Sinh năm 1977 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Loại đá phong thủy nào?

 Sinh năm 1977 mệnh gì và hợp loại đá phong thủy nào? Đã từ lâu, phong thủy và tử vi đã luôn là một nguồn thông tin đáng tin cậy được nhiều người dân Việt Nam tin tưởng để đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống và hiểu rõ thêm về bản thân mình. Chắc hẳn nhiều bạn đọc sinh năm 1977 sẽ luôn có nhiều thắc mắc về bản mệnh, cuộc đời theo phong thủy và tử vi của mình.

Do đó, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ giúp các bạn đọc giải pháp những băn khoăn của mình: Sinh năm 1977 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Loại đá phong thủy nào? Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể nhìn thấu những góc khuất của bản thân cũng như giúp bản thân chọn đực loại trang sức phong thủy phù hợp giúp phát triển sự nghiệp và cuộc đời.

Khái quát về tuổi sinh năm 1977

Nam nữ sinh năm 1977 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 18/2/1977 đến 6/2/1978

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Thiên can tương hợp: Nhâm

Thiên can tương hình: Tân, Quý

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1977

Sinh năm 1977 tuổi con gì?

Là con vật đứng ở vị trí thứ 6 trong số 12 con giáp của văn hóa Việt Nam, loài rắn luôn thông minh, nhanh nhạy, khiến nhiều người tôn thờ đồng thời cũng khiếp sợ.

Người tuổi rắn đặc biệt có tài ngoại giao và nổi tiếng. Họ thường gặp may mắn về tiền tài và sống một cuộc sống dư dả, đầy đủ, sung túc. Vốn có đặc tính duyên dáng và hào sảng, phóng khoáng, do đóm người tuổi này luôn cuốn hút người khác phái. Dù họ vừa có vẻ ngoài ghê gớm khiến nhiều người phải dè chừng nhưng cũng quyến rũ không ít người theo. Họ do đó khó bị chinh phục, nguy hiểm và khôn ngoan không ngờ được.

XEM NGAY  Mệnh thủy hợp màu gì? Những điều người mệnh Thủy nên biết 2019

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì theo ngũ hành? Những người sinh năm 1977 mang mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát).

Đất là nơi sinh sôi và nuôi dưỡng mọi vật.  Khi thì là biểu tượng của trí thông minh, sự công bằng, khi lại là tượng trưng của sự  ngột ngạt và hay lo lắng về những vấn đề khó khắn, do đó, những người mang mệnh Thổ trung thành và có tính tương trợ. Những người mang mệnh này cũng sống thực tế và luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Đây chính là lý do giải thích tại sao họ được rất nhiều người khác tin cậy.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với màu gì?

Màu hợp của nam nữ sinh năm 1977 mệnh Thổ là các màu thuộc màu tương sinh của mệnh Hỏa như màu đỏ hay màu hồng màu hồng (vì theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ). Đồng thời, những người tuổi Đinh Tỵ cũng phù hợp với các màu sắc khác trong khi đó thì màu vàng và màu vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ.

Trong khi đó, theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ, do đó các màu thuộc hành Mộc như màu xanh hay xanh lục cần được nam nữ tuổi Đinh Tỵ tránh khi lơaj chọn đồ đã hay trang phục.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977

Phổ Hiền Bồ Tát

Nam nữ tuổi Tỵ nhận được Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát phù hộ, độ trì. Ngài là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo màheo sách kinh chép lại, Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.

XEM NGAY  Phật Bản Mệnh Cho Người Tuổi Mão Là Ai

Tượng trưng cho vẻ đẹp của trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi gian truân, Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đặc biệt được tin tưởng có tác dụng tốt với các sĩ tử nhằm giúp họ thi cử thành công.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Theo bản mệnh Mộc, nam nữ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp với các loại trang sức có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, đỏ hồng, hay tím như vòng tay phong thủy đá mắt hổ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

Hồ ly phong thủy

Ví dụ, đá mắt hổ có tác dụng về mặt sức khỏe đối với người đeo khi nó giúp chủ sở hữu thêm phần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh lặt vặt hay xua đuổi tà khí, Do đó, loại vòng tay này đặc biệt có tác dụng tốt với những người thường phải xa nhà.

Thêm nữa, về mặt tình duyên, nam nữ sinh năm 1977 cũng hợp đeo hình tượng hồ ly phong thủy nhằm hóa giải những khúc mắc, mâu thuẫn, từ đó đem tới may mắn trong tình duyên.

Nhằm đạt được may mắn trong làm ăn kinh doanh, phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, người sinh năm 1977 cũng nên đeo bên mình hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hay tượng Phật Di Lặc.

========================

Trên đây là các thông tin phong thủy theo tuổi về năm sinh 1977 mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cho bạn đọc. hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc đưa ra các lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống.

 

 

 

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay