Đá phong thủy theo mệnh Mộc? Màu sắc phù hợp bản mệnh 2019?

Đá phong thủy theo mệnh Mộc là những loại đá nào? Đâu là các màu sắc đem đến may mắn và thuận lợi cho nam nữ mệnh Mộc trong sự nghiệp và trên con đường tình duyên?

Trong bài viết trước, Phong thủy Lục Yên chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc một số kiến thức phong thủy thú vị xoay quang những loại đá phong thủy theo mệnh Kim cùng với những ý nghĩa và đặc tính tự nhiên của những người mệnh này. Tiếp nỗi chuỗi bài viết về các loại đá phong thủy và màu sắc phù hợp với bản mệnh của chủ nhân, trong bài viết này, bạn đọc của https://phongthuylucyen.com/. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin thú vị về đá phong thủy theo mệnh Mộc nhé.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn khi lựa chọn đá phong thủy theo mệnh của mình!

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Sinh năm 1942, 2002: tuổi Nhâm Ngọ;

Sinh năm 1959, 2019: tuổi Kỷ Hợi;

Sinh năm 1988, 1928: tuổi Mậu Thìn;

Sinh năm 1943, 2003: tuổi Quý Mùi;

Sinh năm 1972, 2032: tuổi Nhâm Tý;

Sinh năm 1989, 1929: tuổi Kỷ Tỵ;

Sinh năm 1950, 2010: tuổi Canh Dần;

Sinh năm 1973, 2033: tuổi Quý Sửu;

Sinh năm 1951, 2011: tuổi Tân Mão;

Sinh năm 1980, 2040: tuổi Canh Thân;

Sinh năm 1958, 2018: tuổi Mậu Tuất;

Sinh năm 1981, 2041: tuổi Tân Dậu.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim

Đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc

Trước khi tìm hiểu về đá phong thủy theo mệnh Mộc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc tính và ý nghĩa của hành Mộc tỏng ngũ hành nhé. Trước tiên, về ý nghĩa của hành Mộc trong ngũ hành, hành Mộc là sự vật có tính chất sinh trưởng phát triển, điều đạt. Tất cả các sự vật có đặc điểm trên trong tự nhiên đều thuộc hành Mộc. Về hình dáng, Mộc có hình trụ và dài. Những sự vật đối ứng với hành Mộc là khí ẩm, mùa xuân, phương Đông, màu xanh và vị chua.

Về đặc tính của hành Mộc, chủ đề chính của hành Mộc là đức nhân. Mộc là “khúc trực”. “Khúc” có nghĩa là thẳng, vươn lên. Chính vì đặc tính của hành Mộc là sự sống thẳng mà vươn cao cùng với sự phát triển nhu hòa, có tính nhân từ, thẳng thắn, hài hòa nên những nam nữ mệnh Mộc có xu hướng sống ngay thẳng, mạnh mẽ và cầu tiền về phía trước.

Màu sắc và loại đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Vòng tay đá thạch anh đen

Màu sắc của mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh thì Nước dưỡng cây nên Thủy sinh Mộc. Do đó, những người mang mệnh Mộc sẽ pù hợp sử dụng các loại vật phẩm phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch có các màu sắc tự nhiên mang tính Thủy như màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Bên cạnh đó, những nam nữ mệnh Mộc cũng được cho rằng đặc biệt phù hợp sử dụng các loại trag sức phong thủy như vòng tay, dây chuyền phật bản mệnh, bông tai hay nhẫn đính các loại đá phong thủy mang chính màu sắc hành Mộc của họ. Các loại đá phong thủy có màu sắc này sẽ giúp nam nữ hành Mộc hấp thu chính năng lượng bản mệnh của họ, từ đó thu hút cát khí, phú quý và tài lộc.

Thêm nữa, do trong ngũ hành, Mộc chế khắc được Thổ nên những người mệnh Mộc cũng có thể hoàn toàn na tâm khi sử dụng các trang phục, xe cộ hay trang sức mang các màu mang tính Thổ như màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất.

Tuy nhiên, bởi Kim khắc Mộc nên những người mang mệnh này cần đặc biệt chú ý tránh các trang sức, vật phẩm phong thủy, màu sơn nhà cửa là các màu hành Kim như màu trắng, màu bạc. Chính các màu sắc hợp và tương khắc này chính là yếu tố quyết định đá phong thủy theo mệnh Mộc.

Đá phong thủy theo mệnh Mộc

Một số loại trang sức đá phong thủy điển hình đem lại may mắn và thành công đến cho chủ nhân mệnh Mộc có thể kể đến vòng tay phong thủy đá Thạch anh đen – Morion. Cụ thể, loại đá thạch Anh Đen có khối lượng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Với bề ngoài gần như không trong suốt, đá thạch anh đen chỉ cho ánh sáng xuyên qua những lá mỏng.

Nguồn năng lượng tự nhiên của loại đá phong thủy này rất mạnh mẽ. Chính vì vậy các trang sức chế tác từ loại đá phong thủy này có thể hỗ trợ chủ nhân của chúng tiếp xúc với nguồn năng lượng huyền bí của vũ trụ. Đây cùng là lý do tại sao biến thể thạch anh này lại được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bệnh”. Không chỉ có vậy, khi sử dụng các loại trang sức chế tác từ loại biến thể Thạch anh này, chủ nhân có thể hưởng những tác động tích cực đến bộ máy nâng đỡ vận động và tác động tốt đến vùng cột sống cũng như hỗ trợ chữa trị chứng nhồi máu, chống đột quỵ. Ngoài ra thạch anh đen con giúp phát triển tinh thần, tinh ngưỡng.

======================================

Trên đây là các kiến thức phong thủy theo tuổi về loại đá phong thủy theo mệnh Mộc mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay