Phong thủy Lục Yên xem mệnh tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

1967 mệnh gì? hợp tuổi nào? hợp đá phong thủy nào?

Phong thủy theo mệnh là một cách thuận lợi để mọi người tra cứu về tuổi, năm sinh của mình để biết mệnh, màu sắc, hướng nhà và loại đá phong thủy phù hợp. Từ đó dễ dàng đưa ra các quyết định trong cuộc sống. Dưới đây Phong thủy Lục Yên sẽ đem tới cho các bạn đọc những thông tin hữu ích về người sinh năm 1967.

Thông qua bài viết này chắc chắn các sẽ hiểu hơn về các tuổi cũng như mệnh của mình sao cho phù hợp để có thể biết thêm hoặc các bạn có thể xem tuổi cho gia đình , bố mẹ, người thương thông qua phong thủy theo tuổi sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về tư vi trọn đời các tuổi

Thông tin về người tuổi Đinh Mùi

Năm sinh dương lịch: 9/2/1967 – 28/1/1968

Người sinh năm 1967 là tuổi con Dê

Nói chung, người tuổi Mùi đều sáng tạo, tao nhã, có hoài bão lớn, có khí chất mạnh mẽ và kiên định, quyết tâm. Phụ nữ tuổi này thì hiền dịu, nết na, tấm lòng lương thiện, chính trực, thích xê dịch, thưởng ngoạn, yêu cái đẹp. Cả nam và nữ tuổi này đều khảng khái, sống kiên cường, kiện định, luôn tràn đầy tình yêu thương.

Đặc biệt, người tuổi Đinh Mùi càng mang nhiều may mắn, từ đó dễ dàng gặt hái thành công trong sự nghiệp. Họ thường được sinh ra trong hoàn cảnh tốt nên hiếm khi gặp phải phiền muộn.

Sinh năm 1967

Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Quý, Tân

Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Mùi, Mão, Hợi
  • Tứ hành xung: Mùi, Sửu, Tuất, Thìn

Quẻ mệnh: Kim thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Nam sinh năm 1967 hợp màu, hướng nhà nào gì?

Nam Đinh Mùi có quẻ mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nam tuổi này hợp với các màu thuộc hành Thổ (tương sinh) và thuộc hành Kim (tương vượng) như màu vàng, nâu đất và màu tắng. kem, bạc.

Do tương khắc với mệnh Hỏa nên các màu kỵ với nam Đinh Mùi ;à màu tím, cam, hồng, đỏ.

Hướng nhà hợp với nam Đinh Mùi là hướng Tây Bắc (nếu nhà xây hướng này gia chủ ắt được quý nhân phù trợ), hướng Đông Bắc (đúng thiên ý nên mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, cải thiện sức khỏe, trường thọ), hướng Tây (phúc lộc vẹn toàn) và hướng Tây nam (ổn định trong cuộc sống).

Hướng kỵ với nam Đinh Mùi gốm 4 hướng Bắc (sát khí trong nhà), hướng Đông (tai họa ập xuống), hướng Nam (sinh ly tử biệt) và hướng Đông Nam (hung khí).

Tuổi Đinh Mùi 1967

Nữ sinh năm 1967 hợp màu, hướng nhà nào gì?

Nữ Đinh Mùi 1967 có quẻ mệnh Ly hảo thuộc Đông Tứ mệnh.

Do đó màu hợp với nữ 1967 là các màu thuộc hành Mộc bới tương sinh và thuộc hành Hỏa do tương vượng như màu xanh lục, xanh lam, hay mày hồng, đỏ, cam, tím.

Vì khắc với mệnh Thủy nên các màu đen, xanh nước biển, xám.

Tuổi Đinh Mùi

Hướng nhà hợp với nữ Đinh Mùi gồm 4 hướng,

  • Hướng Bắc (mọi sự ổn định, các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu đều phát triển),
  • Hướng Đông (thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức),
  • Hướng Nam (được quý nhân phù trợ, phát triển bản thân, công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió) và
  • Hướng Đông Nam (hợp ý trời, sức khỏe cải thiện).

Bốn hướng đem đến các điềm ấu là hướng Tây Bắc (liên quan đến tử biệt), hướng Đông Nam (liên quan đến họa hại), hướng Tây (tai họa giáng xuống) và hướng Tây Nam (sát khí tại gia).

XEM NGAY: SInh năm 1966 cung mệnh gì

Người Đinh Ngọ 1967 hợp với loại vòng tay phong thủy nào?

Dựa vào mệnh của người Đinh Ngọ, các loại trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi được cho là tốt cho cả Sinh Mệnh và Cung Mệnh của nam sinh năm 1967, các loại đá phong thủy màu nay sẽ mang tới điềm lành, sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, tài lộc vẹn toàn.

Trong khi đó, các loại đá phong thủy có màu hành Mộc như xanh lục hay thuộc hành Thủy như đen, xanh dương và thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím được cho rằng phù hợp với nữ Đinh Ngọ. Bởi những màu này hóa giải được sự xung khắc giữa Sinh Mệnh và Cung mệnh cũng như tương hợp với Cung Mệnh và Sinh Mệnh của chủ nhân.

Mệnh 1967

Phong thủy Lục Yên cũng gợi ý một số loại vòng tay phong thủy như vòng tay đá thạch anh đen, vón tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá thạch anh khói hay vòng tay đá Aquamarine sẽ phù hợp với người sinh năm 1967.

Cụ thể, đá thạch anh trắng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó, giúp chủ nhân viên đá hộ mênh giải tỏa căng thẳng, trấm uất, từ đó cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, cũng như tăng sự tập trung của người đeo.

Vòng tay đá Aquamarine lại đặc biệt mang lại may mắn, an yên, tinh thần kiên định, khó lay chuyển, quyết đoán của chủ sở hữu.

===========================================

Trên đây là những thông tin phong thủy theo năm về người Đinh Mùi sinh năm 1967. Hi vọng bài viết có thể mang tới nhiều thông tin hữu ích đến cho bạn đọc.

Https://phongthuylucyen.com hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết tiếp theo

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay