Phong thủy Lục Yên xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Người sinh năm 1968 tuổi Thân (Mậu Thân)

Quan niệm phong thủy Phương Đông cho rằng nhân sinh trên thế gian được hình thành trên sự tương sinh tương khắc giữa 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do đó, mỗi cá nhân con người muốn đạt được thành công trong công việc, cuộc sống, tình yêu thì đều cần tìm đến sự hài hòa giữa 5 nguyên tố này.

Hãy cùng PhongthuyLucYen tìm hiểu phong thủy theo tuổi của tuổi Mậu thân 1968 để biết người sinh năm 1968 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào và hợp vòng tay phong thủy nào.

Thông tin về người tuổi Mậu Thân 1968

Sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ

Con Khỉ (Thân) trong 12 con giáp được xem là một loài vật dễ thương, khôn lanh, ham vui. Do đó người tuổi này thường có nhiều mối quan hệ bạn bè, có tiếng tăm. Người tuổi này cũng biết lắng nghe ý kiến của mọi người và có kĩ năng giải quyết vấn đề tốt. Tuy nhiên, người tuổi này có hạn chế là khó long từ chối tham gia các cuộc vui nên đôi khi gặp rắc rối.

Năm sinh dương lịch: Từ 29/1/1968 đến 15/2/1969

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Về tuổi Mậu Thân, người tuổi này thông minh, nhanh nhẹn, thường hợp với các ngành nghề liên quan đến xã hội, không gó bó, phóng khoáng. Họ cũng kiên định và không dao động khi gặp những chướng ngại. Tuy có cuộc sống no đủ, nhưng người tuổi này thường gặp vấn đề trong hôn nhân, vợ chồng bất hòa, có vấn đề trong chuyện con cái.

1968 nam tử vi

Thiên canh tương hợp: Quý

Thiên can tương hình: Giáp, Nhâm

Địa chi tam hợp: Thìn, Tý, Thân

Người tuổi Thân kết hợp với các tuổi này rất hòa hợp, ăn ý. Nếu là tình yêu thì nên duyên vợ chồng, tiến tới hôn nhân. Nếu là bạn bè thì gắn bó, tín tưởng lẫn nhau và cùng nhau phát triển lâu dài.

Địa chi tứ hành xung: Hợi, Tỵ, Thân, Dần

Người tuổi thân tiếp xúc với những người tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi khó hòa hợp, khó lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Người Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Đại Trach Thổ (Đất nền nhà)

Tương sinh: Kim, Hỏa

Người mệnh Thổ ở gần người mệnh Kim hay người mệnh Hỏa thì có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cũng phát triển, tiến về phía trước.

Tương khắc: Thủy, Mộc

Người mệnh Thủy và người mệnh Mộc cản trở, gây khó khắn đối với người mệnh Thổ.

Người tuổi Mậu Thân hợp hướng nào?

Hướng hợp với sự phát triển của nam 1968 là các hướng Đông Bắc (Phúc lộc vẹn toàn), hướng Tây bắc (mọi sự ổn định), hướng Tây (thu hút tài lộc, danh tiếng) và hướng Tây Nam (được quý nhân phù trợ).

Các hướng Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam đều là hướng xấu, đem tới tai ương, chia ly đến cho nam Mậu Thân.

Trong khi đó, hướng hợp với Nữ Mậu Thân 1968 là hướng Bắc (được sự giúp đỡ), hướng Đông (gặp thiên thời, được che chở), hướng Nam (ổn định), hướng Đông Nam (phúc lộc vẹn toàn) và bốn hướng không hợp với nữ 1968 là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

mậu thân 1968

Màu sắc hợp với nam nữ Mậu Thân là gì?

Người sinh năm 1968 nên chọn các màu tương sinh với mệnh hoặc cùng màu với mệnh như màu xám, bạc, ghi, kem hay nâu, vàng, cam. Những màu này đem đến sức khỏe, sự may mắn và thành công trong nhân duyên.

Do mệnh thủy khắc với mệnh Thổ nên các màu sắc thuộc hành Thủy là màu nên tránh đối với nam nữ sinh năm 1968, cụ thể là các màu đen, hay xanh nước biển. Các màu sắc này sẽ dẫn cuộc sống của người tuổi Mậu Thân gặp nhiều khó khăn và kém may mắn.

Phối các màu phù hợp trong quá trình mua xe, xây nhà, ăn mặc sẽ giúp tăng sinh khí, tài lộc, điềm lành tới cho bạn.

mệnh 1968 mệnh gì

Phật bản mệnh tuổi Mậu Thân là ai?

Phật bản mệnh của người Mậu Thân là vị Đại Nhật Như Lại Bồ tát, người được chúng sinh sùng bái. Nhờ Ngài mà mọi u ám được loại trừ, ánh sáng của trí tuệ chiếu rọi khắp nhân gian, nhờ thế mà chúng sinh có thể cải thiện thiện căn của mình. Ngài chính là chân lý của chúng sinh.

Đá phong thủy nào phù hợp với người sinh năm 1968?

Đá phong thủy cho người mệnh thổ

Người tuổi Mậu Thân nên chọn một số loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, đỏ, hồng, tím hay nâu đất như vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím hay vòng tay đá mắt hổ vàng tươi.

Cụ thể, còng tay đá mắt hổ vàng tươi mang ý nghĩa trừ tà, mang đến an yên. Nhờ đó mà người đeo vòng có thể tăng cường niềm tin, cải thiện sinh khí.

Vòng tay thạch anh tim như là biểu tượng của trí tuệ, đem đến cho người đeo sự linh hoạt trong giao tiếp, đem đến những điều may mắn trong các mối quan hệ.

XEM THÊM: SInh năm 1967 cung mệnh gì

===============================

Thông qua bài viết này chắc chắn rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời phong thủy mệnh 1968 và những điều cần biết và lưu ý trong cuộc sống để có thể xem cho gia đình bạn bè và người thân yêu

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay