Phong thủy Lục Yên xem tử vi về bản mệnh, loại màu sắc phù hợp và đá phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Thìn 1988

Trong bài viết này, bạn đọc hãy cũng Phong thủy Lục Yên tìm hiểu xem tử vi và phong thủy nói gì về nam nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nhé. Đây cũng là năm sinh của nhiều người nổi tiếng trong đa dạng các lĩnh vực trên thế giới như ca sĩ Adele, cầu thủ bóng đá Mesut Ozil, hay rất nhiều ca sĩ tại Việt Nam như Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh…

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu được: Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Khái quát về năm sinh 19888

Nam nữ sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 17/2/1988 đến 5/2/1989

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Thiên can tương hợp: Quý

Thiên can tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mậu Thìn 1988 mệnh gì?

Theo Âm Dương Ngũ Hành, Nam Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc hành Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn.

Tương sinh: Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

Tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1988 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với người tuổi Tý (con chuột) và tuổi Thân (con khỉ). Những người tuổi này dù trong mối quan hệ tình duyên hay bạn bè đều rất phát triển, gắn bó. Họ yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. Đồng thời họ lắng nghe và giúp đỡ nhau, từ đó thúc đẩy các bên cũng phát triển.

XEM NGAY  Đá phong thủy theo mệnh Hỏa? Màu sắc phù hợp bản mệnh 2019?

Trong khi đó, theo thiên can tứ hành xung, nam nữ tuổi Mậu Thìn không hợp với tuổi Thìn (con rồng) như nam nữ sinh năm 1964, tuổi Mùi (con dê) và tuổi Tuất (con chó). Những người tuổi thường có xu hướng bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm cá nhân riêng mà khó lắng nghe người còn lại. Vì vậy, khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, những người tuổi này thường khó đồng cảm, khó thấu hiểu hay lắng nghe, do đó khó bỏ qua cho nhau. Vì vậy mối quan hệ của họ thường không được lâu dài, phát triển.

XEM NGAY: Sinh năm 1983 mệnh gì 

Sinh năm 1988 hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1988 nên sử dụng màu Xanh Lục thuộc hành Mộc hay các màu Xanh Lam, Đen thuộc hành Thủy nhằm kích thích tài vận phát triển. Cụ thể, những màu này có công dụng gì đối với tuổi Mậu Thìn và các màu sắc không phù hợp bản mệnh của họ là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Người sinh năm 1988 nếu xét về hợp tuổi thì người này có thể hợp với tuổi 1961 hợp về màu sắc và tính chắc. Xét cho cùng nếu về mệnh thì là tương khắc, nhưng về cung thì là Phục vị rất tốt cho hai người

Vòng tay thạch anh tóc đen

Màu sắc phù hợp với tuổi Mậu Thìn

Những người sinh năm 1988 mệnh Mộc phù hợp với trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen mang tính Thủy bởi đâu là các màu tương sinh bản mệnh của họ. Cụ thể, theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, bông tai, nhẫn, dây truyền, đá phong thủy trấn trạch có các màu tương sinh sẽ có công dụng giúp cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Trong khi đó, các màu sắc tương hợp của những người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc chính là màu xanh lục thuộc chính bản mệnh của họ. Chính những năng lượng tích cực từ bản mệnh của họ phát huy tác dụng giúp thu hút cát khí, nhờ vậy và cả cong đường công danh sự nghiệp và đường đời của họ đều gặp may mắn.

XEM NGAY  Lựa chọn Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu

Ngoài ra, những người sinh năm 1988 cũng có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất bởi lẽ Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

Màu sắc không phù hợp với tuổi Mậu Thìn

Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi mang tính Kim. Bởi theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc nên những màu sắc này sẽ chứa các năng lượng tương khắc, từ đó gây trở ngại trong cuộc sống của chủ nhân cũng như khiến tinh thần của họ không thoải mái.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Mậu Thìn 1988

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phật bản mệnh tuổi Mậu Thìn

Nam nữ Mậu Thìn được sự phù hộ, độ trì, che chở, bảo vệ từ phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát, một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát tượng trưng sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài.

Người tuổi Mậu Thìn có thể hợp với người tuổi Canh Thân khi đeo phật bản mệnh

Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 phù hợp với các loại trang sức phong thủy mang các màu sắc chủ đạo là các màu sắc phù hợp bản mệnh như vòng tay thạch anh xanh Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic.

Cụ thể, các loại trang sức mang các màu xanh lục, xanh lam, đen như vậy không chỉ mang đến cho chủ sở hữu của nó những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực mà còn khiến tinh thần họ sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn. Ngoài ra, những loại trang sức này cũng đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân.

=============================

Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức kiến thức phong thủy về năm sinh 1988 Mậu Thìn, Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn đọc.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay