Mỗi một con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng cho mình. Và mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có nhiều công đức đặc thù khác nhau. Vậy Phật bản mệnh cho người tuổi Mão là ai? Ngài che chở và mang đến những điều tốt lành gì cho người tuổi Mão? Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Phật bản mệnh của người tuổi Mão

Người tuổi mão được che chở và hộ mệnh bởi Phật Văn Thù Bồ Tát. Văn Thù Bồ Tát là biểu hiện của sự bình an và trí tuệ. Ngài sẽ giúp người tuổi Mão khai sáng trí tuệ và tâm can của mình. Nâng cao sự giác ngộ để năng làm điều thiện.

Văn Thù Bồ Tát có phần tóc trên đỉnh đầu kết thành 5 xoáy. Đây là biểu hiện của trí tuệ sáng suốt. Tay của Ngài cầm thanh kiếm tượng trưng cho việc phá bỏ mọi chướng ngại vật khó khăn, điều phiền não trong cuộc sống. Phật Văn Thù Bồ Tát ngồi trên lưng một con sư tử thể hiện sự oai dũng của mình.

Đặt mua Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tại đây

 Mặt dây chuyền Bồ Tát Văn Thù

Mặt dây chuyền Bồ Tát Văn Thù sẽ luôn là Phật bản mệnh theo sát bên để bảo vệ cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão đeo Phật bản mệnh Bồ Tát Văn Thù sẽ mang lại những gì?

Mặt dây chuyền Bồ Tát Văn Thù 01

Hình ảnh Bồ Tát Văn Thù mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Người tuổi Mão khi đeo Phật bản mệnh Bồ Tát Văn Thù sẽ chuyên tâm hành thiện tích phúc hơn. Đặc biệt là sẽ không bao giờ làm những điều trái với lương tâm và tránh xa cái ác. Người tuổi Mão sẽ luôn được Ngài phù hộ độ trì cho công việc ngày càng thăng tiến và có vị thế trong xã hội. Ngoài ra, được Văn Phù Bồ Tát độ trì nên người tuổi Mão sẽ luôn có cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm. Thúc đẩy mọi mối quan hệ trong xã hội và dễ được mọi người xung quanh cảm mến.

Đồng thời khi đeo Phật bản mệnh văn Phù Bồ Tát có có thể nhắc nhở người tuổi Mão nên biết giữ mình. Vì nếu có Ngài bên cạnh mà vẫn làm chuyện ác, thường xuyên chia rẽ và sống ích kỷ. Cứ luôn thù hằn và tạo mâu thuẫn, xung đột với mọi người thì sẽ phải lãnh nhận hậu quả.

Nên lựa chọn mặt dây chuyền Bồ Tát Văn Thù như thế nào?

Vì Phật bản mệnh rất linh thiêng nhằm mang đến nhiều điều tốt lành cho người thỉnh về nên cần được làm bằng vật liệu trân quý. Mỗi người có thể lựa chất chất liệu đá quý phù hợp với bản thân mình như: Đá thạch anh, Đá Mã Não, Đá Mắt hổ, Đá ruby hồng ngọc, Sapphire, Ngọc phỉ thúy…

Còn về màu sắc nên chọn màu hợp với tuổi của mình nhưng vẫn nên theo sở thích cá nhân. Để khi đeo Phật bản mệnh bên mình vừa mang lại may mắn, tài vận nhưng vẫn cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Phật bản mệnh dành cho người tuổi Mão

Phật bản mệnh dành cho người tuổi Mão

Sản phẩm nên chọn lựa những chế tác tinh xảo, màu sắc tinh tế, không có các vết nứt vỡ. Nhất là với đá trong suốt và bán trong không được đục và có lẫn tạp chất. Một vài người thường cảm thấy lo lắng khi linh vậy Phật bản mệnh đang đeo bỗng nhiên bị nứt và bể. Vì nghĩa rằng đây là điềm báo xấu và ảnh hưởng rất lớn đến mặt tâm linh. Tuy nhiên mọi loại vật phẩm sau khi sử dụng một thời gian lâu đều sẽ bị mài mòn và xuống cấp. Chính vì vậy nếu sau một thời gian dài sử dụng và tượng Phật bản mệnh xảy ra những hiện tượng trên. Người sở hữu cũng đừng lo lắng quá nhé.

XEM TIẾP: Phật Bản mệnh cho người tuổi Thân

Tại sao nên chọn mua Phật bản mệnh Văn Phù Bồ Tát tại Phong thủy Lục Yên?

Tạo Phong thủy Lục yên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một linh vật phong thủy ưng ý nhất. Mọi sản phẩm đều được chọn lọc và chế tác một cách tinh vi và sắc xảo. Ngoài ra, Phong thủy Lục Yên còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn rất tận tình và chu đáo. Chính sách bảo hành và đổi trả hàng rất rõ ràng và minh bạch. Chính vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Phong thủy Lục Yên làm nơi mua sắm tin cậy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website phongthuylucyen.com để được hỗ trợ tư vấn. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay