Phật bản mệnh là một trong những yêu tố tâm linh mà được nhiều người biết đến và tin tưởng nhất. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những vấn đề liên quan đến Phật bản mệnh. Và một trong số những vấn đề đó chính là việc xác định Phật bản mệnh theo các tuổi. Vậy làm sao để biết tuổi của mình ứng với vị Phật bản mệnh nào? Ngay bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về điều này nhé.

Phật bản mệnh được hiểu như thế nào?

Theo số mệnh, tử vi thì mỗi người ứng với một tuổi sẽ theo một con giáp cố định đến suốt cuộc đời. Và mỗi con giáp sẽ được độ mệnh bởi một vị Phật riêng. Mỗi vị Phật bản mệnh khác nhau sẽ có những công đức đặc thì của riêng mình. Tuy nhiên, các vị Phật bản mệnh ấy đều sẽ mang lại cho bản mệnh của mình những gì may mắn, tốt đẹp nhất. Đồng thời bảo hộ cho bản mệnh tránh khỏi những tai ương, tà ma.

Các vị Phật bản mệnh không bao giờ phân biệt chúng sinh giàu nghèo, khôn dại hay theo giới tính. Tất cả đều được các Ngài phổ độ bình đẳng như nhau. Chính vì vậy nếu muốn được Ngài che chở và dìu dắt thì nên mang theo Ngài bên mình.

Xác định Phật bản mệnh theo các tuổi

  1. Phật Quan Âm Nghìn tay, Nghìn Mắt

Phật bản mệnh theo các tuổi

Ngài là biểu tượng của sự từ bi, mang ánh sáng Phật pháp đến phổ độ chúng sinh

Đây là vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý, vị Phật tượng trưng cho sự từ bi và mạnh mẽ. Ngài sẽ giúp người tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Luôn có ý chí và niềm tin mãnh liệu để vượt qua mọi bệnh tật, tai ương của cuộc đời. Khi người tuổi Tý có cơ hội phát triển, Ngài sẽ cùng đồng hành để bạn có thể đạt được mục tiêu cao nhất. Còn nếu bạn đang gặp quá nhiều chuyện xui xẻo, có Ngài bên cạnh mọi khó khăn sẽ dễ dàng hóa giải hơn. Muốn Ngài độ trì và ban ơn, bạn nên nhớ tâm luôn phải hướng thiện, làm theo lời Phật dạy để tránh gặp phải trắc trở nhé.

  1. Hư Không Tạng Bồ Tát

Những người sinh năm Sửu và Dần sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát độ trì và phù hộ. Đây là vị phật bản mệnh tượng trưng cho sự giàu có và chân thực. Con giáp được Ngài phù hộ sẽ có thể hóa giải mọi nguy cơ tai ương trong cuộc sống. Đồng thời tiền tài và may mắn sẽ luôn xuất hiện xung quanh bạn. Đi đến đâu bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ và không bị tiểu nhân hãm hại. Sống một đời hạnh phúc, an lành.

Xem thêm Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

  1. Văn Thù Bồ Tát

 Phật bản mệnh theo các tuổi 01

Văn Thù Bồ Tát – Vị Phật bản mệnh của người tuổi Mão

Văn Thù Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ lớn lao. Là vị Phật bản mệnh của người tuổi Mão. Có Ngài phù trợ, trí tuệ của người tuổi mão luôn trong trạng thái sáng suốt, nhanh nhẹn. Được Ngài phù trợ mọi việc làm, sự nghiệp đều thuậ lợi và tích góp nhiều tiền tài. Gia đình luôn hạnh phúc hòa hợp và phát triển mọi mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp hơn.

  1. Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của những người sinh năm Thìn và Tỵ. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự đức độ, tự nguyện và lễ nghi. Ngài sẽ giúp bản mệnh thực hiện được những ước vọng lớn lao trong cuộc đời mình. Tránh xa những cạm bẫy mà tiêu nhân giăng ra. Có thêm sự vững vàng trong vị thế xã hội và vượt qua mọi trở ngại để có tương lai tươi sáng nhất.

  1. Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ. Đây là vị Phật tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ. Người tuổi Ngọ nếu kết hợp cũng Ngài thì cuộc sống sẽ luôn thuận buồn xuối gió. Luôn gặp những điều lành phúc đức và hướng đến một tương lai thành công, sáng lạn.

  1. Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật chính là Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và Thân. Ngài là vị Phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Nhờ có Ngài mà người tuổi Mùi và Thân có thể vượt qua mọi bi ai, trắc trở trong cuộc sống. Ngài sẽ luôn che chở và dìu dắt bản mệnh của mình hướng về tương lai tươi sáng ở phía trước.

  1. Bất Động Minh Vương Bồ Tát

Bất Động Minh Vương Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho lý tính. Ngài là Phật bản mệnh của người tuổi Dậu. Ngài giúp người tuổi Dậu nhận biết được đúng sai và nắm bắt cơ hội tốt nhất cho mình. Người tuổi Dậu nhờ có Ngài bên cạnh mà luôn biết khắc phục khó khăn trong cuộc sống, vượt lên trên mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, công việc và gia đình cũng luôn gặp nhiều may mắn.

  1. Phật A Di Đà

Phật A Di Đà tượng trưng cho sự sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng và trí tuệ cao siêu. Ngài chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Tuất và tuổi Hợi. Ngài luôn giúp bản mệnh của mình loại bỏ mọi phiền não trong cuộc sống. Đồng thời tránh xa cái ác và có thêm nghị lực để hướng về tương lai tươi sáng phía trước.

Phật bản mệnh theo các tuổi 02

Phật A Di Đà – Vị Phật đại diện cho sự nhân ái, từ bi

Có thể mua Phật bản mệnh theo tuổi ở đâu?

 Phật bản mệnh theo các tuổi 03

Phong Thủy Lục Yên là đơn vị chuyên cung cấp Phật bản mệnh chế tác từ đá quý tự nhiên

Bạn  có thể đến với Phong Thủy Lục Yên để lựa chọn tượng Phật bản mệnh theo tuổi của mình hay để làm quà tặng cho người thân. Ở Phong Thủy Lục Yên, bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu thiết kế độc đáo, tinh xảo và lại rất có hồn. Với chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên nên có giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng cao.

Mọi thông tin đều được cung cấp cụ thể đến với khách hàng của mình. Đồng thời có chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Hãy đến với Phong Thủy Lục Yên để tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình nhé. Hoặc bạn cũng có thể hiện lạc qua phongthuylucyen.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay