Phong thủy Lục Yên xem tử vi bản mệnh tuổi Ất Sửu 1985 và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh

Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp loại đá phong thủy nào? Hợp và kỵ màu sắc gì? Trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy thú vị về tuổi Ất Sửu 1985. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu xem tuổi 1985 mệnh gì, hợp màu sắc nào và loại trang sức phong thủy nào nhé!

Khái quát về nam nữ sinh năm 1985

Những người sinh năm 1985 là tuổi con Trâu

Năm sinh dương lịch: Từ 21/1/1985 đến 8/2/1986

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Thiên can tương hợp: Canh

Thiên can tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Ất Sửu 1985 mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1985 – Ất Sửu có âm Dương Ngũ Hành thuộc Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng dưới biển. Đây là những người mang mệnh Kim.

Tuổi Ất Sửu 1985

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

Lại theo tam hợp, những người tuổi Ất Sửu hợp với người tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Dậu (con gà). Họ thường kết hợp với nhau rất ăn, tin cật, thân thiết, gắn bó với nhau. Vậy nên, dù là mối quan hệ vợ chồng hay bạn bè cũng đều tốt đẹp.

XEM NGAY  Sinh năm 1977 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Còn với tứ hành xung, tuổi Ất Sửu không hợp với tuổi Thìn (con rồng), tuổi Mùi (con dê) và tuổi Tuất(con chó). Họ thương bảo vệ quan điểm của mình, cố thủ ý kiến cá nhân, tỏ ra ương ngạnh, cứng đầu với nhau. Thêm nữa, khi một bên phạm phải sai lầm, họ cũng thường khó bỏ qua, tha thứ cho nhau. Chính vì vậy mà mối quan hệ của họ xét về lâu dài khó gắn bó, tốt đẹp.

Sinh năm 1985 hợp với màu gì?

Nam Nữ sinh năm 1985 phù hợp với các màu Trắng, Xám, Ghi mang tính Kim hay đặc biệt là các màu Vàng, Nâu Đất tính Thổ.

Vòng tay thạch anh khói trắng

Màu sắc phù hợp với tuổi Ất Sửu

Nam nữ sinh năm 1985 mệnh Kim có các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu đất. Bởi vậy, khi họ sử dụng trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, đá trấn trạch, nhẫn, bông tai có các màu sắc chủ đạo này sẽ thu hút nhiều may mắn, tiền tài, phú quý cũng như mọi sự như ý.

Trong khi đó, những người sinh năm 1985 cũng phù hợp sử dụng các loại trang sức hay trang phục có các màu thuộc chính bản mệnh Kim của họ như màu trắng, xám, ghi . Khi đó, họ sẽ hấp thu nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, nhờ vậy mà gặp nhiều may mắn, mọi sự suôn sẻ.

Màu sắc không phù hợp với tuổi Ất Sửu

Nam nữ 1985 không nên sử dụng các loại trang sức có màu chủ đạo là màu đỏ, hồng, tím. Sở dĩ vậy vì đây là các màu sắc thuộc hành Hỏa, mà theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim, chính vì vậy những màu sắc này tỏa ra năng lượng gây cản trở sự phát triển của nam nữ Ất Sửu cũng như gây cho họ cảm giác khó chịu, bất an, tù túng.

XEM NGAY  Tuổi xông đất của tuổi Canh Tý cho một năm mới Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Ất Sửu 1985

Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật bản mệnh tuổi Ất Sửu

Là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Hư Không Tạng bồ tát chính là phật bản mệnh của nam nữ sinh năm 1985. Ngài nổi tiếng có đôi mắt với khả năng nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian mà ngài không thể bận tâm tới. Đây cũng chính là lý do cái tên Hư Không Tạng của ngài ra đời.

Khi mang hình tượng phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, những người tuổi Ất Sửu sẽ gia tăng sức mạnh lý trí nhờ vậy mà có khả năng tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma. Không chỉ có vậy, phật bản mệnh này cũng đồng thời giúp đầu óc chủ nhân thanh tịnh, thần trí khỏe mạnh, sáng suốt.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên sử dụng các loại trang sức từ đá phong thủy có màu sắc phù hợp bản mệnh của mình như màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Cụ thể, các loại trang sức phù hợp với họ là vòng tay phong thủy thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khối, vòng tay đá Mắt hổ vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu.

Trong khi vòng tay thạch anh trắng được biết đến với công dụng giúp giải tỏa căng thẳng, thoải mái tinh thần, nâng cao sự tập trung của chủ nhân thì vòng tay đá mắt hổ vàng tươi lại là một vật hộ mệnh hữu hiệu. Có loại vòng tay phong thủy này bên mình, chủ nhân sẽ được che chở, bình an.

=====================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về năm sinh 1983 Ất Sửu. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị!

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay