Chắc hẳn rất nhiều người sẽ cảm thấy thắc mắc khi không biết tuổi của mình được vị Phật bản mệnh nào phù hộ đúng không nào. Theo quan niệm Phật giáo mỗi con giáp đều sẽ được một vị Phật bản mệnh bảo vệ và phù trợ. Vậy Phật bản mệnh của người tuổi Hợi là ai? Nếu bạn là người tuổi Hợi, đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Phật bản mệnh của người tuổi Hợi

Tài liệu Phật giáo đã có ghi chép rằng: Phật bản mệnh gồm 8 vị Phật và Bồ Tát. Và 8 vị Phật hộ mệnh này được chia ra để theo dõi và bảo vệ 12 con giáp. Và theo như phân chia, Phật A Di Đà chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Hợi.

phật bản mệnh cho người tuổi hợi

Người tuổi Hợi thường đeo Phật bản mệnh A Di Đà

Hình tượng của Phật bản mệnh A Di Đà

Theo như sách Phật giáo ghi chép lại thì hình tượng của Phật A Di Đà là:

  • Thân người có màu đỏ, trên thân mặc thiên y ngũ sắc, bên dưới là váy lụa
  • Tóc búi xoăn, trên đầu đội bảo quan
  • Có mang chuỗi ngọc bên người
  • Tay phải của Ngài cầm hoa sen, tay trái cầm chuông
  • Ngồi trên tòa nguyệt luân hoa sen
  • Bảo tọa được 8 con khổng tước khiêng
XEM NGAY  Sinh năm 1961 mệnh gì? hợp đá phong thủy nào? và những điều cần biết

Khồng tước khiêng bảo tọa có ý nghĩa là cắt đứt mọi tham dục. Vì loài chim khổng tước tượng trung cho vẻ đẹp và sự tham dục lớn lao. Hoa sen Ngài cầm trên tay tượng trưng cho chúng sinh đang được Ngài nâng niu và dìu dắt. Cánh hoa sen trắng tức là nếu chúng sinh đi theo hướng Ngài sao chiếu sẽ không vưỡng phải tôi lỗi,trong sạch và tinh khiết.

Người tuổi Hợi đeo Phật bản mệnh A Di Đà sẽ được Ngài dìu dắt và hỗ trợ những gì?

phật bản mệnh người tuổi hợi

Phật A Di Đà luôn là vị Phật hướng bản mệnh của mình làm những điều lành phúc đức

Người tuổi Hợi vốn có thiên tính hiền lành, nhiệt tình, rất thích chăm sóc và quan tâm người khác. Tuy nhiên người tuổi Hợi lại không khéo léo trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Bên cạnh đó lại khá nôn nóng khi quết định một việc gì đó và ngại giao lưu với mọi người.

Chính vì vậy, khi đeo Phật bản mệnh A Di Đà người tuổi Hợi sẽ được Ngài sói chiếu và dẫn dắt thêm về khả năng giao tiếp. Đồng thời Phật A Di Đà sẽ giúp bản mệnh của mình có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Tăng cường dũng khí để vượt qua mọi trở ngại và khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, cuộc sống gia đình của người tuổi Hợi cũng sẽ thuận hòa và sum vầy hơn. Có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ và thành công. May mắn và tài lộc cũng không ngừng tìm đến người tuổi Hợi.

XEM NGAY  Tử vi bản nam nữ sinh năm 1989 và loại đá phong thủy phù hợp năm 2019

XEM THÊM: Phật bản mệnh cho tuổi TÝ

Cần lưu ý kiêng kỵ những gì khi đeo Phật bản mệnh A Di Đà?

  • Điều cấm kỵ lớn nhất khi đeo Phật bản mệnh A Di Đà là người đeo không có thành kính. Muốn được Phật bản mệnh phù trợ thì cần phải thường xuyên gần gũi, khấn cầu Ngài. Chứ không phải chỉ đeo Ngài bên cạnh cho có, không quan tâm đến ngài. Đợi khi có chuyện xảy đến mới khấn cầu thì sẽ không được gì.
  • Đeo Phật bản mệnh có ý nghĩa là thỉnh Ngài về độ trì cho chính mình. Thế nên không được tự ý gỡ xuống hay cho người khác chạm vào. Vì như vậy sẽ làm mất đi linh khí.
  • Nên chọn tượng Phật bản mệnh được làm bằng chất liệu đá tự nhiên trân quý. Có đường nét chế tác tinh xảo và khi đeo cần bảo quản cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ.

Trên đây là một vài thông tin về Phật bản mệnh của người tuổi Hợi. Nếu các bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về các vật phẩm phong thủy hãy liên hệ với Phong thủy Lục Yên. Ở đây các bạn có thể tham khảo và tìm được tượng Phật bản mệnh phù hợp nhất với mình. Hãy truy cập trang web phongthuylucyen.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay