Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về nam nữ Tân Mùi sinh năm 1991 cũng màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp

Sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp những tuổi nào? Phù hợp và kiêng kỵ những màu sắc nào? Loại trang sức đá phong thủy là gì? Đây sẽ là những câu hỏi mà trong bài viết này, website https://phongthuylucyen.com/ chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm lời giải đáp.

Khái quát về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Nam nữ sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Thiên can tương hợp: Bính

Thiên can tương hình: Ất, Đinh

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Tân Mùi

Sinh năm 1991 mệnh (sinh mệnh) gì?

Nam nữ sinh năm 1991 cùng sinh mệnh với nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ với nghĩa Đất đường đi

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim, do đó, nam nữ Tân Mùi hợp với người mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Kim như nam nữ sinh năm 1962.

Lại theo quan niệm tương khắc, Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy, vì vậy, những người sinh năm 1991 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

 Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, những người tuổi Tân Mùi hợp với người tuổi Mão (con mèo) và tuổi Hợi (con lợn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, dù là đường tình bạn hay tình duyên đều gắn bó, tin tưởng, thân thiết với nhau. Do đó, mối quan hệ của họ thường là mối quan hệ lâu dài, thân thiết.

Ngược lại, theo địa chi tứ hành xung, những người tuổi Tân Mùi không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tuất (con chó). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ, khó lắng nghe, cảm thông và tha thứ cho nhau. Do đó, mối quan hệ của họ sớm gặp trắc trở.

Sinh năm 1991 hợp với màu gì?

Vòng tay đá mắt hổ

Nam Nữ 1991 phù hợp với các màu sắc tương sinh như màu đỏ, vàng, tím. Đây chính là những màu thuộc mệnh Hỏa , do đó, năng lượng tương sinh từ những màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của những người mệnh Thổ phát triển, nhờ vậy mà mọi việc của họ đều thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Không chỉ có vậy, các loại trang sức phong thủy, trang phục hay đá phong thủy trấn trạch có các màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất  thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của nam Tân Mùi. Do đó, khi sử dụng các loại chế tác trang sức hay trang phục màu này, chủ nhân sẽ thu hút cát khí, gặp nhiều may mắn.

Trong khi đó, cũng có những màu sắc được cho là gây ức chế, cản trở năng lượng bản mệnh của những người sinh năm 1991, khiến cho cuộc sống của họ bị cản trở, không được phóng khoáng, thoải mái mà tù túng, trì trệ. Đó chính là những màu sắc như xanh lục.

Đây là những màu sắc thuộc hành Mộc, do đó những trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn hay bông tai mang màu sắc kiêng kỵ này những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cần tránh xa.

XEM NGAY: Sinh năm 2019 mệnh gì

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Tân Mùi 1991

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh tuổi Tân Mùi

Nam nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nhận được sự phù hộ, độ trì, che chở bình an, bảo vệ của phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai.

Là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật tượng trưng cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.

Ngài là biểu tượng của trí tuệ và niềm tin. Ánh sáng trí tuệ và niềm tin đó của Như Lai Đại Nhật tỏa khắp thế gian, đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến cho nhân loại.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên sử dụng các loại trang sức đá phong thủy có màu chủ đạo là những màu sắc phù hợp bản mệnh của mình. Cụ thể là các loại trang sức mang màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Trong đó, phải kể tới những loại trang sức mang tới nhiều may mắn và ý nghĩa cả về sức khỏe và theo phong thủy như vòng tay phong thủy đá mắt hổ tâm vàng, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay đá thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh tím,….

==================================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về bản mệnh của nam nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi cũng như những tuổi phù hợp, màu sắc phù hợp và loại trnag sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh của họ. hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay