Tử vi vận mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 và những loại vòng đá phong thủy phù hợp với bản mệnh

Hãy cùng Phong thủy Lục Yên tìm hiểu về tuổi Ất Tỵ 1965. Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1965 hợp màu gì? Sinh năm 1965 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?. Thông qua phong thủy theo tuổi chắc chắn rằng các bạn sẽ hiểu rõ được phần nào về bản mệnh của như những điều tốt, chưa tốt cho bản thân mình để rút ra kinh nghiệm, người trẻ tuổi thì học hỏi, người già thì suy ngẫm về những gì mình đã làm xem để xem tử vi vận mệnh có đúng với họ hay không. Hãy cùng chúng tôi đi tiếp các mục tiếp theo nhé

Khái quát trong về tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

– Sinh năm 1965

– Âm Lịch : Ất Tỵ

– Mệnh: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Rắn là biểu tượng của Ất Tỵ, được xếp vị trí thứ 6 trong 12 con giáp. Xét ở góc độ thời gian thì là khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ. Xét về phương vị, là hướng Đông Nam. Nếu lấy 4 mùa để phân chia, là vào khoảng tháng 5 dương lịch – tháng 4 âm lịch.

Theo tín ngưỡng dân gian, Bắc Đẩu Đệ Lục Tinh Quân và Phổ Hiền Bồ Tát, một vị đại bồ tát của Phật Giáo, cũng chính là Phật bản mệnh của người tuổi Rắn.

1965 mệnh gì?
1965 mệnh gì?

Những người tuổi Ất Tỵ 1965, về bản chất của họ là những người rất kín kẽ về mọi mặt, có sự giao tiếp giởi và rất khôn ngoan. Vì sở thích kiếm ăn ban đêm của loài rắn lên họ rất thích tụ tập vào những buổi tối . Sự khôn ngoan của những người tuổi Ất Tỵ chính là sự hiểu biết thông thái cộng với một bộ não sáng suốt. Do đó, họ cũng rất nhạy cảm và khôi hài. Người tuổi Ất Tỵ phù hợp với công việc viết lách, làm nghệ thuật. Sự đa nghi chính là điểm yếu của họ, tính cách này làm họ hay ngập ngừng và bỏ lỡ nhiều cơ hội.

 • Điểm mạnh của Ất Tỵ: nhẹ nhàng, hài hước, thân ái, quả quyết, nhiệt huyết, thông minh.
 • Điểm yếu của Ất Tỵ: ghen tuông, đa nghi, ranh mãnh, không kiên định, thờ ơ.

Nam nữ 1965 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Nam Nữ, 1965 Nên sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1965 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Tuổi Ấy Tỵ 1965

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Nam Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Nam Ất Tỵ sinh năm 1965 có cung Mệnh là Cấn thuộc Tây tứ trạch, Mệnh nạp âm là Phúc đăng Hỏa.

Hướng tốt theo Bát trạch:

 • Hướng chánh Tây (Đoài): Được Phước Đức, Vũ Khúc Kim tinh.
 • Hướng Tây Bắc (Càn): Được Thiên Y, Cự Môn Thổ tinh.
 • Lựa chọn các hướng nhà và cách đặt những chiếc giường ngủ, hướng bếp để có thể trách tuổi kỵ của mình như : Hướng Tây, Tây Bắc.
 • Cách bố trí và đặt các hướng nhà vệ sinh, nơi nấu ăn: Tuổi Đinh, Ất.
 • Việc lựa chọn vợ chồng cũng như các đối tác làm ăn cần phải xem các hướng thật chính xác và phù hợp
Nam ất tỵ 1965
Nam ất tỵ 1965

Nữ Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Nữ Ất Tỵ sinh năm 1965 có cung Mệnh là Đoài thuộc Tây tứ trạch, Mệnh nạp âm là Phúc đăng hỏa.

Hướng tốt theo Bát trạch:

 • Hướng Tây (Đoài): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.
 • Hướng Đông Bắc (Cấn): Được Phúc Đức, Vũ Khúc Kim tinh.
 • Hướng Tây Nam (Khôn): Được Thiên y, Cự Môn Thổ tinh.
 • Hướng nhà, giường ngủ, cửa phòng bếp, bàn thờ: Tây, Đông Bắc, Tây Nam.
 • Đối với các khu như nhà bếp, vệ sinh: Nhâm, Ất, Quý, Đinh.
 • Việc chọn vợ và chồng bạn cũng nên để ý tới :Lựa chọn hứng Tây tứ mệnh.
Nữ Ất Tỵ 1965
Nữ Ất Tỵ 1965

Vòng đá phong Thủy và phật bản cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Phật bản mệnh cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Phật bản mệnh tuổi Ất Tỵ

Ngài là vị Bồ tát đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Ngài cũng diễn giải sự hoàn bị viên mãn của lý trí, định tuệ và hạnh chứng của Như Lai. Cả hai vị bản tôn cùng với Phật Tỳ Lô Giá Na được gọi là Hoa Nghiêm Tam Thánh. Mật Tông xưng tụng Bồ Tát Phổ Hiền là Thiện Nhiếp Kim Cương, Chân Như Kim Cương, Như Ý Kim Cương. Ngài còn được xem là đồng thể với Kim Cương Tát Đỏa.

– Tuổi Ất Tỵ 1965 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn. Lựa chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn..

– Ngoài những lựa chọn trên tuổi Ất Tỵ 1965 có thể đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

– Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như Đá thạch anh, Đá saphia …vì Hỏa có thể chế ngự được Kim.

– Tuổi Ất Tỵ 1965 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thuỷ mà Thủy thì khắc Hỏa, Người ta chỉ có thể dùng nước để dập tắt lửa vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

=============================================

Cảm ơn các bạn đã theo dõi các bài viết của Phong Thủy Lục Yên

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay