Phong thủy luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, Phật bản mệnh luôn được chú trọng trong quan niệm về tâm linh. Mỗi một con giáp sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng. Vậy cách lựa chọn Phật bản mệnh người cho tuổi Mậu Ngọ là gì? Xin mời các bạn hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình nhé.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông thì người tuổi Ngọ được độ mệnh bởi Bắc Đẩu Đệ Nhất Tinh Quân Và Đại Thế Chí Bồ Tát. Tuy nhiên, riêng với những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thì Vị Phật bản mệnh chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Và người tuổi Mậu Ngọ nên dùng đá quý phong thủy để tạo sự may mắn và tài lộc cho riêng mình.

Phật Bản mệnh của người tuổi Mậu Ngọ

 

Đại Thế Chí Bồ Tát – Vị Phật khai sáng trí tuệ cho người tuổi Mậu Ngọ

 

Theo như một số ghi chép thì Bồ Tát Đại Thế Chí là người phù hộ độ trì cho người tuổi Mậu Ngọ. Vị Bồ Tát này dùng ánh sáng của trí tuệ để soi sáng tất cả. Người khiến chúng ta rời xa cái ác, có được sức mạnh mà ít người có được. Quan Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát và Phật A Di Đà được gọi là Tam thánh phương Tây. Bồ Tát Quan Âm tượng trưng cho sự từ bi và nhân hậu, còn Đại Thế Chí Bồ Tát đại diện cho những gì thiên về trí tuệ. Ngoài ra, Đại Thế Chí Bồ Tát còn có mật hiệu là Trì Luân Kim Cương. Và trong Phật giáo, người được một sự sùng bái nhất định.

XEM NGAY  Con giáp may mắn nhất năm 2019 về đường công danh

Xem thêm Phật bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Cách lựa chọn đá phong thủy theo Phật bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 có ngũ hành năm sinh và Thiên thượng Hỏa. Phật bản mệnh của người tuổi Mậu Ngọ giúp cuộc sống của họ luôn bình an, vui vẻ. Ngoài ra, trong sự nghiệp còn gặp nhiều cơ hội và sự thăng tiến. Trí tuệ luôn hơn người và có kỹ năng xử lý tình huống rất tốt. Trong giao tiếp luôn biết cách làm hài lòng đối phương và lấy trọn sự tin tưởng của họ.

Người tuổi Mậu Ngọ đeo Phật bản mệnh giúp trí tuệ nâng cao, luôn sáng suốt trong mọi việc

Người tuổi này thích hợp với những loại đá quý có màu đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Những loại đá quý thích hợp là Thạch anh hồng, Đá mắt hổ màu nâu đỏ, Thạch anh tím. Trong đó ý nghĩa của các loại đá trên như sau:

  • Thạch anh hồng

Đá Thạch anh hồng có năng lượng giúp tăng sự sáng tạo, mang đến một cảm giác an yên. Rất thích hợp với những người làm về nghệ thuật.

  • Đá Mắt hổ màu nâu đỏ

Đây là loại đá có nguồn năng lượng giúp giữ vững tinh thần, tăng cường lòng dũng cảm và ý chí. Tăng cường trí tuệ và lòng kiên nhẫn, biết cách giải quyết vấn đề. Loại đá này thích hợp với những người có sức khỏe kém và mất tập trung trong công việc.

  • Đá Thạch anh tím
XEM NGAY  Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ là ai?

Đá thạch ánh tím giúp người sở hữu nó luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra, khả năng tư duy sáng tạo cũng tăng vượt bậc.

XEM THÊM: Chọn Phật bản mệnh cho tuổi DẬu

Những điều cần lưu ý khi đeo đá phong thủy Phật bản mệnh

  • Không nên tháo gỡ và để Phật bản mệnh của mình ở nơi thiếu tôn nghiêm, trang trọng
  • Lựa chọn đúng vị Phật bản mệnh của mình theo năm sinh
  • Tìm nơi mua Phật bản mệnh uy tín và chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả
  • Bảo quản cẩn thận để không làm vỡ hay nứt dây đeo Phật bản mệnh

phật bản mệnh người tuổi ngọ

Phật bản mệnh cho người tuổi Mậu Ngọ

Nên mua Phật bản mệnh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bạn nên đến Phong thủy Lục Yên để lựa chọn Phật bản mệnh cho mình. Phong thủy Lục Yên chúng cung cấp những dòng đá tự nhiên quý hiếm với nhiều mẫu mã khác nhau. Đơn vị này chuyên về các vật phẩm phong thủy, đá phong thủy…có nguồn gốc và giá cả rõ ràng, minh bạch. Nếu bạn muốn chọn mua Phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ hãy liên hệ với phongthuylucyen.com để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn sớm tìm được một sản phẩm ưng ý cho mình. Xin cảm ơn.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay