Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức tử vi và phong thủy về tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 và tuổi, màu sắc, loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh của họ

Nam nữ sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào? Hợp và kiêng kỵ màu sắc nào? Loại đá phong thủy phù hợp của họ là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đọc sinh năm 1998.

Do đó, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu xem tử vi và phong thủy nói gi về nam nữ tuổi này. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về tuổi Mậu Dần cũng như loại trang sức phong thủy mà họ phù hợp.

Khái quát về nam nữ sinh năm 1998

Những người sinh năm 1998 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

Thiên can tương hợp: Quý

Thiên can tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Mậu Dần 1998

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Người sinh 1998 tuổi Mậu Dần mang mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đẩu Thổ có nghĩa là Đất trên thành.

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên người sinh năm 1998 hợp với người mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Kim như nam nữ tuổi Dần sinh năm 1962.

Theo quan niệm ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Người sinh năm 1998 không hợp với những người mang mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Trong công việc lẫn làm ăn, hay hôn nhân người sinh năm 1961 rất hợp với tuổi Mậu Dần với bản mệnh hợp nhau,nên nếu hai tuổi này kết hợp sẽ rất tốt

Sinh năm 1998  hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, tuổi Mậu Dần hợp với nam nữ tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Tuất (con chó). Những người tuổi này làm việc với nhau rất ăn ý, hòa hợp. Dù là mối quan hệ tình yêu hay tình bạn, họ đều gắn bó thân thiết với nhau, hỗ trợ nhau cùng đi lên nên mối quan hệ của họ thường dài lâu.

XEM NGAY  Phật Bản Mệnh Của Người Tuổi Thìn Là Ai

Trong khi đó, theo địa chi tứ hành xung, nam nữ tuổi Mậu Dần không hợp với những người tuổi Tỵ (con rắn), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Hợi (con lợn). Họ có xu hướng cản trở sự phát triển của nhau khi họ khó làm việc hòa thuận cùng nhau mà các bên thường tỏ ra bảo thủ, khó đồng cảm hay lắng nghe lẫn nhau.

Sinh năm 1998 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm 1998 phù hợp với các màu sắc tương sinh như màu đỏ, vàng, tím. Bởi đây chính là các màu tương sinh bản mệnh của họ thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể, trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, nhẫn, bông tai, dây chuyền…hay đá phong thủy trấn trạch có các màu tương sinh sẽ thúc đẩy sự phát triển năng lượng bản mệnh của họ. Nhờ vậy mà cả đường công danh và cuộc đời của họ đều phát triển, thuận buồm xuôi gió.

Vòng tay mã não đỏ

Ngoài ra, những người sinh năm 1998 mệnh Thổ cũng phù hợp sử dụng các trang phục hay trang sức mang màu sắc của chính bản mệnh Thổ của họ. Đó là các màu vàng, nâu đất. Khi đó, các màu sắc này sẽ giúp họ bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Chính nhờ vậy mà nam nữ 1998 sẽ gặp nhiều điều may mắn.

Ngoài ra, màu chế khắc như màu xanh lam, đen mang tính Thủy cũng là các màu mà nam nữ Mậu Dần có thể sử dụng. Bởi những người tuổi này có khả năng chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại vòng tay phong thủy mang các màu thuộc mệnh Thủy kể trên.

Tuy nhiên, cũng có các màu sắc mà nam nữ tuổi này cần tránh xa. Đó chính là các màu kiêng kỵ như màu xanh lục thuộc bản mệnh Mộc. Bởi lẽ theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Chính vì vậy mà những màu sắc tương khắc có xu hướng gây cản trở, ức chế đến cuộc sống và công việc của nam nữ 1998, đồng thời tạo cho họ cảm giác khó chịu, không thoải mái.

XEM NGAY  Phật bản mệnh của 12 con giáp

Các bạn có thể xem thêm bài viết : Những điều cần biết trước khi trải đá thạch anh vụn

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Mậu Dần 1998

Hư Không Tạng Bồ Tát – phật bản mệnh của nam nữ sinh năm 1998

Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần

Những người tuổi này được sự che chở, phù hộ và bảo vệ của Hư Không Tạng Bồ Tát, người là biểu tượng của sự thông tuệ và sự bảo vệ.

Đồng thời, Hư Không Tạng Bồ Tát cũng được biết đến với pháp danh của ngài là Hư Không Tạng bởi lẽ, người xưa tương truyền rằng, đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian. Tuy nhiên, Hư Không Tạng Bồ Tát, người là biểu tượng của sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đồng thời, Hư Không Tạng Bồ lại không màng đến tất thảy mà chỉ xem chúng như hư không.

Bạn nên nhớ rằng những người sinh năm 1980 thường đeo phật bản mệnh tuổi Canh Thân thì tuyệt đối không được lấy, và kết duyên làm ăn bởi một người là Hỏa và một người là Thổ . Hỏa khắc Thổ chắc chắn sẽ không tạo lên duyên được

Khi nam nữ Mậu Dần mang hình tượng phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, phật bản mệnh sẽ phát huy công dụng giúp chủ nhân gia tăng sức mạnh lý trí đồng thời bảo vệ họ tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng. Ngoài ra, phật bản mệnh này cũng giúp giữ đầu óc của chủ nhân thanh tịnh và cho họ một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 phù hợp với các loại trang sức phong thủy mang các màu sắc tương sinh và màu sắc bản mệnh của họ, đặc biệt là các loại trang sức phong thủy có các màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Các loại trang sức sẽ mang đến cho chủ nhân không chỉ may mắn, tiền tài mà còn cả sức khỏe và một trí óc nhanh nhạy, minh mẫn và khéo léo. Các loại trang sức có thể kể đến như vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh tóc hồng, vòng tay thạch anh tím….

XEM NGAY: SInh năm 1997 mệnh gì

=========================================

Trên đây là kiến thức phong thủy theo tuổi của nam nữ Mậu Dần 1998 mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay