Mỗi người sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng của mình. Việc lựa chọn Phật bản mệnh được tính toán dựa trên ngày, tháng, năm sinh âm lịch của người đó. Vậy làm sao để tính toán được Phật bản mệnh của 12 con giáp là ai? Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Phật bản mệnh là gì?

Phật bản mệnh là vị Phật phù hộ che chở một đời cho mỗi con giáp dưới sự hộ mệnh của Ngài. Mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có những công đức và quyền năng đặc thù riêng biệt Nhưng nhìn chung lại, vị Phật bản mệnh nào cũng mang đến may mắn, thành công và sức khỏe cho bản mệnh của mình. Đồng thời các Ngài cũng không quên dìu dắt chúng ta trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình. Để làm sao cho con giáp mà được Ngài phù hộ sẽ có cả đời an yên, sung túc.

Phật bản mệnh của 12 con giáp là ai?

Phật bản mệnh của 12 con giáp

Các vị Phật bản mệnh luôn che chở và bảo vệ bản mệnh của mình

  1. Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật bản mệnh đại diện cho trí tuệ linh thông. Ngài có thể dùng sức mạnh từ nguồn ánh sáng trí tuệ của mình để phổ độ chúng sinh. Đặc biệt Ngài sẽ giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí. Trí tuệ luôn sáng suốt, thông minh và tâm luôn hướng về những điều lành tốt đẹp.

Phật bản mệnh của 12 con giáp

Người tuổi Ngọ được Đại Thế Chí Bồ Tát che chở cả một đời

Theo như ghi chép thì Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ nếu có Đại Thế Chí Bồ Tát đồng hành cùng thì sẽ có cả một đời an nhàn, may mắn.

XEM NGAY  Tử vi trọn nam, nữ 1968 và những thích với loại đá phong thủy nào?

Xem thêm Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

  1. Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho sự giàu có và bảo vệ. Người tuổi Dần và tuổi Sửu chính là bản mệnh mà Hư Không Tạng Bồ Tát soi sáng và dẫn dắt. Được Ngài phổ độ và che chở, 2 con giáp này sẽ có một sức mạnh lý trí vô lượng. Đầu óc luôn thanh tịnh sáng suốt và của cải, may mắn luôn dồi dào.

  1. Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai. Ngài là phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân. Như Lai Đại Nhật tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ và niềm tin sâu sắc. Nhờ có ánh sáng trí tuệ của Ngài mà mọi bóng tối, tà ác trên thế gian đều bị đẩy lùi. Mang hạnh phúc và bình an đến trên cuộc đời mỗi người.

  1. Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là vị Phật được chúng sinh sùng bái nhiều nhất. Ngài là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ và sự từ bi. Ngài là Phật bản mệnh của người tuổi Hợi và tuổi Tuất. Mang theo Ngài bên mình sẽ được mang lại nhiều may mắn, hóa giải những tai ương và luôn được Ngài che chở hàng ngày.

  1. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Ngài còn có một biệt hiệu khác là Phật Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay. Ngài là hóa thân của Quan Thế Âm Bồ Tát. Hình ảnh của ngài là có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cần một loại pháp khí khác nhau và tỏa ra nhiều hướng. Ý nghĩa hình tượng của Ngài chính là mang sự từ bi, ánh sáng của mình để cứu độ trần gian. Người tuổi Tý là người được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh.

  1. Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng của sức mạnh trí tuệ, sự bền bỉ và kiên trì. Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Có Ngài bên cạnh phù hộ và che chở, 2 con giáp này luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc và tránh khỏi nhiều tai ương trong cuộc sống.

XEM NGAY  Tuổi xông đất cho tuổi Dần nhằm đem đến năm mới Kỷ Hợi 2019 thành công rực rỡ

Phật bản mệnh của 12 con giáp 03

Người tuổi Tỵ sẽ luôn được Phổ Hiền Bồ Tát che chở cả một đời

  1. Văn Thù Bồ Tát

Văn Thù Bồ Tát là biểu tượng của sự thông minh, ánh sáng trí tuệ. Ngài chính là vị Phật hộ mệnh của người tuổi Mão. Được Ngài che chở và phù hộ, người tuổi Mão sẽ luôn thông minh sáng suốt. Có sức mạnh trí tuệ cao siêu và thành công trong sự nghiệp.

  1. Bất Động Minh Vương Bồ Tát

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh có sức mạnh lớn, hóa giải mọi Tham – Sân – Si trên chúng sinh. Hình tượng của Ngài biểu hiện sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lục tà ác. Được ngài che chở, người tuổi Dậu sẽ có một đời bình an, hạnh phúc và mạnh khỏe.

Có thể mua Phật bản mệnh phong thủy cho 12 con giáp ở đâu?

 Phật bản mệnh của 12 con giáp 04

Phong Thủy Lục Yên cam kết bán hàng chính hãng 100%

Phật bản mệnh là một linh vật phong thủy có ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc. Chính vì vậy khi lựa chọn Phật bản mệnh cho 12 con giáp cần lưu ý chọn địa điểm uy tín. Đồng thời phải có giấy bảo hành và thái độ phục vụ khách hàng chu đáo.

Phong Thủy Lục Yên là một đơn vị chuyên chế tác và cung cấp trang sức đá quý phong thủy uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ chế tác tay nghề khéo léo nên mọi sản phẩm đều sắc xảo, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời chất liệu sản phẩm toàn bộ đều là nguồn nguyên liệu trân quý tự nhiên 100%. Có chế độ bảo hành và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, Phong Thủy Lục Yên còn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của mình. Hãy đến với Phong Thủy Lục Yên để tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết có thể truy cập vào phongthuylucyen.com để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay