tay phong thủy, nhẫn, bồn tai có màu xanh nước, đen thuộc mệnh Thủy là các màu tương sinh. Trong phong thủy, do Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu này, chủ nhân sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, các màu sắc tương hợp với nam nữ sinh năm 1981 mệnh Mộc cũng giúp họ gặp nhiều may mắn, tiền tài, phú quý.

Không chỉ có vậy, những người mệnh này cũng phù hợp với các màu chế khắc như màu vàng hay nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc không phù hợp với tuổi 1981

Nam nữ Tân Dậu cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi thuộc bản mệnh Kim do những loại trang sức này có khả năng gây cản trở năng lượng tự nhiên bản mệnh của họ. Do đó, cuộc sống của họ có thể không thoải mái, gặp những điều không hay.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Tân Dậu 1981

Bất Động Minh Vương

Phật bản mệnh tuổi Tân Dậu

 Người sinh tuổi Dậu nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương. Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo, tuy có bề ngoài đáng sợ với đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng và một tay cầm kiếm, một tay cầm xích đướng trước ngọn lửa cháy không ngừng, ngài có nhiệm vụ cao cả là xóa bỏ Tham – Sân – Si của con người.

Hình tượng Bất Động Minh Vương đại diện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, những điều xấu xa, nhờ đó che chở, bảo vệ và mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an cho người đeo phật bản mệnh này.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu màu xanh dương, xanh lam, đen như: vòng tay thạch anh xanh Acenturine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic….

Các vòng tay này có màu phù hợp với bản mệnh này của nam nữ tuổi 1981 sẽ đem đến cho họ nhiều điều may mắn, sự tỉnh táo, mình mẫn và tinh thần sáng khoái cũng như sự phát triển và rộng mở sự nghiệp, công danh.

=======================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cũng bạn đọc. Hi vọng bạn đọc gặt hái đước nhiều kiến thức thú vị.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay